CHÚC MỪNG NHÀ CUNG CẤP CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU TỔNG HỢP ĐẠI DƯƠNG XANH ĐÃ XUẤT KHẨU LIÊN TIẾP 3 LÔ HÀNG THÀNH CÔNG.

20/05/2020 | 16:03:35 | Lượt xem: 257
CHÚC MỪNG NHÀ CUNG CẤP CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU TỔNG HỢP ĐẠI DƯƠNG XANH ĐÃ XUẤT KHẨU LIÊN TIẾP 3 LÔ HÀNG THÀNH CÔNG.

CHÚC MỪNG NHÀ CUNG CẤP CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU TỔNG HỢP ĐẠI DƯƠNG XANH ĐÃ XUẤT KHẨU LIÊN TIẾP 3 LÔ HÀNG THÀNH CÔNG.

 

Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Tổng Hợp Đại Dương Xanh vốn là công ty chuyên về các mặt hàng nông sản chủ lực như hành, tỏi, vừng,...nhưng với  sự nhanh nhạy và thức thời của mình, Chị Mai cùng cộng sự cũng như người chồng của mình đã cùng nhau tận dụng cơ hội để xuất khẩu khẩu trang, phục vụ cho nhu cầu rất lớn của thị trường.

Vị khách hàng đầu tiên của Đại Dương Xanh là một khách hàng người Việt, hiện đang sinh sống và làm việc tại Mỹ - Cô Amie Ha. Trước đó Đại Dương Xanh đã có cơ hội làm mẫu khẩu trang vải đũi cho một khách hàng Mỹ tuy nhiên hai bên chưa có duyên để hợp tác, và sự tâm huyết, công sức của anh Cường chị Mai đã không hề lãng phí khi mặc dù chưa xuất được hàng cho vị khách hàng người Mỹ nhưng anh chị đã có những kinh nghiệm, tư liệu thực tế để chào hàng thêm các khách hàng khác, và những điều này đã thuyết phục được cô Amie Ha và sau đó là Mr Raed.

 
Hình ảnh sản phẩm khẩu trang vải đũi của Đại Dương Xanh

 

Chị Amie rất vui và hài lòng khi tìm được nhà cung cấp rất nhiệt tình, cởi mở, có thể đáp ứng được các yêu cầu của mình, hai bên trao đổi rất hiệu quả và rất nhanh chóng cô Amie đã chuyển cọc để Đại Dương Xanh có thể sớm chuẩn bị lô hàng đầu tiên cho mình. Cô cũng gửi lời cám ơn chân thành tới VIETGO vì đã giúp cô tìm được nhà cung cấp phù hợp. 

 


Hình ảnh chuyển tiền cọc cho lô hàng đầu tiên của cô Amie

 

Cô Amie là người rất thân thiện và giàu lòng bác ái, cô có những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa với các bệnh viện cũng như cộng đồng nơi cô sinh sống. Mặc dù lô hàng khẩu trang đầu tiên để làm từ thiện của cô không mấy suôn xẻ khi cô gặp phải nhà cung cấp lừa đảo, tuy nhiên cô vẫn có lòng tin vào người Việt và quyết định thử thêm 1 lần nữa, lần này dưới sự hỗ trợ của VIETGO thì mọi thứ với chị đã dễ dàng hơn rất nhiều.

 Hình ảnh chuyến hàng từ thiện của cô Amie

 

Và có điều mà cô Amie cũng chưa từng nghĩ tới, đó là hành động đẹp của mình đã lan tỏa và chạm đến Tư vấn viên cũng như Anh Cường chị Mai, mặc dù với lô hàng thử đầu tiên này thì giá trị kinh tế chưa lớn, nhưng Tư vấn viên cùng Đại Dương Xanh đã quyết định đóng góp thêm vào chuyến hàng nghĩa tình này 500 chiếc khẩu trang nữa, mong rằng những chiếc khẩu trang này sẽ góp phần xoa dịu và động viên các hoàn cảnh thiếu may mắn.

 

Hình ảnh chuyến hàng nghĩa tình của Đại Dương Xanh tới cô Amie và các hoàn cảnh khó khăn

 


Hình ảnh tracking lô hàng đầu tiên của cô Amie

 

Và có lẽ với cái tâm của mình, tưởng chừng như mọi thứ rơi vào bế tắc sau lần đầu làm mẫu chưa có phản hồi tích cực thì giờ đây Đại Dương Xanh đã bắt đầu đón nhận thêm các đơn hàng liên tiếp cùng với sự tin tưởng và hài lòng từ phía khách hàng, Mr Raed có lẽ là một minh chứng khi ông quyết định sẽ làm việc với chị Mai chỉ sau một ngày trao đổi.

 


Hình ảnh sản phẩm lô hàng đầu tiên của Mr Raed

 


Hình ảnh chuyển tiền của lô hàng đầu tiên của Mr Raed

 

Trong quá trình làm hàng cho lô hàng đầu tiên của Mr Raed, Đại Dương Xanh đã không quên update thường xuyên tới vị khách hàng, với sự chân thành cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp, phục vụ tận tình dù số lượng đặt thử của Mr Raed còn rất nhỏ, điều này đã hoàn toàn thuyết phục vị khách hàng khó tính và rất nhanh sau đó ông đã quyết định chuyển tiền để Đại Dương Xanh có thể sớm chuẩn bị lô hàng tiếp theo cho mình.

 Hình ảnh sản phẩm lô hàng thứ 2 của Mr Raed

 


Hình ảnh chuyển tiền của hàng thứ 2 của Mr Raed

 

Ba lô hàng liên tiếp trong khoảng thời gian ngắn, Đại Dương Xanh đã có khoảng thời gian tất bật để đảm bảo giao hàng đúng thời hạn, tưởng chừng những khó khăn đã dừng lại nhưng tới khi hàng đã xong thì Đại Dương Xanh một lần nữa lại đối mặt với một khó khăn lớn hơn, cái mà bản thân họ cũng không thể kiểm soát được – Sự quá tải của các hãng vận chuyển.

Có ngày, Đại Dương Xanh đã gọi tới hai chục cuộc điện thoại mà các hãng vận chuyển đều từ chối hoặc chưa thể đưa ra được thời gian giao – nhận hàng rõ ràng, phía khách hàng cũng đang cần hàng rất gấp, không bỏ cuộc Đại Dương Xanh và Tư vấn viên đã liên tục tìm kiếm các đơn vị vận chuyển mới đồng thời chia sẻ những khó khăn thực tế gặp phải với khách hàng. Cuối cùng thì cũng có ánh sáng xuất hiện phía cuối con đường khi đã có đơn vị vận chuyển chịu nhận và khách hàng cũng an tâm và nguôi ngoai phần nào, và vì thời gian đặt hàng 2 lô của Mr Read quá sát nhau nhưng lại bị vướng vận chuyển nên sau cùng 2 lô hàng của Mr Read lại được gộp chung làm một và cùng nhau tới Ả Rập, dự kiến hàng sẽ đến tay khách hàng trong tuần này.Hình ảnh lô hàng của Mr Raed trong quá trình vận chuyển

 


Hình ảnh tracking lô hàng của Mr Raed


Cả hai khách hàng đều rất hài lòng với sự nhiệt tình, tâm huyết cũng như sự chân thành, tinh thần trách nhiệm của Đại Dương Xanh và đều đang trong các giao dịch cho các lô hàng tiếp theo, Mr Raed khi thanh toán cho lô hàng thứ 2 thậm chí đã chuyển dư 1 khoản để đặt cọc luôn Đại Dương Xanh để Đại Dương Xanh chuẩn bị lô hàng thứ 3 cho mình.

Dù khởi đầu với rất nhiều khó khăn và gian nan nhưng Đại Dương Xanh luôn có tinh thần vươn lên và luôn đặt sự trải nghiệm của khách hàng lên trên tất cả. Với tinh thần như vậy VIETGO tin rằng Đại Dương Xanh sẽ gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trên con đường xuất khẩu.

VIETGO xin gửi lời chúc mừng tới TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Tổng Hợp Đại Dương Xanh và mong rằng quý công ty sẽ có thêm nhiều hợp đồng mới được ký kết thành công!

200520 - NTDT 

Các tin khác

TIN TỨC NỔI BẬT
CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.