English

Thông báo: Vị khách hàng đến từ Hàn Quốc hiện đang có mặt tại Việt Nam có nhu cầu nhập khẩu mặt hàng than đen để phục vụ công việc kinh doanh tại thị trường nước nhà

123 Lượt xem25/09/2020 | 18:29:56

Lượt xem530 Lượt xem

Ông Choi , vị khách hàng đến từ Hàn Quốc hiện đang có mặt tại Hồ Chí Minh để phục vụ công việc kinh doanh

Thông báo: Vị khách hàng đến từ Hàn Quốc hiện đang có mặt tại Việt Nam có nhu cầu nhập khẩu mặt hàng than đen để phục vụ công việc kinh doanh tại thị trường nước nhà

Ông Choi , vị khách hàng đến từ Hàn Quốc hiện đang có mặt tại Hồ Chí Minh để phục vụ công việc kinh doanh

 Hình ảnh vị khách hàng


Ông Choi hiện tại là đại diện của ██████████████████████████ có trụ sở tại Hàn Quốc và Việt Nam. Được biết đây là công ty thương mại chuyên cung cấp các sản phẩm về năng lượng cũng như nông nghiệp đến các thị trường trong và ngoài nước. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc xuất nhập khẩu hàng hóa, vị khách hàng luôn nhận được những đơn hàng rất lớn và tiềm năng đến từ đối tác.

Ông cho biết hiện tại mình đã đang sống và đã thành lập công ty ở Việt Nam được một thời gian. Ông là nhà thương mại và có rất nhiều các khách hàng ở nhiều nơi. Ông Choi là vị khách hàng tiềm năng thân thiện, và nhiệt tình. Chia sẻ với VietGo, ông cho hay rằng các khách hàng ở Hàn Quốc của mình hiện đang cần sản phẩm than đen (Chi tiết đơn hàng xem tại đây) với nhu cầu mua hàng hàng tháng. Cùng với đó, do ông đã sống ở Việt Nam được khá lâu và ông rất muốn có thể làm việc với các nhà cung cấp Việt Nam. Rất mong có thể thông qua VietGo, ông sớm có thể hoàn thiện đơn hàng của mình.
Hình ảnh minh họa sản phẩm than đen – Mr.
Choi đang có nhu cầu nhập khẩu

 

Trao đổi với VIETGO,ông Choi hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Chính vì rất yêu quý cuộc sống và con người ở vùng đất xinh đẹp nên ông đã quyết định làm việc và định cư lâu dài tại đây. Sau khi chúng tôi giới thiệu về năng lực của các nhà cung cấp, ông chia sẻ mong muốn sẽ có cuộc gặp gỡ và trao đổi trực tiếp nếu các nhà cung cấp hai miền Bắc, Nam để có thể đáp ứng tốt các tiêu chí về đơn hàng của ông. Ông Choi hi vọng đây sẽ là cơ hội để bản thân ông có thể tự mình gặp gỡ các nhà cung cấp và đánh giá chất lượng sản phẩm để tiến tới một mối quan hệ kinh doanh hợp tác lâu dài.

 

Thông Tin Liên Hệ Với Khách Hàng

Mọi chi tiết c th cũng như đtrao đi sâu thêm v đơn hàng cung cho mặt hàng đồ bộ trẻ em ở trên, Quý v vui lòng liên h theo duy nht đa ch ghi dưới đây đ sm nhn được hi âm t phía v khách hàng đến t Hàn Quốc này.

 

Mr. Choi █████████

Công ty: ███████████████████████████

Trụ sở chính: ███████████████████████████████████████████, Thành phố Hồ Chí Minh

Tel/ Zalo:  + 84 ███████████

Quốc gia: Hàn Quốc

 

 

VIETGO hy vọng rằng Quý nhà cung cấp trong ngành năng lượng cũng như các doanh nghiệp hiện đang quan tâm đến sản phẩm này  sẽ không bỏ lỡ cơ hội quý giá vào dịp này và sẽ sớm hợp tác cũng như xuất khẩu thành công mặt hàng của mình tới Hàn Quốc.

250920-NTL

 

CÁC BÀI VIẾT KHÁC