Thông báo: Vị khách hàng Người Việt Nam cùng vị giám đốc người Israel hiện sinh sống tại Việt Nam có nhu cầu nhập khẩu một số lượng lớn Cà Phê Arabica sang thị trường Nhật Bản

11/08/2020 | 14:10:06 | Lượt xem: 435
Thông báo: Vị khách hàng Người Việt Nam cùng vị giám đốc người Israel hiện sinh sống tại Việt Nam có nhu cầu nhập khẩu một số lượng lớn Cà Phê Arabica sang thị trường Nhật Bản

Thông báo: Vị khách hàng Người Việt Nam cùng vị giám đốc người Israel hiện sinh sống tại Việt Nam có nhu cầu nhập khẩu một số lượng lớn Cà Phê Arabica sang thị trường Nhật Bản

Chị Hồng Nhung, vị khách hàng người Việt Nam hiện đang có nhu cầu gặp gỡ, trao đổi với các nhà cung cấp Cà Phê tại Việt Nam để thực hiện đơn hàng của mình.

 

Hình ảnh minh họa cho sản phẩm


Chị Hồng Nhung là vị đại diện đến từ công ty ███████ – một trong những công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp mỹ phẩm và làm đẹp với 7 cửa hàng tại Hà Nội với các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc da đặc biệt hiệu quả, sang trọng và mang tính tự nhiên: Một động lực mới cho chăm sóc da hữu cơ truyền thống.

 

Hình ảnh website công ty vị khách hàng

 

Trao đổi với VIETGO, chị Hồng Nhung cho biết vị giám đốc công ty ███████ tại Việt Nam – là doanh nhân người Israel hiện đang dành sự quan tâm đến sản phẩm Cà Phê Việt Nam ( Chi tiết đơn hàng xem TẠI ĐÂY ). Ông đang muốn phát triển ,mở rộng hơn nữa sự nghiệp kinh doanh và lựa chọn của ông là tham gia vào ngành công nghiệp xuất nhập khẩu hàng hóa, bắt đầu là những sản phẩm Nông Sản. Chị Hồng Nhung khẳng định, công ty chị có đủ tiềm lực tài chính cũng như đầy đủ mọi giấy tờ, giấy phép kinh doanh hợp pháp. Chị Nhung cùng vị giám đốc người Israel rất hi vọng sẽ sớm nhận được báo giá cũng như có cuộc gặp gỡ, trao đổi trực tiếp trong thời gian sớm nhất với các nhà cung cấp của chúng ta.

 

 

 

Thông Tin Liên Hệ Với Khách Hàng

Mọi chi tiết c th cũng như đtrao đi sâu thêm v đơn hàng cung cho mặt hàng Cà Phê ở trên, Quý v vui lòng liên h theo duy nht đa ch ghi dưới đây đ sm nhn được hi âm t phía v khách hàng đến t Việt Nam này.

Chị Hồng Nhung

Công ty: ███████

Địa chỉ: █████████████████████████████████████████ Hà Nội

Email: ████████████████████@gmail.com

Tel/Zalo: 096 ███████

Quốc gia: Việt Nam

 

 

VIETGO hy vọng rằng Quý nhà cung cấp trong ngành nông sản cũng như các doanh nghiệp hiện đang quan tâm đến sản phẩm này  sẽ không bỏ lỡ cơ hội quý giá vào dịp này và sẽ sớm hợp tác cũng như xuất khẩu thành công mặt hàng của mình tới Nhật Bản

110820-DTT

Các tin khác

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

Phòng 410 tầng 4, tòa nhà Daeha, 360 đường Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.