English

VỀ CHÚNG TÔI

123 Lượt xem16/11/2020 | 16:42:53

Lượt xem14609 Lượt xem

VỀ CHÚNG TÔI

TỔNG QUAN

 

Công ty TNHH VIETGO được thành lập vào năm 2005 và là một trong những công ty tiên phong trong việc ứng dụng thương mại điện tử vào lĩnh vực tư vấn xúc tiến xuất khẩu, hỗ trợ cho các doanh nghiệp Việt nói chung và các công ty khởi nghiệp nói riêng có cơ hội xuất khẩu sản phẩm chất lượng của mình ra thế giới. Cho đến nay, VIETGO vẫn luôn là đơn vị tư nhân đứng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xúc tiến xuất khẩu hàng hóa.

Là đơn vị có bề dày kinh nghiệm và lịch sử, chúng tôi đã và đang hỗ trợ xúc tiến vô cùng đa dạng các ngành sản phẩm như: Gỗ, Nông sản, May mặc, Năng lượng, Vật liệu xây dựng, Mây tre, Thủy hải sản…Các ngành hàng vẫn liên tục được mở rộng để đáp ứng nhu cầu của cả khách nước ngoài và nhà xuất khẩu tại Việt Nam.

VIETGO luôn nỗ lực hết mình để sáng tạo, đổi mới và phát triển bản thân nhằm cung cấp các giá trị tốt nhất cho cả Nhà cung cấp tại Việt Nam và khách hàng nhập khẩu trên toàn thế giới. Chúng tôi tự hào với những thành quả tốt đẹp mà mình đã đạt được cũng như những giá trị đã mang lại cho khách hàng, có thể kế đến như:

  •  Hiện tại đang tư vấn và hỗ trợ cho hơn 1.000 doanh nghiệp trên cả nước với nhiều ngành hàng khác nhau.


  • ➢ Sở hữu tệp dữ liệu nhà nhập khẩu lớn nhất Đông Nam Á với số lượng hơn 25.000 khách hàng trên toàn thế giới. Mỗi ngày VIETGO có 20-30 giao dịch xuất khẩu.

  • ➢ Giành giải thưởng công ty có nhiều giao dịch XK nhất thế giới năm 2006 – Winning Seller và từ đó đến nay luôn nằm trong top những công ty có nhiều giao dịch nhất Châu Á.
  • ➢ Hướng dẫn và hỗ trợ hàng nghìn doanh nghiệp Việt Nam (bao gồm cả các công ty khởi nghiệp và cá nhân chưa có kinh nghiệm) xuất khẩu thành công lần đầu tiên
  • ➢ Đơn vị duy nhất tại Việt Nam dạy và phân tích phương pháp sale xuất khẩu. Mỗi khóa học xuất nhập khẩu có số lượng người tham gia lên đến hơn 200 học viên

   
  Một số hình ảnh khóa học của Vietgo


  • ➢ Bộ Thương mại đánh giá VIETGO là một trong những công ty ứng dụng thành công thương mại điện tử vào công tác xuất nhập khẩu.
 • ü   

Không chỉ có vậy, VIETGO còn là đơn vị có khả năng tư vấn, dẫn dắt nhà cung cấp Việt Nam để đón đầu xu thế thị trường, định hướng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi tự hào đã thành công trong việc quan sát và dự đoán các cơn sốt viên nén mùn cưa (bắt đầu từ năm 2007), than củi mùn cưa (bắt đầu từ năm 2014) và khẩu trang vải kháng khuẩn mùa dịch (2020). Nhờ có vậy, rất nhiều doanh nghiệp thương mại trong nước đã kịp thời chuyển hướng và thành công trong việc xúc tiến xuất khẩu ngành hàng mới với bản thân nói riêng và doanh nghiệp cả nước nói chung.

Trong 15 năm hoạt động, VIETGO đã hợp tác với nhiều đơn vị mang tầm cỡ quốc gia như các Cục xúc tiến thương mại và đầu tư của nhiều tỉnh ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Hiện nay, văn phòng chính của Vietgo đang được đặt tại Phòng 410, Tầng 4 Tòa nhà Daeha, Số 360 Kim Mã, Quận Đống Đa, Hà Nội

 

Mội số hình ảnh văn phòng công ty

 

 

TẦM NHÌN

 

Trở thành đơn vị xúc tiến tốt nhất và doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

 

 

SỨ MỆNH

·         ⚫ Mang lại cho khách hàng những lợi ích hấp dẫn, lâu dài thông qua việc cung cấp đã dạng dịch vụ và hỗ trợ tư vấn trọn đời.

·         ⚫ Trở thành đối tác xúc tiến thương mại được lựa chọn và đáng tin cậy nhất của Nhà xuất khẩu tại Việt Nam cũng như Nhà nhập khẩu trên thế giới nhờ khả năng hỗ trợ đầy đủ các ngành sản phẩm cùng dịch vụ đa dạng và dựa trên cơ sở luôn coi khách hàng là trọng tâm.

·         ⚫ Tạo dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc công bằng, thúc đẩy sự phát triển vượt trội với nhiều cơ hội để phát triển năng lực cá nhân và trong đội nhóm, đóng góp giá trị cho tổ chức, cho xã hội và tạo dựng sự nghiệp thành đạt, bền vững.

 

BÁO CHÍ NÓI VỀ VIETGO

  

 

Tuổi trẻ Online (2006): Việt "gỗ"


 CafeF (2011): “Doanh nhân 8X Nguyễn Tuấn Việt: Từ biến cố gia đình đến bỏ học tự kinh doanh”

 

 

 

 

(2016) “Doanh nghiệp xuất khẩu nếu không thay đổi, sẽ phải làm thuê trên chính đất nước mình”


 

 

Báo thanh niên (2016): “Than củi, mùn cưa ‘đốt cháy’ thị trường xuất khẩu”


 

 

Công thương (2016): “Than củi, viên nén mùn cưa - Hàng "nóng" trên thị trường xuất khẩu


 

 

 


Công thương (2016): “Giữ chữ tín và đặt niềm tin” 

 
Kinh tế và Dự báo (2016): “Than củi, viên nén mùn cưa tạo cơn sốt xuất khẩu”

 

 

Vietq.vn (2016): “Than củi Việt Nam rộng đường xuất ngoại vì Nhật, Hàn chuộng món nướng”

 

 

Vietnamnet (2016): “Doanh nghiệp Việt hay ‘lừa’ người nước ngoài?”

 

 


Nhịp sống doanh nghiệp (2016): “Những chiêu lừa đảo thương mại nhìn từ chuyện chồng ca sĩ Thu Minh bị tố quỵt nợ”

 

 

 Vì sao chồng ca sỹ Thu Minh có thể ung dung trước cơn bão tố lừa đảo, quỵt nợ và đòi khởi kiện?

Cafebiz (2016): “Vì sao chồng ca sỹ Thu Minh có thể ung dung trước cơn bão tố lừa đảo, quỵt nợ và đòi khởi kiện?”

 

 

 
Dân trí (2019):Người gồng gánh thị trường xuất khẩu gần 20 năm qua”

 

 

 Giám đốc VIETGO Nguyễn Tuấn Việt tư vấn về đơn hàng cho một khách ngoại quốc đang cần mua sản phẩm của Việt Nam.

Tài chính Doanh nghiệp (2019): CEO VIETGO: "Việt Nam là nước có cơ hội xuất khẩu lớn nhất thế giới"

 

 

HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG
Dân trí (2019): Vietgo đồng hành thiện nguyện cùng Miss Universe Vietnam 2019

 

 

 
Anh Nguyễn Tuấn Việt, CEO Công ty Xúc tiến Xuất khẩu VIETGO trao 50 triệu đồng cho các bé tại trường khiếm thính Lâm ĐồngTIN BÁO CHÍ