Thông báo: Vị khách hàng đến từ Nga hiện sinh sống tại Việt Nam có nhu cầu nhập khẩu một số lượng lớn Hoa Quả Tươi để phục vụ công việc kinh doanh tại thị trường nước nhà

08/08/2020 | 15:17:56 | Lượt xem: 625
Ông Vladimir, vị khách hàng đến từ Nga hiện đang có mặt tại Việt Nam để thực hiện chuyến công tác của mình.

Thông báo: Vị khách hàng đến từ Nga hiện sinh sống tại Việt Nam có nhu cầu nhập khẩu một số lượng lớn Hoa Quả Tươi để phục vụ công việc kinh doanh tại thị trường nước nhà

Ông Vladimir, vị khách hàng đến từ Nga hiện đang có mặt tại Việt Nam để thực hiện chuyến công tác của mình.

 Hình ảnh minh họa cho sản phẩm 

Ông Vladimir là vị đại diện đến từ công ty ████ có trụ sở đặt tại NgaĐây là một chuỗi siêu thị, cùng các cửa hàng bán lẻ - nơi bày bán những sản phẩm phục vụ đời sống hàng ngày của người dân, từ  đồ tươi sạch đến các sản phẩm chế biến sẵn. Công ty cũng cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi rất được ưa chuộng tại thị trường địa phương. Hiên tại, công ty vị khách hàng đang có nhu cầu cần tìm nhà cung cấp cho sản phẩm  Quả Xoài, Quả DứaDừa Tươi Việt Nam.

 


Hình ảnh website công ty vị khách hàng

 

Trao đổi với VIETGO, vị khách hàng đã chuyển đến sinh sống và làm việc tại thành phố Nha Trang, Việt Nam được một năm rưỡi. Ông đại diện cho ████ là người trực tiếp tìm kiếm và kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi được nhập về những nhà máy chế biến tại Nga. Vị khách hàng tỏ ta rất hứng thú khi có cơ hội hợp tác cùng Vietgo. Ông hi vọng cung với sự giúp đỡ đến từ Vietgo, ông sẽ sớm kết nối thành công cùng nhà cung cấp phù hợp và xây dựng được mối quan hệ đối tác lâu dài với các doanh nghiệp của chúng ta.

 

 

Thông Tin Liên Hệ Với Khách Hàng

Mọi chi tiết c th cũng như để trao đi sâu thêm v đơn hàng cung cho mặt hàng Hoa Quả ở trên, Quý v vui lòng liên h theo duy nht đa ch ghi dưới đây đ sm nhn được hi âm t phía v khách hàng đến t Nga này.

Mr. Vladimir

Công ty: ████

Email: ████████████████@mail.ru

Tel/WhatsApp: +84 ████████████

Quốc gia: Nga

 

 

VIETGO hy vọng rằng Quý nhà cung cấp trong ngành nông sản cũng như các doanh nghiệp hiện đang quan tâm đến sản phẩm này  sẽ không bỏ lỡ cơ hội quý giá vào dịp này và sẽ sớm hợp tác cũng như xuất khẩu thành công mặt hàng của mình tới Nga

070820-DTT

Các tin khác

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

Phòng 410 tầng 4, tòa nhà Daeha, 360 đường Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.