XIN CHÚC MỪNG CÁC NHÀ CUNG CẤP ĐÃ CÓ CUỘC GẶP GỠ THÀNH CÔNG VỚI VỊ KHÁCH HÀNG NGƯỜI AI CẬP CÓ NHU CẦU NHẬP KHẨU QUẦN ÁO TRẺ EM

31/07/2020 | 11:52:41 | Lượt xem: 1149
XIN CHÚC MỪNG CÁC NHÀ CUNG CẤP ĐÃ CÓ CUỘC GẶP GỠ THÀNH CÔNG VỚI VỊ KHÁCH HÀNG NGƯỜI AI CẬP CÓ NHU CẦU NHẬP KHẨU QUẦN ÁO TRẺ EM

XIN CHÚC MỪNG CÁC NHÀ CUNG CẤP ĐÃ CÓ CUỘC GẶP GỠ THÀNH CÔNG VỚI VỊ KHÁCH HÀNG NGƯỜI AI CẬP CÓ NHU CẦU NHẬP KHẨU QUẦN ÁO TRẺ EM

                                                           

Ông Deyaa là đại diện cho công ty ██████████████ & █████████████████ Egypt chuyên thương mại các mặt hàng nông sản và dệt may tại Ai Cập và các thị trường lân cận. Công ty ông đã thành lập chi nhánh tại Hà Nội để thuận tiện trong việc giao hàng từ Việt Nam sang các thị trường tiêu thụ. Bản thân ông đã sinh sống và làm việc tại Việt Nam gần 3 năm. Sau khi biết đến Vietgo, trong điều kiện dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Covid-19 gây ra đã bị đẩy lùi trong cộng đồng, ông đã ngay lập tức quyết định đến văn phòng công ty chúng tôi vào ngày 03/07/2020 để gặp gỡ các nhà cung cấp cho dòng sản phẩm mới mà công ty ông đang hướng đến là Đồ trẻ em. Được biết, trong tháng 3/2020, ông đã từng liên hệ với Vietgo trao đổi về đơn hàng cơm dừa xuất khẩu sang thị trường Ai Cập.

 

 

Hình ảnh cá nhân của vị khách hàng

 

Tại văn phòng Vietgo, ông đã gặp gỡ và trao đổi với 2 nhà cung cấp về đơn hàng đồ trẻ em của mình.

Nhà cung cấp CÔNG TY TNHH DIỆN HẢI ĐĂNG với đại diện là chị Mỹ Hải đã có mặt tại văn phòng vô cùng đúng giờ với phong cách làm việc chuyên nghiệp, thiện chí và có cuộc trò chuyện dài với vị khách hàng người Ai Cập. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành may mặc và vốn kiến thức rộng của một thạc sĩ khoa học ngành công nghệ vật liệu dệt may, chị Hải đã tư vấn rất nhiều thông tin bổ ích, giải thích kĩ sự khác biệt trong chất lượng của các chất liệu vải trên thị trường Việt Nam hiện nay, bao gồm cả các loại vải nhập từ Trung Quốc, dựa trên đầy đủ các hình ảnh về bảng màu, chất liệu vải cũng như các mẫu sản phẩm đồ trẻ em đa dạng chủng loại và chất lượng mà chị đang có khả năng tiếp cận. Ông Deyaa, một nhà thương mại sành sỏi, rất hài lòng về những kiến thức mà nhà cung cấp thể hiện và ngay lập tức thể hiện ý muốn nhận được mẫu sản phẩm từ phía nhà cung cấp để gửi về cho công ty mẹ tại Ai Cập kiểm định chất lượng.

 

 Hình ảnh cuộc gặp gỡ giữa vị khách hàng và nhà cung cấp

 

Kế tiếp, vị khách hàng đã có cuộc trao đổi với chị Trần Việt Anh – người đã có kinh nghiệm nhiều năm thương mại trong nước và xuất khẩu không chỉ mặt hàng dệt may; mà còn cả nông sản, kim loại, tàu biển… Chị đã chuẩn bị sẵn sản phẩm mẫu với bao bì chuyên nghiệp mà công ty chị có thể cung cấp để vị khách hàng tham khảo, đồng thời có thể báo giá ngay cho vị khách hàng trong buổi gặp mặt. Bên cạnh sản phẩm đồ trẻ em mà khách hàng đang tìm kiếm, chị cũng có thế mạnh lớn về các sản phẩm nông sản mà đặc biệt là sản phẩm quế. Kết thúc cuộc gặp, ông Deyaa bày tỏ hi vọng sẽ tiếp tục trao đổi với nhà cung cấp về dòng sản phẩm quần áo trẻ em cũng như hợp tác giao thương nhiều mặt hàng khác.

 Hình ảnh cuộc gặp gỡ giữa vị khách hàng và nhà cung cấp

 

311020 - ĐTPD

Các tin khác

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

Phòng 410 tầng 4, tòa nhà Daeha, 360 đường Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.