CHÚC MỪNG CÔNG TY TNHH MAY MẶC VÀ IN ẤN ÁO VIỆT - CHỊ VÂN ĐÃ CHỐT THÀNH CÔNG 2 ĐƠN HÀNG KHẨU TRANG CHỈ TRONG MỘT NGÀY

09/09/2020 | 17:04:14 | Lượt xem: 598
CHÚC MỪNG CÔNG TY TNHH MAY MẶC VÀ IN ẤN ÁO VIỆT - CHỊ VÂN ĐÃ CHỐT THÀNH CÔNG 2 ĐƠN HÀNG KHẨU TRANG CHỈ TRONG MỘT NGÀY

CHÚC MỪNG CÔNG TY TNHH MAY MẶC VÀ IN ẤN ÁO VIỆT -  CHỊ VÂN ĐÃ CHỐT THÀNH CÔNG 2 ĐƠN HÀNG KHẨU TRANG CHỈ TRONG MỘT NGÀY

 

Chị Vân đã tham gia gói dịch vụ Cơ hội giao thương (CHGT) và Tư vấn mẫu 03 tháng vào ngày 20/5/2020. Chị chia sẻ Công ty chị là nhà sản xuất các mặt hàng may mặc, chủ yếu là T-shirt và Polo shirt, chị có một xưởng sản xuất ở Bình Dương chuyên sản xuất các mặt hàng về may mặc.

Để phục vụ cho người dân trong đại dịch Covid, chị có làm thêm mặt hàng khẩu trang vải cho trẻ em và người lớn với nhiều mẫu mã đa dạng. Điểm nổi bật ở chị là sự nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm của sức trẻ, mặc dù tuổi đời còn trẻ nhưng chị đã sở hữu cho mình một doanh nghiệp riêng chuyên về hàng may mặc.  

 


Hình ảnh chị Vân và con gái chị

 

Đơn đầu tiên là từ một vị khách người Mỹ, sau khi gửi một loạt các hình ảnh về sản phẩm, khách hàng đã tỏ ra rất thích thú với những những chiếc khẩu trang đầy màu sắc bắt mắt từ phía nhà cung cấp. Không một chút do dự, vị khách đặt liền luôn 3,150 chiếc cho trẻ em với 9 màu sắc khác nhau tổng đơn hàng $1390. Điểm mấu chốt giúp chị có thể chốt đơn nhanh đến vậy đó là gì? Đó là bởi những hình ảnh bắt mắt của những chiếc khẩu trang mà chị đã dày công đầu tư vào đó, là sự nhiệt tình trả lời khách và sẵn sàng chịu một phần phí nhỏ vận chuyển về mình cho đơn hàng đầu tiên để tạo lòng tin từ vị khách này.

 Hình ảnh hóa đơn của vị khách Mỹ đã đặt cọc trước 50%

 

Đơn thứ 2 là từ một vị khách người Malaysia. Trước đó bà đã đặt 2000 chiếc từ một nhà cung cấp khác ở Việt Nam và thực sự mất niềm tin với lô hàng kém chất lượng và giao hàng chậm. Khi đặt hàng, bà vẫn hơi do dự về chất lượng cũng như thời gian giao hàng, nhưng với sự nhiệt tình và cách đàm phán của mình cùng những hình ảnh chân thực về sản phẩm, chị đã lấy lòng được vị khách khó tính này và chốt được 5000 chiếc cho lô nhập thử đầu tiên.

 Hình ảnh thông tin khách Malaysia chuyển tiền cọc

 

  

Hình ảnh hàng đã hoàn thành cho khách


Với tầm nhìn rộng mở, sự nhiệt tình, tận tâm với nghề và với khách hàng, cùng sự phối hợp nhịp nhàng giữa tư vấn viên và nhà cung cấp, chị Vân đã thành công xuất khẩu 2 đơn khẩu trang sang Mỹ và Malaysia chỉ trong vòng một ngày. Điều này chính là tiền đề giúp chị chốt các đơn hàng sau một cách dễ dàng hơn nhờ có uy tín và kinh nghiệm của mình.

 

Một lần nữa, VIETGO xin chúc mừng chị Vân đã xuất khẩu thành công ngay trong tháng đầu tiên khi tham gia dịch vụ. Qua đây, VIETGO cũng xin kính chúc toàn thể các nhà cung cấp VIỆT NAM sẽ sớm có những lô hàng xuất khẩu thành công.

Các tin khác

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

Phòng 410 tầng 4, tòa nhà Daeha, 360 đường Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.