CHÚC MỪNG CÔNG TY TNHH QUỐC CƯỜNG 68- ANH CƯỜNG ĐÃ CHỐT THÀNH CÔNG ĐƠN HÀNG GỖ CAO SU CHỈ TRONG MỘT NGÀY

31/07/2020 | 11:38:08 | Lượt xem: 1104
CHÚC MỪNG CÔNG TY TNHH QUỐC CƯỜNG 68- ANH CƯỜNG ĐÃ CHỐT THÀNH CÔNG ĐƠN HÀNG GỖ CAO SU CHỈ TRONG MỘT NGÀY

 

CHÚC MỪNG CÔNG TY TNHH QUỐC CƯỜNG 68-  ANH CƯỜNG ĐÃ CHỐT THÀNH CÔNG ĐƠN HÀNG GỖ CAO SU CHỈ TRONG MỘT NGÀY 

Anh Cường đã tham gia gói dịch vụ Cơ hội giao thương (CHGT) và Tư vấn mẫu 03 tháng vào ngày 17/4/2020. Anh chia sẻ Công ty anh là nhà sản xuất các mặt hàng gỗ và đồ nội thất. Điểm nổi bật ở anh là sự nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm của sức trẻ, mặc dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng anh đã sở hữu cho mình một doanh nghiệp riêng chuyên về đồ nội thất.  

 
Hình ảnh Anh Cường

Đơn gỗ cao su đầu tiên này đến từ một vị khách hàng người Hồng Kông – công ty thương mại quốc tế Hồng Kông shiking. Sau khi xem xét các hình ảnh về nhà xường cũng như hình ảnh về sản phẩm cũng như thỏa thuận về giá cả, ông rất hài lòng và đặt luôn 1 cont 40 feet khoảng 37 mét khối gỗ.

 Hình ảnh một phần LC của nhà cung

 

 

Với tầm nhìn rộng mở, sự nhiệt tình, tận tâm với nghề và với khách hàng, cùng sự phối hợp nhịp nhàng giữa tư vấn viên và nhà cung cấp, anh Cường đã thành công xuất khẩu đơn gỗ cao su sang Thượng Hải chỉ trong vòng một tuần. Điều này chính là tiền đề giúp anh chốt các đơn hàng sau một cách dễ dàng hơn nhờ có uy tín và kinh nghiệm của mình.

Một lần nữa, VIETGO xin chúc mừng Anh Cường đã xuất khẩu thành công ngay trong tháng đầu tiên khi tham gia dịch vụ. Qua đây, VIETGO cũng xin kính chúc toàn thể các nhà cung cấp VIỆT NAM sẽ sớm có những lô hàng xuất khẩu thành công.

311020 - TTC

Các tin khác

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

Phòng 410 tầng 4, tòa nhà Daeha, 360 đường Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.