English

XIN CHÚC MỪNG CÔNG TY TNHH TM & SX BÉ HÂN ĐÃ CÓ CUỘC GẶP GỠ THÀNH CÔNG VỚI VỊ KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG NGƯỜI HÀN QUỐC

123 Lượt xem17/05/2021 | 15:11:02

Lượt xem2082 Lượt xem

Ngày 16/5/2021 vừa qua, Vietgo vẫn có thể kết nối thành công cuộc gặp gỡ giữa nhà cung cấp là công ty TNHH TM & SX Bé Hân của chị B và khách hàng người Hàn quốc ông Lee.

XIN CHÚC MỪNG CÔNG TY TNHH TM & SX BÉ HÂN ĐÃ CÓ CUỘC GẶP GỠ THÀNH CÔNG VỚI VỊ KHÁCH HÀNG  TIỀM NĂNG NGƯỜI HÀN QUỐC 

 

Tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang bùng phát nghiêm trọng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt nam, số ca nhiễm tăng cao, việc hạn chế đi lại giữa các nơi cũng gây ảnh hưởng lớn tới việc kết nối và gặp gỡ giao thương theo phương thức truyền thống, vì vậy để có cơ hội gặp mặt trực tiếp giữa 2 bên mua và bán thực sự rất khó khăn. Tuy nhiên, ngày 16/5/2021 vừa qua, Vietgo vẫn có thể kết nối thành công cuộc gặp gỡ giữa nhà cung cấp là công ty TNHH TM & SX Bé Hân của chị B và khách hàng người Hàn quốc ông ███████ Lee. Ông Lee đã đến thăm xưởng may của chị B và đồng thời vẫn đảm bảo các quy tắc phòng chống dịch an toàn cho cả 2 bên. 

 


Hình ảnh ông Lee đi thăm xưởng.

 

Về ông Lee, ông có 1 doanh nghiệp kinh doanh về lĩnh vực thời trang tại Hàn Quốc. Ông Lee sở hữu một vài cửa hàng tại Seoul và đồng thời ông cũng kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử tại Hàn Quốc. Hiện tại, ông Lee đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam đến nay đã được 3 năm.  Ông Lee liên hệ với Vietgo để nhờ tìm nhà cung cấp cho các sản phẩm may mặc xuất sang thị trường Hàn Quốc.

 

Công ty TNHH TM & SX Bé Hân là một công ty thương mại mới thành lập và bắt đầu sử dụng gói dịch vụ tư vấn của Vietgo được hơn 1 tháng nay. Giám đốc công ty - Chị B là một bạn trẻ 9x vô cùng năng động, luôn rất chủ động trong việc tìm kiếm nhà cung cấp với sản phẩm tốt và giá cả ổn định. Với thế mạnh về khu vực có nhiều nguồn tài nguyên và đa dạng về sản phẩm nông lâm nghiệp, chị B tập trung vào mảng sản phẩm về may mặc (áo polo, áo phông, quần âu...), gỗ keo và tiêu đen. 

 

Sau 1 tuần trao đổi với nhau, vị khách hàng tỏ ra quan tâm và muốn tìm hiểu sâu thêm về công ty của chị B. Với mong muốn hợp tác lâu dài, ông Lee đã bay từ Sài Gòn ra Vinh để kiểm tra năng lực sản xuất của nhà xưởng trước khi tiến hành ký kết hợp đồng. Chị B đã đón ông Lee tại sân bay và đưa ông Lee về thăm xưởng may của mình. Trong suốt cuộc trao đổi, vị khách hàng tỏ ra thân thiện, vui tính, cởi mở và dễ gần nhưng cũng rất chuyên nghiệp và nghiêm túc khi bàn về công việc kinh doanh. 

 


Hình ảnh ông Lee trao đổi với nhà cung cấp tại xưởng..

 

Do có sự tìm hiểu và chuẩn bị trước nên buổi thăm xưởng diễn ra khá suôn sẻ. Ông Lee đã cầm sản phẩm mẫu mà ông muốn đặt hàng đến cho chị B. Hiện tại, hai bên đang tích cực bàn thảo sâu về các điều khoản để đi đến ký kết hợp đồng.

 

Vietgo xin chúc mừng buổi gặp mặt thành công giữa công ty TNHH TM & SX Bé Hân và vị khách hàng người Hàn Quốc. Kính chúc công ty sớm ký kết được hợp đồng xuất khẩu đầu tiên!

 

CÁC BÀI VIẾT KHÁC