XIN CHÚC MỪNG CTCP CAFÉ KANTATA ĐÃ CÓ CUỘC GẶP GỠ THÀNH CÔNG VỚI KHÁCH HÀNG NGƯỜI ISRAEL CHO ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU ĐI THỊ TRƯỜNG NHẬT BẢN

20/08/2020 | 09:15:36 | Lượt xem: 927
XIN CHÚC MỪNG CTCP CAFÉ KANTATA ĐÃ CÓ CUỘC GẶP GỠ THÀNH CÔNG VỚI KHÁCH HÀNG NGƯỜI ISRAEL CHO ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU ĐI THỊ TRƯỜNG NHẬT BẢN

XIN CHÚC MỪNG CTCP CAFÉ KANTATA ĐÃ CÓ CUỘC GẶP GỠ THÀNH CÔNG VỚI KHÁCH HÀNG NGƯỜI ISRAEL CHO ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU ĐI THỊ TRƯỜNG NHẬT BẢN

Ông Umar Gil, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, là giám đốc ████████████ tại Việt Nam, đã liên hệ với Vietgo vào đầu tháng 8/2020 để trao đổi về đơn hàng cà phê rang  xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản. Ông cho biết, dù công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm nhưng đang tìm kiếm các cơ hội để mở rộng thêm ngành hàng mới, bắt đầu từ cà phê.

Chia sẻ thêm về công ty mình, ông cho biết ███████ được thành lập từ năm 2008 tại Úc, đến nay đã liên tục phát triển trong 12 năm và chuyên cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm hạng sang được chứng nhận có nguồn gốc thiên nhiên, thuần chay và hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chuẩn về sản phẩm hữu cơ. Hiện tại, công ty đã có trên 100 chi nhánh và showroom tại 9 quốc gia thuộc Châu Á, Châu Âu và Úc. Tại Việt Nam, công ty hiện có chuỗi 14 showroom tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. ███████ tự hào rằng mình là đơn vị có tiềm lực lớn về tài chính và sẵn sàng đầu tư vào lĩnh vực mới ngay cả trong thời điểm suy thoái kinh tế toàn cầu như hiện nay.

Về đơn hàng cà phê đi Nhật Bản này, ông nhấn mạnh yêu cầu nhà cung cấp phải có chứng chỉ FDA cho sản phẩm.

Nhận được thông tin đơn hàng của vị khách thông qua Vietgo, anh Dân – Giám đốc CTCP Café Kantata – đã ngay lập tức liên hệ trực tiếp với trợ lý của ông Umar - chị Nhung - để trao đổi cụ thể hơn về đơn hàng; đồng thời, mời chị cùng vị giám đốc người Israel đến thăm và trao đổi công việc trực tiếp tại văn phòng công ty anh tại Hà Nội.

Sáng ngày 12/08/2020, 2 vị khách hàng đã có mặt tại văn phòng CTCP Café Kantata và có cuộc trao đổi thân thiện, nghiêm túc về đơn hàng cà phê rang của mình.

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề và vốn kiến thức sâu rộng của một doanh nhân nhiều kinh nghiệm, anh Dân đã giới thiệu cho 2 vị khách hàng nhiều dòng sản phẩm đa dạng mà công ty hiện đang cung cấp ra thị trường, phân tích cặn kẽ sự khác nhau trong chất lượng, mùi vị và giá cả từng loại, trực tiếp pha mẫu sản phẩm cho khách hàng thưởng thức. Kết thúc cuộc gặp, khách hàng đã lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Nhà cung cấp đang tiến hành báo giá và tiếp tục đàm phán các điều khoản cụ thể hơn cho lô hàng cà phê của khách hàng.

 Hình ảnh vị khách hàng gặp gỡ nhà cung cấp

 

200820 - ĐTPD

Các tin khác

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

Phòng 410 tầng 4, tòa nhà Daeha, 360 đường Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.