English

CHÚC MỪNG CÔNG TY TNHH VIETDO ĐÃ HOÀN THÀNH TỐT BÀI KIỂM TRA NĂNG LỰC SẢN XUẤT CỦA VỊ KHÁCH HÀNG MỸ TIỀM NĂNG

123 Lượt xem29/03/2021 | 14:50:54

Lượt xem1006 Lượt xem

CHÚC MỪNG CÔNG TY TNHH VIETDO ĐÃ HOÀN THÀNH TỐT BÀI KIỂM TRA NĂNG LỰC SẢN XUẤT CỦA VỊ KHÁCH HÀNG MỸ TIỀM NĂNG

CHÚC MỪNG CÔNG TY TNHH VIETDO ĐÃ HOÀN THÀNH TỐT BÀI KIỂM TRA NĂNG LỰC SẢN XUẤT CỦA VỊ KHÁCH HÀNG MỸ TIỀM NĂNG

Chị T là giám đốc công ty TNHH Vietdo. Trước khi bén duyên với nghề xuất nhập khẩu chị T đã có một thời gian khá dài làm việc trong ngành truyền thông. Nhận thấy lĩnh vực xuất nhập khẩu khá thú vị và mong muốn có cơ hội được giao thương với bạn bè quốc tế, chị T bắt đầu tìm hiểu và bắt tay vào ngành này.
Một trong những khách hàng đầu tiên chị T liên hệ là một vị khách hàng người Mỹ do Vietgo giới thiệu, với đơn hàng bao trùm giày dùng trong công nghiệp. Tính đến thời điểm hiện tại, chị T và vị khách đã trao đổi với nhau hơn 6 tháng liền.  

Sau thời gian dài làm việc cùng nhau và qua một số lần gửi mẫu, vị khách hàng đã rất tin tưởng chị T cũng như rất hài lòng và ưng ý về chất lượng sản phẩm do chị T cung cấp. Với mong muốn hợp tác lâu dài, ông đã thuê AQF (https://www.asiaqualityfocus.com/) - một đơn vị thanh tra về kiểm tra năng lực sản xuất của nhà xưởng trước khi tiến hành ký kết hợp đồng. 

Sáng ngày 24/03/2021, đoàn thanh tra AQF đã trực tiếp xuống nhà xưởng bên chị T để làm việc. Bước đầu tiên, đoàn thanh tra tiến hành đi thăm một vòng nhà xưởng, quay phim và chụp ảnh. Chị T kết hợp cùng với người phụ trách đã nhiệt tình giới thiệu và giải thích chi tiết quy trình cũng như hệ thống trang thiết bị, máy móc sản xuất cho đoàn thanh tra. Với kỹ năng và nghiệp vụ chuyên môn, đoàn thanh tra đã kiểm tra rất kỹ càng và quan sát rất tỉ mỉ. Một số hình ảnh của buổi thanh tra


Sau bước tham quan nhà xưởng, đoàn thanh tra tiếp tục làm việc cùng với chị T về phần hồ sơ năng lực của công ty. Có rất nhiều câu hỏi và yêu cầu được đưa ra bao gồm: Sơ đồ tổ chức công ty, đăng ký kinh doanh, nội quy công ty, bảng lương và hợp đồng lao động của nhân viên, chứng chỉ trách nhiệm xã hội, chứng chỉ môi trường, quy trình quản lý kho & tồn kho an toàn, quy trình kiểm tra chất lượng, quy trình xử lý & tiếp nhận ý kiến khách hàng, v.v. 
Đoàn thanh tra AQF cũng rất nhiệt tình trong việc giải thích kỹ càng các câu hỏi, yêu cầu nên chị T rất dễ dàng hiểu và cung cấp các thông tin. 
Do có sự tìm hiểu và chuẩn bị trước nên buổi thanh tra diễn ra khá suôn sẻ. Sau khi kết thúc buổi làm việc, chị T đã nhanh chóng liên hệ và báo cáo tình hình cho vị khách hàng. Hiện tại, hai bên đang tích cực trao đổi thêm các vấn đề liên quan. 
Vietgo xin chúc mừng công ty TNHH Vietdo đã hoàn thành bài kiểm tra năng lực của khách hàng và kính chúc công ty sớm ký kết hợp đồng thành công với vị khách tiềm năng này. 

290321 - NTV
 
 
 

CÁC BÀI VIẾT KHÁC