English

Chúc mừng công ty chị Vân chốt thành công và nhận LC đơn hàng Clinker 4 triệu đô la Mỹ

123 Lượt xem15/11/2021 | 16:51:25

Lượt xem422 Lượt xem

Chị Vân – Giám đốc Công ty cổ phần ****** Group , nhà cung cấp thân thiết của Vietgo trong nhiều năm qua đã chia sẻ với Vietgo về quá trình chốt thành công đơn hàng Clinker với giá trị lên đến 4 triệu USD đi thị trường Bangladesh.

CHÚC MỪNG CÔNG TY CỔ PHẦN  ****** GROUP XUẤT KHẨU THÀNH CÔNG ĐƠN HÀNG CLINKER TRỊ GIÁ 4 TRIỆU USD

 

Chị Vân – Giám đốc Công ty cổ phần ****** Group  , nhà cung cấp thân thiết của Vietgo trong nhiều năm qua đã chia sẻ với Vietgo về quá trình chốt thành công đơn hàng Clinker với giá trị lên đến 4 triệu USD đi thị trường Bangladesh. Chị Vân cho biết: “ Vị khách này rất tiềm năng, có nhu cầu nhập khẩu dài hạn và sẵn sàng ký kết các hợp đồng có giá trị lớn”.

Trong thời gian đồng hành và hợp tác cùng chị Vân, Vietgo nhận thấy chị là 1 người phụ nữ bản lĩnh, nhiệt tình và kiên trì theo đuổi khách hàng đến cùng. Từ việc quyết định chuyển đổi sản phẩm từ nông sản sang vật liệu xây dựng đã thể hiện sự táo bạo, quyết đoán và vô cùng chiến lược trong kinh doanh của chị.

 

Tham gia với Vietgo từ năm 2018 với các sản phẩm nông sản (ớt, tiêu, dừa) chị Vân đã gặt hái được rất nhiều các đơn hàng thành công. Và gần đây nhất là đơn hàng Clinker đi thị trường Bangladesh. Sau khi hai bên đã thống nhất với nhau và đi đến ký kết hợp đồng thương mại, vị khách hàng đã quyết định mở L/C với giá trị 4 triệu USD để phía chị Vân chuẩn bị đơn hàng (L/C được mở vào ngày 17 và 21/09/2021).

 

 

Hình ảnh thông báo thư tín dụng

 

Vật liệụ xây dựng nói chung và Clinker nói riêng được đánh giá là các sản phẩm rất tiềm năng, nhu cầu thị trường vô cùng lớn. Các đơn hàng có giá trị lên đến hàng triệu USD. Tuy nhiên đó cũng chính là yếu tố làm cho việc xuất khẩu các sản phẩm này không hề dễ dàng. Giá trị đơn hàng lớn làm cho thời gian giao dịch và chốt đơn hàng thường lâu hơn các sản phẩm khác, số lượng hàng trong 1 đơn hàng lớn dẫn đến việc vận chuyển khó khăn, và đây cũng chính là phần khó nhất đối với doanh nghiệp thương mại khi lựa chọn sản phẩm này.


Đứng trước thời điểm bệnh dịch, nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc tiếp cận, giao dịch và chốt hợp đồng thì chị Vân lại luôn biết cách khai thác, tận dụng cơ hội. Thành công của chị sẽ là động lực rất lớn cho các doanh nghiệp Việt Nam vững bước trên con đường xuất khẩu.

 

Một lần nữa,VIETGO xin chúc mừng Chị Vân - Giám đốc Công ty cổ phần ****** Group  đã xuất khẩu thành công.

Và qua đây, VIETGO cũng xin kính chúc toàn thể các nhà cung cấp VIỆT NAM liên tục có những lô hàng xuất khẩu thành công với giá trị lớn.

 

 

 

 

 

CÁC BÀI VIẾT KHÁC