English

TRỞ LẠI VÀ LỢI HẠI HƠN XƯA: CHỐT ĐƠN HÀNG 39,000 KHẨU TRANG VẢI CHỈ SAU 1 TUẦN KÍCH HOẠT LẠI DỊCH VỤ TƯ VẤN

123 Lượt xem11/01/2021 | 13:10:56

Lượt xem1624 Lượt xem

Ấn tượng với chất lượng dịch vụ của Vietgo cùng với mong muốn có nhiều hơn các cơ hội để xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài đã quyết định kích hoạt lại gói tư vấn sau hơn một tháng hết hạn dịch vụ.

TRỞ LẠI VÀ LỢI HẠI HƠN XƯA:  CHỐT ĐƠN HÀNG 39,000 KHẨU TRANG VẢI CHỈ SAU 1 TUẦN KÍCH HOẠT LẠI DỊCH VỤ TƯ VẤN

 

Đó là câu chuyện thành công của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT DỊCH VỤ DUY KHƯƠNG. Trước đó, công ty DUY KHƯƠNG đã tham gia gói tư vấn của công ty Vietgo, thời hạn 3 tháng từ 06/04 - 06/07/2020 và đã lần lượt chốt 4 đơn hàng khẩu trang vải với 4 vị khách hàng từ MỹBỉ.

Ấn tượng với chất lượng dịch vụ của Vietgo cùng với mong muốn có nhiều hơn các cơ hội để xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài, ngày 13/08/2020, anh Khương – giám đốc công ty – đã quyết định kích hoạt lại gói tư vấn sau hơn một tháng hết hạn dịch vụ.

Đơn hàng lần này là sự hợp tác thành công giữa anh và một vị khách hàng cũ người Bỉ - Mr. Klaas ████████. Trước đó, hồi tháng 5, anh Khương cùng đối tác đã ký kết thành công hợp đồng đầu tiên với số lượng đặt thử là 11,000 chiếc khẩu trang vải.
Hình ảnh vị khách hàng


Qúa hài lòng với chất lượng sản phẩm cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín từ phía nhà cung cấp, vị khách hàng này đã liên hệ với tư vấn viên Vietgo để ngỏ ý đặt đơn hàng số 2. Thời điểm đó là vào khoảng đầu tháng 8/2020, anh Khương không còn tham gia gói dịch vụ của Vietgo. Tư vấn viên Vietgo đã cố gắng giới thiệu cho vị khách một nhà cung cấp mới. Tuy nhiên, do e ngại làm việc với một đối tác hoàn toàn mới, chưa biết chất lượng sản phẩm và độ chuyên nghiệp ra sao, vị khách hàng tỏ ra khá dè dặt và chưa thật sự sẵn sàng để đặt hàng. Đó là lí do vì sao mấy ngày liên tiếp sau khi nhận được báo giá, vị khách này vẫn chưa quyết định chốt đơn hàng.

Thật may mắn là trong khi khách hàng đang cân nhắc thì anh Khương liên hệ với chúng tôi và đăng ký tham gia gói tư vấn mới trong vòng 3 tháng. Thời điểm này, gói dịch vụ của nhà cung cấp trước cũng vừa mới hết hạn. Ngay lập tức, Tư vấn viên Vietgo trao đổi với anh Khương về nhu cầu của khách và kết nối hai bên với nhau. Chỉ trong vòng một tuần trao đổi về màu sắc, cũng như mẫu mã và yêu cầu đóng gói, hai bên đi đến thỏa thuận cho đơn hàng 39,000 chiếc khẩu trang vải.

Hình ảnh PI của đơn hàng

Về phần thanh toán, ngay sau khi nhận được PI, do đã quá tin tưởng vào uy tín của nhà cung cấp, khách hàng đã nhanh chóng chuyển khoản 100% giá trị đơn hàng mà không chút do dự.Hình ảnh điện chuyển tiền

Hiện tại lô hàng đã sang tới Bỉ và nhận được phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng. Đồng thời, Mr. Klaas đang tiếp tục đặt lô hàng tiếp theo cho số lượng 8,000 chiếc.Hình ảnh vận đơn

Qua quá trình làm việc và hỗ trợ anh Khương, thật dễ hiểu vì sao anh lại đã và đang có được sự thành công trên con đường xuất khẩu. Ở anh có một sự nhiệt tình và tận tâm mà không phải ai cũng có được. Anh chia sẻ với chúng tôi, anh luôn luôn cố gắng làm ra một sản phẩm tốt nhất có thể. Với một người đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc nói riêng và kinh doanh nói chung, hơn ai hết, anh hiểu uy tín và chất lượng là hai yếu tố quan trong nhất và mang tính chất quyết định sự công. Ngay từ đơn hàng đầu tiên, anh đã cố gắng tạo ra những chiếc khẩu trang vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại vừa đảm bảo an toàn về sức khỏe cho người dùng. Đặc biệt, anh luôn luôn theo sát tình hình sản xuất hàng hóa và cố gắng giao hàng đúng hoặc sớm hơn thời hạn. Đồng thời, trong quá trình làm hàng, anh cũng thường xuyên cập nhật tình hình để khách hàng nắm được tiến độ và yên tâm.
Hình ảnh sản phẩm khách đã chốt & đóng gói


Vietgo xin chúc mừng sự thành công của công ty TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT DỊCH VỤ DUY KHƯƠNG và hy vọng rằng sắp tới công ty sẽ sớm có được các đơn hàng xuất khẩu với giá trị lớn hơn nữa.

 

061020-NTV

CÁC BÀI VIẾT KHÁC