English

VỀ CHÚNG TÔI

123 Lượt xem13/05/2022 | 10:57:36

Lượt xem24624 Lượt xem

VỀ CHÚNG TÔI

TỔNG QUAN

- Kể từ khi thành lập vào năm 2005, Công ty TNHH VIETGO luôn được đánh giá là một trong những công ty tiên phong và duy nhất trong lĩnh vực tư vấn xúc tiến xuất khẩu, hỗ trợ cho các doanh nghiệp Việt nói chung và các cá nhân, công ty khởi nghiệp nói riêng có cơ hội xuất khẩu sản phẩm chất lượng của mình ra toàn thế giới. 
- Sở hữu tệp dữ liệu nhà nhập khẩu lớn nhất Đông Nam Á với số lượng gần 50.000 khách hàng mua trên toàn thế giới. Mỗi ngày VIETGO có từ 30-50 đơn hỏi mua hàng mới đến từ rất nhiều ngành sản phẩm đa dạng như: Gỗ, Nông sản, May mặc, Năng lượng, Vật liệu xây dựng, Mây tre, Thủy hải sản…
- Là đơn vị duy nhất tại Việt Nam dạy và phân tích phương pháp sale xuất khẩu cho các cá nhân doanh nghiệp khởi nghiệp và khóa học dành cho sinh viên định hướng về nghề xuất khẩu. Mỗi khóa học xuất nhập khẩu có số lượng người tham gia lên đến 500 học viên.
- Từ năm 2021, VIETGO mở rộng thị trường quốc tế hoá tất cả các sản phẩm và ngành hàng nhằm mục tiêu không chỉ xúc tiến xuất khẩu ở Việt Nam mà còn là cầu nối xúc tiến xuất khẩu cho tất cả các nước trên toàn cầu.

TẦM NHÌN

“VIETGO định hướng phát triển trở thành đơn vị xúc tiến thương mại xuất khẩu tốt nhất” 

Cho đến nay, VIETGO luôn nỗ lực hết mình để sáng tạo, đổi mới và phát triển bản thân với mong muốn cung cấp các giá trị, đơn hàng tốt nhất cho Nhà cung cấp toàn thế giới nói chung, tại Việt Nam nói riêng và các Nhà nhập khẩu trên toàn cầu.

SỨ MỆNH

-  Mang lại cho khách hàng những lợi ích hấp dẫn, lâu dài thông qua việc cung cấp đã dạng dịch vụ và hỗ trợ tư vấn trọn đời.
- Trở thành đối tác xúc tiến thương mại được lựa chọn và tin cậy nhất của các Nhà xuất khẩu trên toàn Thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng cũng như các Nhà nhập khẩu toàn cầu nhờ khả năng hỗ trợ đầy đủ các ngành sản phẩm cùng dịch vụ đa dạng và dựa trên cơ sở luôn coi khách hàng là trọng tâm.
-  Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thúc đẩy sự phát triển vượt trội cho cán bộ nhân viên với nhiều cơ hội để phát triển năng lực cá nhân và trong đội nhóm, đóng góp giá trị cho tổ chức, cho xã hội và tạo dựng sự nghiệp vững chắc, lâu dài.

     
     Một số hình ảnh đón tiếp khách hàng nhập khẩu từ các nước trên toàn thế giới đến thăm VIETGO.

                


Một số hình ảnh văn phòng công ty.

 

BÁO CHÍ NÓI VỀ VIETGO

Dân trí (2019): “Người gồng gánh thị trường xuất khẩu gần 20 năm qua”

 

 

Doanh nghiệp Việt Nam (2022): VIETGO tại Diễn đàn Tăng cường giải pháp tài chính và Giao dịch điện tử năm 2022

 

Đại biểu nhân dân (2022): Doanh nghiệp nắm bắt cơ hội vươn lên

 

HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG

Dân trí (2019): Vietgo đồng hành thiện nguyện cùng Miss Universe Vietnam 2019

 
Anh Nguyễn Tuấn Việt, CEO Công ty Xúc tiến Xuất khẩu VIETGO trao 50 triệu đồng cho các bé tại trường khiếm thính Lâm Đồng

🔎🌐 Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về chúng tôi và các cơ hội xuất khẩu, mời bạn tham khảo qua:

📬 Fanpage: https://www.facebook.com/XucTienXuatKhau.VIETGO

📬 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCVbtSz8mr_9eNAEONu1Urrw

📬 Instagram: https://www.instagram.com/vietgo.vn/

📬 Twitter: https://twitter.com/VietgoV

📬 Linkedin: https://www.linkedin.com/company/vietgo/

📍 Địa chỉ: Phòng 410, Tầng 4, Tòa nhà Deaha Business Centre, 360 Kim Mã, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

TIN BÁO CHÍ