XIN CHÚC MỪNG CÔNG TY TNHH THỂ THAO CP ĐÃ XUẤT KHẨU THÀNH CÔNG 8 ĐƠN HÀNG KHẨU TRANG VẢI TRONG THÁNG 5, TIẾP NỐI THÁNH CÔNG CỦA 6 ĐƠN HÀNG KHẨU TRANG VẢI TRONG THÁNG 4

03/06/2020 | 09:16:57 | Lượt xem: 192
CÔNG TY TNHH THỂ THAO CP ĐÃ XUẤT KHẨU THÀNH CÔNG 8 ĐƠN HÀNG KHẨU TRANG VẢI với tổng giá trị hợp đồng ước tính tới thời điểm hiện tại lên tới 75000 usd tương đương với tổng số lượng hàng 190000 chiếc.

XIN CHÚC MỪNG CÔNG TY TNHH THỂ THAO CP ĐÃ XUẤT KHẨU THÀNH CÔNG 8 ĐƠN HÀNG KHẨU TRANG VẢI TRONG THÁNG 5, TIẾP NỐI THÀNH CÔNG CỦA 6 ĐƠN HÀNG KHẨU TRANG VẢI TRONG THÁNG 4Gần đây, VIETGO đã rất vui được gửi lời chúc mừng CÔNG TY TNHH THỂ THAO CP ĐÃ XUẤT KHẨU THÀNH CÔNG 6 ĐƠN HÀNG KHẨU TRANG VẢI SANG MỸ TRONG THÁNG 4 (TẠI ĐÂY).

Hôm nay VIETGO lại càng bất ngờ và xúc động hơn nữa sau khi tổng kết tháng 5 này CÔNG TY TNHH THỂ THAO CP ĐÃ XUẤT KHẨU THÀNH CÔNG 8 ĐƠN HÀNG KHẨU TRANG VẢI với tổng giá trị hợp đồng ước tính tới thời điểm hiện tại lên tới 75000 usd  tương đương với tổng số lượng hàng 190000 chiếc.

Số lượng đơn hàng của CP SPORT khởi đầu với những lô hàng rất nhỏ chỉ vài ngàn chiếc, nhưng hiện tại đã lên tới hàng trăm ngàn chiếc/ đơn hàng và vẫn còn rất nhiều khách đang trong giai đoạn đặt hàng thử, hứa hẹn cơ hội hợp tác lớn trong tương lai. Đơn hàng của CP Sport không còn chỉ giới hạn đi Mỹ mà tháng 5 này đã có sự mở rộng tới các nước Châu Âu trong đó có Canada là thị trường tiếp theo mà CP Sport đang mở rộng rất thành công.
Hình ảnh Yes

Như đã chia sẻ ở bài viết tháng 4, Để có được thành công như vậy, đó là sự phối hợp cực kỳ trôi chảy giữa tư vấn viên và đội ngũ thiết kế, bộ phận hình ảnh, bộ phận sản xuất, bộ phận kinh doanh – phụ trách sản phẩm,…Mỗi khi tư vấn viên cần cung cấp thông tin hình ảnh đều được phản hồi rất nhanh và chuyên nghiệp.
Hình ảnh sản phẩm của CP Sport


Ngoài ra với sự tận tâm của mình cùng với chất lượng sản phẩm ưu việt, sự chất lượng dịch vụ tốt, tận tình chu đáo, CP Sport đã thực sự lấy được trái tim của khách hàng khi sau nhận được lô hàng thử thì hầu hết các khách hàng đều quay lại đặt hàng thêm với CP Sport với số lượng lớn hơn. 

Đơn hàng đầu tiên trong tháng 5 này đến từ cô Saleha – vị khách hàng đến từ Mỹ, cô có đặc thù là đa dạng rất nhiều mẫu mã nên cô đánh giá rất cao bộ phận thiết kế và sự hỗ trợ design và làm mẫu từ CP Sport:Hình ảnh sản phẩmHình ảnh thanh toán


Hình ảnh tracking number

Vị khách hàng tiếp theo là cô Amie Ha – Việt Kiều đang sống và làm việc tại Mỹ. Chị là vị khách hàng quen thuộc của VIETGO khi chị đã đặt mua từ nhiều nhà cung cấp của VIETGO, trước đó chị gặp rất nhiều khó khăn thậm chí còn bị mất tiền do gặp phải lừa đảo, tuy nhiên từ khi có sự hỗ trợ từ VIETGO thì chị đã có những giao dịch nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều. Trong tháng 5 này VIETGO đã hỗ trợ chị với 3 đơn hàng với CP Sport và chị có phản hồi rất tốt về sản phẩm và dịch vụ của CP Sport, VIETGO tin rằng hai bên sẽ có mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững: ​Hình ảnh sản phẩmHình ảnh 3 lần chuyển tiền
Ảnh tracking của 3 đơn hàng – 4 lần giao hàng


Mr Abror – vị khách hàng đến từ Pháp nhưng có nhu cầu khẩu trang vải đến Mỹ, tháng 4 vừa qua ông đã đặt hàng thử 3000 chiếc khẩu trang vải từ CP Sport.  Sau khi nhận được lô hàng đầu tiên thì vị khách đã ngay lập tức order thêm 3000 chiếc nữa để đáp ứng sự thiếu hụt khẩu trang tại Mỹ: Hình ảnh sản phẩmHình ảnh thanh toánHình ảnh tracking number


Tiếp theo là một vị khách đến từ Canada – Ms Laddie, cô là chủ sở hữu 2 doanh nghiệp khá lớn và có tên tuổi tại Canada và sau khi nhận được hàng mẫu từ Cp Sport cô cũng không chần chừ mà xuống tiền ngay để CP Sport có thể sớm bắt đầu sản xuất cho cô. 


Hình ảnh sản phẩmHình ảnh thanh toánHình ảnh tracking number


Doanh nghiệp của cô Laddie là 1 doanh nghiệp rất năng động và cũng có rất nhiều các hoạt động thiết thực vì cộng đồng. Mỗi tuần công ty cô đều có các chuyến đi thiện nguyện gửi tặng rất nhiều các phần thức ăn và khẩu trang:
Hình ảnh hoạt động


Cô rất hài lòng và luôn rất hào hứng để nhận các lô hàng từ CP Sport, mong rằng các sản phẩm khẩu trang từ CP Sport sẽ góp phần nào đẩy lùi dịch bệnh tại Canada cũng như các nước trên thế giới. 

Vị khách hàng tiếp theo là vị khách hàng rất đặc biệt khi ban đầu ông tỏ ra khá kiệm lời và tư vấn phải rất cố gắng để theo đuổi, thì chỉ sau lô đầu tiên đặt thử, ông đã liên tiếp đặt thêm các đơn hàng mới. Tháng 5 này ông Bahman đã quay trở lại và đặt hàng CP Sport với tổng số lượng hàng lên tới hàng trăm ngàn chiếc. Hình ảnh sản phẩm


Hình ảnh chuyển tiền

Hình ảnh các lần giao hàng
Hình ảnh tracking 1Hình ảnh BL 1
Hình ảnh BL 2


Tháng 5 này để có thể phục vụ được số lượng lớn cả về số khách hàng và số lượng đơn hàng với tần xuất cao như vậy, đó là sự cố gắng và nỗ lực của cả team, là sự phối hợp và đoàn kết cực kỳ cao giữa tư vấn viên. Tháng 5 cũng là 1 tháng cực kỳ bận rộn của CP Sport khi luôn trong tình trạng overtime để chạy đơn hàng cho kịp giao cho khách, cũng thường xuyên overnight để chăm sóc và cập nhật đơn hàng với khách nhưng cả tư vấn viên và toàn bộ nhân viên CP Sport đều rất vui mừng và tự hào, mong rằng sẽ có ngày càng nhiều hơn nữa những chiếc khẩu trang chất lượng cao đến được tay khách hàng.

Để khép lại bài viết, VIETGO xin phép được note lại một lần nữa 1 số điểm có thể là lý do dẫn tới thành công của CP Sport - Tổng kết lại 2 tháng với tổng cộng 14 hợp đồng, đó không phải ngẫu nhiên mà CP Sport có thể đạt được:

 

+ Họ đã đầu tư vào sản phẩm, họ mày mò suy nghĩ để liên tục cải tiến và đa dạng sản phẩm, giảm chi phí sản xuất để tăng tính cạnh tranh của giá thành, sự ưu việt của sản phẩm. Sản phẩm của họ không dễ bị đồng hóa hay copy được.

 

+ Họ sẵn sàng dày công chăm sóc dù khách hàng chỉ mua số lượng nhỏ để mang trong mình những kinh nghiệm xuất khẩu ban đầu và tô điểm hồ sơ năng lực, nâng cao sự tin tưởng cho các khách tiếp theo

 

+Họ sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của khách (thử nước, thử độ bền quai đeo,…thậm chí làm mô tả thực tế để giúp khách lựa chọn loại nào ưu việt hơn – mẫu của khách hay của họ,..)

 

+ Sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng với sự phối hợp nhịp nhàng các bộ phận, hầu như rất ít khi có độ trễ nên trong khi các nhà cung cấp khác loay hoay check thông tin qua lại để báo lại khách thì hầu như họ đã chốt xong tất cả các nội dung với khách rồi. Trong quá trình làm việc cả tư vấn viên và CP Sport đều tập trung vào chăm sóc khách hàng chứ không phải mất thời gian để tranh luận, giải thích cách làm, cách thực hiện hay tư vấn viên không cần mất thời gian để thuyết phục Cp Sport phải chụp ảnh như thế này như thế kia cho khách mà thay vào đó chỉ cần đưa ra hướng dẫn cụ thể, hai bên cũng không cần mất thời gian để xác nhận qua lại mà thay vào đó các thông tin đưa ra đều cụ thể rõ ràng để tiết kiệm tối đa thời gian.

+ Họ có tâm với khách hàng và sự chân thành để tư vấn khách hàng sản phẩm phù hợp nên nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

 

+ Họ luôn kiên trì và tiến lên phía trước dù có bị khách hàng “bơ” hay không đánh giá cao, họ không bỏ cuộc khi gặp những trở ngại ban đầu.

 

Mong rằng các lưu ý trên sẽ giúp cho các nhà cung cấp Vietnam giao dịch hiệu quả hơn và sẽ sớm có các đơn hàng vươn ra thế giới.

 

VIETGO chúc CP Sport sẽ tiếp tục giữ vững phong độ và sẽ có thêm  thật nhiều các đơn hàng thành công. 

030620 - NTDT

 

 


Các tin khác

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.