CHÚC MỪNG CÔNG TY CỔ PHẦN P&U VIỆT NAM- CHỊ PHƯƠNG ĐÃ CHỐT THÀNH CÔNG ĐƠN HÀNG KHẨU TRANG ĐẦU TIÊN
Chị Phương đã tham gia gói dịch vụ Cơ hội giao thương (CHGT) và Tư vấn mẫu 03 tháng vào ngày 16/5/2020. Chị chia sẻ Công ty chị là nhà thương mại các mặt hàng khẩu trang, quần áo bảo hộ y tế, găng tay trong mùa covid. Điểm nổi bật ở chị là cách làm việc chuyên nghiệp với profile công ty rõ ràng, gồm cả sản phẩm với những hình ảnh bắt mắt; không những vậy, sản phẩm của chị còn đạt chất lượng cao, chuyên dùng trong y tế, bệnh viện.
Đơn nhập thử đầu tiên này là từ một vị khách người Malaysia sau khi gửi một loạt các hình ảnh về sản phẩm, khách hàng đã tỏ ra rất thích thú với những những chiếc khẩu trang đầy màu sắc bắt mắt từ phía nhà cung cấp. Không một chút do dự, vị khách đặt liền luôn 1000 chiếc với 750 cái màu đen cho người lớn và 250 cái cho trẻ em hình Elsa và Spiderman. Điểm mấu chốt giúp chị có thể chốt đơn nhanh đến vậy đó là gì? Đó là bởi những hình ảnh bắt mắt của những chiếc khẩu trang mà chị đã dày công đầu tư vào đó, là sự nhiệt tình trả lời khách và sẵn sàng chịu một phần phí nhỏ vận chuyển về mình cho đơn hàng đầu tiên để tạo lòng tin từ vị khách này.

Hình ảnh hóa đơn của vị khách Malaysia đã trả 100%


Hình ảnh hàng đã hoàn thành cho khách
Với tầm nhìn rộng mở, sự nhiệt tình, tận tâm với nghề và với khách hàng, cùng sự phối hợp nhịp nhàng giữa tư vấn viên và nhà cung cấp, chị Phương đã thành công xuất khẩu đơn khẩu trang sang Malaysia chỉ trong vòng một ngày. Điều này chính là tiền đề giúp chị chốt các đơn hàng sau một cách dễ dàng hơn nhờ có uy tín và kinh nghiệm của mình.
Một lần nữa, VIETGO xin chúc mừng chị Phương đã xuất khẩu thành công trong tháng thứ hai khi tham gia dịch vụ. Qua đây, VIETGO cũng xin kính chúc toàn thể các nhà cung cấp VIỆT NAM sẽ sớm có những lô hàng xuất khẩu thành công.
090920 - NTTH