THÀNH CÔNG NỐI TIẾP THÀNH CÔNG - XIN CHÚC MỪNG CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT DỊCH VỤ DUY KHƯƠNG ĐÃ XUẤT KHẨU THÀNH CÔNG LIÊN TIẾP 2 ĐƠN HÀNG THÀNH CÔNG SANG MỸ TRONG THÁNG 5/2020

03/06/2020 | 14:18:56 | Lượt xem: 386
THÀNH CÔNG NỐI TIẾP THÀNH CÔNG - XIN CHÚC MỪNG CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT DỊCH VỤ DUY KHƯƠNG ĐÃ XUẤT KHẨU THÀNH CÔNG LIÊN TIẾP 2 ĐƠN HÀNG THÀNH CÔNG SANG MỸ TRONG THÁNG 5/2020

 

THÀNH CÔNG NỐI TIẾP THÀNH CÔNG -  XIN CHÚC MỪNG CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT DỊCH VỤ DUY KHƯƠNG ĐÃ XUẤT KHẨU THÀNH CÔNG LIÊN TIẾP 2 ĐƠN HÀNG THÀNH CÔNG SANG MỸ TRONG THÁNG 5/2020

 

Tiếp nối thành công của việc ký kết thành công 2 đơn hàng trong tháng 4/2020, tháng 5 này, Anh Khương_ giám đốc công ty TNHH thương mại sản xuất và dịch vụ Duy Khương lại tiếp tục ký kết thành công 2 đơn hàng với 2 vị khách đến từ Mỹ của vị khách Mr. Porter và Bỉ của vị khách Mr. Klaas cho số lượng sản phẩm lên tới 15.000 chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn. Đây là những công sức, sự cố gắng miệt mài hỗ trợ khách hàng không đòi hỏi cùng sự chân thành trong con người anh trong những tháng ngày qua.

 

Anh Khương cho biết, khi quyết định đăng ký gói dịch vụ của VIETGO, anh Khương chỉ nghĩ cố gắng để bán được hàng, gỡ vốn, tạo công ăn việc làm cho nhân công giai đoạn covid-19, công ty lại chưa bao giờ xuất khẩu, chỉ sản xuất và buôn bán trong nước nên anh cảm thấy khó khăn trên con đường này. Tận đến bây giờ, khi có cơ hội làm việc và ký kết các hợp đồng với khách hàng nước ngoài, mà cụ thể là thị trường Mỹ và Châu Âu, anh thấy rất vui, phấn khởi và có nhiều động lực cho công việc phía trước.
Hình ảnh sản phẩm và đóng gói đơn hàng

 

Đây cũng là mục tiêu và phương châm kinh doanh mà VIETGO luôn tâm niệm: hỗ trợ các nhà cung cấp trong nước xúc tiến xuất khẩu thành công.

Anh tâm sự, hiện tại các sản phẩm chính của công ty là T-shirt và Polo shirt nên anh cũng mong muốn và hy vọng có được những bước tiến triển tốt, thành công rõ rệt như mặt hàng khẩu trang. Anh đã đi đường ⅔ chặng đường của gói dịch vụ TƯ VẤN 03 tháng của VIETGO, anh đã có những thành công đáng kể trong thời gian qua, hi vọng thời gian cuối anh có bước đột phá hơn nữa cho các sản phẩm chủ đạo của công ty mình.

 
Hình ảnh biên lai chuyển tiền vị khách hàng cung cấpHình ảnh bảng kê chi tiết sản phẩm trong đơn hàng Hình ảnh tra cứu hành trình vận chuyển đơn hàng

 

Một lần nữa, VIETGO xin chúc mừng anh và chắc chắn với sự cố gắng miệt mài của anh, anh sẽ còn đạt được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới. Qua đây, VIETGO cũng xin kính chúc các Qúy nhà cung cấp khách cũng có những bước tiến thành công rõ rệt, ký kết được nhiều hợp đồng trong thời gian tới.

030620 - PTT

Các tin khác

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.