Thông báo: Vị khách hàng đến từ Ai Cập hiện đang có mặt tại Việt Nam có nhu cầu nhập khẩu mặt hàng đồ trẻ em để phục vụ công việc kinh doanh tại thị trường nước nhà và một số quốc gia lân cận

01/07/2020 | 17:33:35 | Lượt xem: 371
Ông Deyaa , vị khách hàng đến từ Ai Cập hiện đang có mặt tại Việt Nam để thực hiện chuyến công tác của mình.

Thông báo: Vị khách hàng đến từ Ai Cập hiện đang có mặt tại Việt Nam có nhu cầu nhập khẩu mặt hàng đồ trẻ em để phục vụ công việc kinh doanh tại thị trường nước nhà và một số quốc gia lân cận

Ông Deyaa , vị khách hàng đến từ Ai Cập hiện đang có mặt tại Việt Nam để thực hiện chuyến công tác của mình.

 Hình ảnh vị khách hàng

Ông Deyaa là vị đại diện đến từ công ty █████████████████████████. có trụ sở đặt tại Ai Cập và chi nhánh văn phòng tại Hà Nội, Việt Nam để phục vụ công việc nhập khẩu hàng hóa từ Việt Nam , đặc biệt là các sản phẩm dệt may và nông sản. Ông cho biết hiện tại mình đã đang sống và làm việc ở Việt Nam được rất lâu. Ông là nhà thương mại và có rất nhiều các khách hàng ở nhiều nơi. Ông Deyaa là vị khách hàng tiềm năng thân thiện, và nhiệt tình. Chia sẻ với VietGo, ông cho hay rằng các khách hàng ở Ai Cập của mình hiện đang cần sản phẩm đồ trẻ em (chi tiết đơn hàng xem TẠI ĐÂY) với nhu cầu mua hàng lâu dài. Cùng với đó, do ông đã sống ở Việt Nam được khá lâu và ông rất muốn có thể làm việc với các nhà cung cấp Việt Nam. Rất mong có thể thông qua VietGo, ông sớm có thể hoàn thiện đơn hàng của mình.


Hình ảnh sản phẩm set đồ trẻ em – Mr.
Deyaa đang có nhu cầu nhập khẩu

 

Trao đổi với VIETGO,ông Deyaa hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Chính vì rất yêu quý cuộc sống và con người ở vùng đất xinh đẹp nên ông đã quyết định lập gia đình và định cư lâu dài tại đây. Sau khi chúng tôi giới thiệu về năng lực của các nhà cung cấp miền Bắc, ông chia sẻ mong muốn sẽ có cuộc gặp gỡ và trao đổi trực tiếp nếu các nhà cung cấp miền Bắc có thể đáp ứng tốt các tiêu chí về đơn hàng của ông. Ông Deyaa hi vọng đây sẽ là cơ hội để bản thân ông có thể tự mình gặp gỡ các nhà cung cấp và đánh giá chất lượng sản phẩm để tiến tới một mối quan hệ kinh doanh hợp tác lâu dài.

 

Thông Tin Liên Hệ Với Khách Hàng

Mọi chi tiết c th cũng như đtrao đi sâu thêm v đơn hàng cung cho mặt hàng đồ bộ trẻ em ở trên, Quý v vui lòng liên h theo duy nht đa ch ghi dưới đây đ sm nhn được hi âm t phía v khách hàng đến t Ai Cập này.

 

Mr Deyaa

 

Quản lý kinh doanh

 

Công ty: ██████████████████████████████████████ Egypt

 

Email: ████████████@gmail.com

 

Whatsapp: +84 ███████████

 

Quốc gia: Ai Cập

 

 

VIETGO hy vọng rằng Quý nhà cung cấp trong ngành dệt may cũng như các doanh nghiệp hiện đang quan tâm đến sản phẩm này  sẽ không bỏ lỡ cơ hội quý giá vào dịp này và sẽ sớm hợp tác cũng như xuất khẩu thành công mặt hàng của mình tới Ai Cập

010720-NTL

Các tin khác

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

Phòng 410 tầng 4, tòa nhà Daeha, 360 đường Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.