English

XIN CHÚC MỪNG CÔNG TY CỔ PHẦN LYBEE ĐÃ CÓ CUỘC GẶP GỠ VÀ TRAO ĐỔI TRỰC TIẾP VỚI VỊ KHÁCH HÀNG ĐẾN TỪ ẤN ĐỘ - ÔNG DEVARAM

123 Lượt xem16/09/2020 | 14:20:54

Lượt xem1072 Lượt xem

XIN CHÚC MỪNG CÔNG TY CỔ PHẦN LYBEE ĐÃ CÓ CUỘC GẶP GỠ VÀ TRAO ĐỔI TRỰC TIẾP VỚI VỊ KHÁCH HÀNG ĐẾN TỪ ẤN ĐỘ - ÔNG DEVARAM

XIN CHÚC MỪNG CÔNG TY CỔ PHẦN LYBEE ĐÃ CÓ CUỘC GẶP GỠ VÀ TRAO ĐỔI TRỰC TIẾP VỚI VỊ KHÁCH HÀNG ĐẾN TỪ ẤN ĐỘ - ÔNG DEVARAM


Ông Devaram hiện tại đang là giám đốc của Công ty Cổ phần ███████████████████ – thành lập năm 2019 và có địa chỉ đăng ký kinh doanh tại ██████████████, ████████, quận Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam. Công ty của ông chuyên cung cấp mặt hàng đá marble nguyên khối, đá marble xẻ, máy cắt đá bằng dây và  các thiết bị khai thác đá khác. Ngoài ra, ông Devaram còn có một công ty khác tại quê nhà Ấn Độ.


Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

Qua trao đổi, chúng tôi được biết, hiện tại ông Devaram đang có một đơn hàng đá marble trắng rất lớn với một nhà cung cấp khác tại Việt Nam. Đơn hàng gồm 40 containers xuất đi thị trường UAE và mới hôm 11/09/2020, 1 container đầu tiên đã xuất cảng thành công. Hiện số hàng còn lại đang được xẻ và sẽ tiếp tục xuất cảng lần lượt trong thời gian sắp tới.

Hình ảnh mặt hàng đá marble trắng ông Deveram đang mua và xuất khẩu đi UAE


Trong quá trình gặp gỡ và trao đổi, chúng tôi cũng thể hiện băn khoăn tại sao ông đã và đang làm việc với nhà cung cấp hiện tại nhưng vẫn có nhu cầu tìm thêm nhà cung cấp mới. Ông cho biết, ông có rất nhiều khách hàng. Cho đến thời điểm hiện tại, ông đã xuất khẩu mặt hàng đá marble đi đến tất cả 22 quốc gia trên thế giới. Chính vì vậy, ông luôn luôn mong muốn tìm thêm nhà cung cấp mới để đa dạng hóa nguồn cung cấp và tìm được giá cả cũng như chất lượng hàng hóa tốt nhất cho khách hàng của mình.

Ông Devaram cũng chia sẻ thêm, ông đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đá marble và đã sinh sống cũng như làm việc tại Việt Nam được 4 năm rồi. 2 năm đầu tiên, ông làm việc tại Nghệ An cho một công ty lớn của Ấn Độ cũng về mảng đá marble này. Nhận thấy cơ hội kinh doanh rất lớn tại Việt Nam, ông nhanh chóng nắm bắt và ra Hà Nội mở công ty riêng. Ông Devaram là một doanh nhân rất sành sỏi, giàu kinh nghiệm và đặc biệt am hiểu rất rõ về thị trường đá marble của Việt Nam. Ông đã từng đi thăm mỏ đá tại Thanh Hóa, Tuyên Quang, Lào Cai, Yên Bái.

Hình ảnh buổi trao đổi của vị khách hàng và công ty cổ phần Lybee


Với khoảng thời gian khá dài sống tại Việt Nam, ông Devaram có thể nghe, nói, đọc, viết tiếng Việt rất thành thạo nên việc trao đổi với nhà cung cấp gặp rất nhiều thuận lợi. Hai bên nói chuyện rất cởi mở và rất hiểu nhau. Ông Devaram mong muốn nhận được báo giá từ phía nhà cung cấp cho cả mặt hàng đá marble trắng và đá marble vân để có thể chào hàng thêm cho các khách hàng của ông.

Ông Devaram là một vị khách hàng rất thân thiện, cởi mở và đặc biệt rất mến khách. Trước khi ra về, ông sực nhớ ra và mời chúng tôi ở lại thưởng thức thêm ly trà sữa đặc biệt thơm ngon của Ấn Độ.

Xin chúc mừng công ty Cổ Phần Lybee đã có buổi gặp gỡ thành công với ông Devaram. Hy vọng cuộc gặp này sẽ mở ra cơ hội hợp tác thành công cho cả hai bên trong thời gian sắp tới.

 

140920 -NTV

CÁC BÀI VIẾT KHÁC