English

CHÚC MỪNG CÁC NHÀ CUNG CẤP VIỆT NAM ĐÃ CÓ CUỘC GẶP GỠ THÀNH CÔNG VỚI VỊ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU MUA GẬY TRE ĐẾN TỪ ĐÀI LOAN

123 Lượt xem18/10/2021 | 11:37:55

Lượt xem662 Lượt xem

Trong thời điểm dịch bệnh Covid 19 vẫn còn diễn biến phức tạp, việc khách hàng nước ngoài sang Việt Nam là khá ít. Tuy nhiên, vẫn có những vị khách đã quen với thị trường hàng xuất khẩu của Việt Nam, họ chấp nhận cách ly sau khi nhập cảnh để có thể tìm được các nhà cung cấp uy tín và nguồn hàng chất lượng cao.

CHÚC MỪNG CÁC NHÀ CUNG CẤP VIỆT NAM ĐÃ CÓ CUỘC GẶP GỠ THÀNH CÔNG VỚI VỊ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU MUA GẬY TRE ĐẾN TỪ ĐÀI LOAN

 

Khi VIETGO trò chuyện với ông Chang về đơn hàng gậy tre của ông, ông có chia sẻ rằng trước khi có dịch Covid-19, ông sang Việt Nam rất thường xuyên, thậm chí là tháng nào ông cũng đến Việt Nam một lần. Nhưng từ khi có dịch bệnh, ông chưa thể trở lại cho tới đầu tháng 7/2021; do có nhiều đơn hàng gấp nên ông quyết định lại đến Việt Nam.Sau khi nhập cảnh, ông được cách ly 14 ngày tại 1 khách sạn được đăng kí với Cục quản lý xuất nhập cảnh; sau đó ông lại tiếp tục tự cách ly 14 ngày tại 1 khách sạn do ông chọn; nhưng không may là sau 28 ngày cách ly, do tình hình dịch bệnh phức tạp nên thành phố Hà Nội đã giãn cách 2 tháng làm cho mọi dự định của ông buộc phải lùi lại.
Và ngay khi kết thúc giãn cách xã hội, ông đã liên hệ với Nhân viên của VIETGO để có thể sắp xếp cho ông gặp mặt với các Nhà cung cấp Việt Nam.

Buổi gặp mặt đầu tiên của ông Chang với Nhà cung cấp Việt Nam diễn ra tại Văn phòng Công ty VIETGO.

Nhà cung cấp – Chị Tâm , Giám đốc Công ty TNHH Tamma là một nhà cung cấp khá am hiểu về tre. Công ty chị hiện có nhà máy đặt tại Bắc Ninh, thế mạnh của chị Tâm là chị có nhà máy với nhiều trang thiết bị hiện đại nên trước khi gặp khách hàng, chị đã nhấn mạnh với khách về thế mạnh này của mình. Với việc có hệ thống nhà máy xử lý, luộc, sấy tre hiện đại thì chị luôn đảm bảo giao hàng kịp tiến độ cho khách mà không bị phụ thuộc vào yếu tố thời tiết.
Khi đến gặp khách hàng, chị đã cẩn thận mang mẫu gậy tre với nhiều kích thước khác nhau để khách lựa chọn. Chị cũng giải thích cho khách về quá trình mình xử lý tre và về đặc tính loại tre chị sẽ sử dụng cho đơn hàng của khách.

Hình ảnh mẫu gậy tre chị chuẩn bị

 

Mặc dù là 1 người khá kĩ tính, nhưng trước sự chuẩn bị cẩn thận của chị Tâm, khách hàng tỏ ra khá hài lòng với sản phẩm của chị. Tuy nhiên, sản phẩm gậy tre khách  mua lần này là dùng để làm cọc chống cho cây nên bên cạnh chất lượng, phần giá cả rất quan trọng với khách. Khách đã chủ động báo với chị Tâm là khách không cần gây tre được xử lý đặc biệt để chị có thể giảm giá thành sản phẩm. Sau khi trao đổi với khách hàng, chị Tâm đã hẹn khách sẽ về tính lại phần giá và gửi báo giá mới cho khách sau.

 

Hình ảnh chị Tâm và khách hàng Ông Chang

 

Một nhà cung cấp khác mà VIETGO kết nối với ông Chang là anh Hiếu – Giám đốc Công ty TNHH Ngọc Anh BK. Anh Hiếu và Ông Chang đã trao đổi với nhau khá lâu và tương đối đi đến thống nhất về quy cách sản phẩm và giá.
Sau đó ông Chang quyết định đến thăm vùng nguyên liệu cũng như kiểm tra cơ sở hạ tầng của công ty anh Hiếu. Trong buổi gặp mặt, tư vấn viên của VIETGO đã đi cùng khách để hỗ trợ Nhà cung cấp làm viêc với khách hàng.
Bãi tre của anh Hiếu ở khá sâu trong rừng và đường đi cực kì khó khăn, không thể đi ô tô vào tận vườn tre nhưng chính điều này chứng tỏ cho ông Chang thấy rằng ông đã đến được tận nơi vùng nguyên liệu, mua tận gốc sản phẩm, và giá cả sẽ được ở mức tốt nhất. Phần giá cũng là phần ưu điểm vượt trội của Nhà cung cấp và được nhà cung cấp nhấn mạnh nhiều lần.

 

Hình ảnh rừng tre của anh Hiếu


Mặc dù ngành hàng gậy tre là 1 ngành hàng tương đối mới với anh Hiếu nhưng anh đã tìm hiểu rất nhiều thông tin và trả lời mọi thắc mắc của ông Chang, điều này khiến ông khá hài lòng.

 


Hỉnh ảnh ông Chang đi thăm vùng nguyên liệu của anh Hiếu.

 

Sau khi thăm vùng nguyên liệu và bãi phơi, ông Chang cảm thấy tin tưởng anh Hiếu và sẵn sàng chia sẻ với anh những gì ông đang cảm nhận về công ty anh và những điểm chưa được anh Hiếu cần khắc phục nếu muốn chốt được đơn hàng với ông.

 

Hình ảnh mẫu tre anh Hiếu chuẩn bị cho khách hàng

 

Sau đó, anh Hiếu có mời ông Chang dùng bữa trưa tại một nhà dân trong bản với những món ăn dân dã. Ông Chang cảm nhận anh Hiếu là một người nhiệt tình và chu đáo, ông đã thằng thắn chia sẻ những điểm công ty Ngọc Anh BK chưa đạt được như ông Chang mong đợi nhưng ông nhận định anh Hiếu là một nhà cung cấp chuyên nghiệp và cầu tiến nên có thể tin tưởng và xây dựng mối quan hệ hợp tác trong tương lai gần.

Hình ảnh ông Chang tại nhà người dân trong khu nguyên liệu

 

VIETGO hy vọng với sự kết nối từ VIETGO, hai nhà cung cấp là Công ty Tamma Vietnam và Công ty Ngọc Anh BK sẽ sớm có những đơn hàng đầu tiên với Ông Chang.

 

 

CÁC BÀI VIẾT KHÁC