THÔNG BÁO: VỊ KHÁCH HÀNG ĐẾN TỪ PAKISTAN HIỆN ĐANG CÓ CHUYẾN CÔNG TÁC TẠI VIỆT NAM CÓ NHU CẦU NHẬP KHẨU MỘT SỐ LƯỢNG LỚN CHÈ XANH ĐỂ PHỤC VỤ CÔNG VIỆC KINH DOANH TẠI THỊ TRƯỜNG NƯỚC NHÀ

09/07/2020 | 17:40:54 | Lượt xem: 203
Ông Shoukat ,vị khách hàng đến từ Pakistan hiện đang có mặt tại Việt Nam để thực hiện chuyến công tác của mình.

THÔNG BÁO: VỊ KHÁCH HÀNG ĐẾN TỪ PAKISTAN HIỆN ĐANG CÓ CHUYẾN CÔNG TÁC TẠI VIỆT NAM CÓ NHU CẦU NHẬP KHẨU MỘT SỐ LƯỢNG LỚN CHÈ XANH ĐỂ PHỤC VỤ CÔNG VIỆC KINH DOANH TẠI THỊ TRƯỜNG NƯỚC NHÀ

Ông Shoukat ,vị khách hàng đến từ Pakistan hiện đang có mặt tại Việt Nam để thực hiện chuyến công tác của mình.

 Hình ảnh vị khách hàng – mr.Shoukat

Ông Shoukat là vị đại diện đến từ công ty ████████████████████ có trụ sở đặt tại Pakistan. Hiện tại, vị khách hàng hiện đang có mặt tại Việt Nam cho chuyến công tác bị kéo dài vô thời hạn của mình do ảnh hưởng của dịch Covid 19. Ông Shoukat cho biết do đặc thù công việc là kinh doanh quốc tế nên ông thường xuyên có những chuyến công tác kéo dài đến một số quốc gia thuộc khu vực Đông Á.

 
Hình ảnh sản phẩm chè xanh vị khách hàng đang có nhu cầu nhập khẩu

 

Trao đổi với VIETGO, vị khách hàng hiện đang có mặt tại Tp.Hồ Chí Minh. Chuyến đi gần  đây nhất trước khi đến Việt Nam của ông Shoukat là Trung Quốc. Vị khách hàng đã dành 3 năm công tác tại Trung Quốc và cho đến tháng 8 năm ngoái, ông tiếp tục bay đến Việt Nam. Ảnh hưởng bất ngờ của dịch bệnh đã khiến ông phải dừng chân tại Việt Nam và cho đến bây giờ đã được gần một năm. Vị khách hàng nhận định đây sẽ là cơ hội tốt để ông có thể gặp gỡ và làm việc trực tiếp với các nhà cung cấp của chúng ta cho đơn hàng lầm này.

 

 

 

Thông Tin Liên H Vi Khách Hàng

Mi chi tiết c th cũng như đ trao đi sâu thêm v đơn hàng cung cho mt hàng Chè Xanh ở trên, Quý v vui lòng liên h theo duy nht đa ch ghi dưới đây đ sm nhn được hi âm t phía v khách hàng đến t Pakistan này.

Mr. Shoukat

Công ty: ████████████████████

Tel/WhatsApp: 009███████████

Vietnam Tel: 0084█████████

Email: ██████████@gmail.com

Quc gia: Pakistan

 

VIETGO hy vọng rằng Quý nhà cung cấp trong ngành nông sản cũng như các doanh nghiệp hiện đang quan tâm đến sản phẩm này  sẽ không bỏ lỡ cơ hội quý giá vào dịp này và sẽ sớm hợp tác cũng như xuất khẩu thành công mặt hàng của mình tới Pakistan

090720-DTT

Các tin khác

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

Phòng 410 tầng 4, tòa nhà Daeha, 360 đường Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.