Thông báo: Vị khách hàng đến từ Singapore hiện đang có chuyến công tác tại Việt Nam có nhu cầu nhập khẩu một số lượng lớn Chanh Xanh, Khoai Lang và Gừng Tươi để phục vụ công việc kinh doanh tại thị trường nước nhà và một số quốc gia lân cận

02/07/2020 | 10:05:00 | Lượt xem: 412
Ông Raymond , vị khách hàng đến từ Singapore hiện đang có mặt tại Việt Nam để thực hiện chuyến công tác của mình.

Thông báo: Vị khách hàng đến từ Singapore hiện đang có chuyến công tác tại Việt Nam có nhu cầu nhập khẩu một số lượng lớn Chanh Xanh, Khoai Lang và Gừng Tươi để phục vụ công việc kinh doanh tại thị trường nước nhà và một số quốc gia lân cận

Ông Raymond , vị khách hàng đến từ Singapore hiện đang có mặt tại Việt Nam để thực hiện chuyến công tác của mình.

 Hình ảnh thông tin công ty vị khách hàng

Ông Raymond là vị đại diện đến từ công ty ██████████████████████████ BHD.có trụ sở đặt tại Singapore và chi nhánh văn phòng tại Hà Nội, Việt Nam để phục vụ công việc nhập khẩu hàng hóa từ Việt Nam, đặc biệt là các sản phẩm nông sản như trái cây, rau củ tươi sạch. Ông cho biết, mỗi năm, ông sẽ đều có một vài chuyến công tác định kỳ đến Việt Nam. Chuyến công tác mới đây nhất là vào dịp đầu năm nay – 2020 . Tuy nhiên do ảnh hưởng bất ngờ và diễn biến phức tạp kéo dài của dịch Covid 19 khiến cho một loạt các quốc gia đồng loạt đóng cửa biên giới và tạm thời cấm nhập cảnh trong đó có Việt Nam và Singapore. Đó là lý do tại sao lần công tác này của ông bắt buộc phải kéo dài hơn dự định và hiện tại ông đang có mặt tại Việt Nam, điều hành văn phòng công ty tại đây.

 Hình ảnh sản phẩm vị khách hàng đang có nhu cầu nhập khẩu

 

Trao đổi với VIETGO, ông Raymond đã qua Việt Nam được 6 tháng kể từ khi dịch bệnh bùng phát và hiện đang có mặt tại Tp. Hồ Chí Minh. Sau khi chúng tôi giới thiệu về năng lực của các nhà cung cấp miền Bắc, ông chia sẻ mong muốn sẽ có cuộc gặp gỡ và trao đổi trực tiếp nếu các nhà cung cấp miền Bắc có thể đáp ứng tốt các tiêu chí về đơn hàng của ông. Ông Raymond  hi vọng đây sẽ là cơ hội để bản thân ông có thể tự mình gặp gỡ các nhà cung cấp và đánh giá chất lượng sản phẩm để tiến tới một mối quan hệ kinh doanh hợp tác lâu dài.

 

 

Thông Tin Liên Hệ Với Khách Hàng

Mọi chi tiết c th cũng như đtrao đi sâu thêm v đơn hàng cung cho mặt hàng Chanh Xanh, Khoai Lang, và Gừng Tươi trên, Quý v vui lòng liên h theo duy nht đa ch ghi dưới đây đ sm nhn được hi âm t phía v khách hàng đến t Singapore này.

Mr. Raymond ███

Công Ty: █████████████████████ SDN, BHD

Email: ██████████████@yahoo.com

Tel: +84█████████

Quốc gia: Singapore

 

VIETGO hy vọng rằng Quý nhà cung cấp trong ngành nông sản cũng như các doanh nghiệp hiện đang quan tâm đến sản phẩm này  sẽ không bỏ lỡ cơ hội quý giá vào dịp này và sẽ sớm hợp tác cũng như xuất khẩu thành công mặt hàng của mình tới Singapore

270620-DTT

Các tin khác

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

Phòng 410 tầng 4, tòa nhà Daeha, 360 đường Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.