CHÚC MỪNG CÔNG TY CỔ PHẦN P&U VIỆT NAM- CHỊ PHƯƠNG ĐÃ CHỐT THÀNH CÔNG ĐƠN HÀNG KHẨU TRANG ĐẦU TIÊN

09/09/2020 | 17:55:34 | Lượt xem: 738
CHÚC MỪNG CÔNG TY CỔ PHẦN P&U VIỆT NAM- CHỊ PHƯƠNG ĐÃ CHỐT THÀNH CÔNG ĐƠN HÀNG KHẨU TRANG ĐẦU TIÊN

 

CHÚC MỪNG CÔNG TY CỔ PHẦN P&U VIỆT NAM-  CHỊ PHƯƠNG ĐÃ CHỐT THÀNH CÔNG ĐƠN HÀNG KHẨU TRANG ĐẦU TIÊN

 

Chị Phương đã tham gia gói dịch vụ Cơ hội giao thương (CHGT) và Tư vấn mẫu 03 tháng vào ngày 16/5/2020. Chị chia sẻ Công ty chị là nhà thương mại các mặt hàng khẩu trang, quần áo bảo hộ y tế, găng tay trong mùa covid. Điểm nổi bật ở chị là cách làm việc chuyên nghiệp với profile công ty rõ ràng, gồm cả sản phẩm với những hình ảnh bắt mắt; không những vậy, sản phẩm của chị còn đạt chất lượng cao, chuyên dùng trong y tế, bệnh viện.

Đơn nhập thử đầu tiên này là từ một vị khách người Malaysia sau khi gửi một loạt các hình ảnh về sản phẩm, khách hàng đã tỏ ra rất thích thú với những những chiếc khẩu trang đầy màu sắc bắt mắt từ phía nhà cung cấp. Không một chút do dự, vị khách đặt liền luôn 1000 chiếc với 750 cái màu đen cho người lớn và 250 cái  cho trẻ em hình Elsa và Spiderman. Điểm mấu chốt giúp chị có thể chốt đơn nhanh đến vậy đó là gì? Đó là bởi những hình ảnh bắt mắt của những chiếc khẩu trang mà chị đã dày công đầu tư vào đó, là sự nhiệt tình trả lời khách và sẵn sàng chịu một phần phí nhỏ vận chuyển về mình cho đơn hàng đầu tiên để tạo lòng tin từ vị khách này.

 Hình ảnh hóa đơn của vị khách Malaysia đã trả 100%

 

 

 


Hình ảnh hàng đã hoàn thành cho khách

 

Với tầm nhìn rộng mở, sự nhiệt tình, tận tâm với nghề và với khách hàng, cùng sự phối hợp nhịp nhàng giữa tư vấn viên và nhà cung cấp, chị Phương đã thành công xuất khẩu đơn khẩu trang sang Malaysia chỉ trong vòng một ngày. Điều này chính là tiền đề giúp chị chốt các đơn hàng sau một cách dễ dàng hơn nhờ có uy tín và kinh nghiệm của mình.

Một lần nữa, VIETGO xin chúc mừng chị Phương đã xuất khẩu thành công trong tháng thứ hai khi tham gia dịch vụ. Qua đây, VIETGO cũng xin kính chúc toàn thể các nhà cung cấp VIỆT NAM sẽ sớm có những lô hàng xuất khẩu thành công.

 

090920 - NTTHCác tin khác

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

Phòng 410 tầng 4, tòa nhà Daeha, 360 đường Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.