English

Vị khách hàng người Afghanistan hiện đang có chuyến công tác tại Việt Nam để tìm kiếm nhà cung cấp cho sản phẩm chè xanh

123 Lượt xem10/06/2022 | 15:46:33

Lượt xem219 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về lịch trình chuyến thăm Việt Nam của ông Said – vị đối tác đến từ Afghanistan.

Vị khách hàng người Afghanistan hiện đang có chuyến công tác tại Việt Nam để tìm kiếm nhà cung cấp cho sản phẩm chè xanh

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về lịch trình chuyến thăm Việt Nam của ông Said – vị đối tác đến từ Afghanistan.

Ông Said là vị đối tác đã từng liên hệ với VIETGO vào tháng 1 vừa qua để tìm kiếm nhà cung cấp cho sản phẩm chè xanh xuất sang thị trường Pakistan. Quý nhà cung cấp vui lòng tham khảo thông tin chi tiết tại: Link

Vị khách hàng hiện đang có chuyến thăm Việt Nam từ ngày 05 tháng 6 để tìm kiếm nhà cung cấp cho mặt hàng chè xanh. Vị khách hàng dự kiến sẽ ở lại Việt Nam đến hết ngày 21 tháng 07 năm 2022.

Thông tin chi tiết:

Ông Said hiện đang là Giám đốc điều hành của công ty ██████████████████ Trading, một công ty có bề dày lịch sử về kinh doanh chè khô.

Hình ảnh cá nhân vị khách hàng

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

██████████████████ Trading được ông Said thành lập rất nhiều năm trước, có trụ sở tại Kabul, Afghanistan. ██████████████████ Trading là công ty chuyên về xuất nhập khẩu, bán buôn và bán lẻ các loại sản phẩm chè khác nhau. Thị trường tiêu thụ chủ yếu của công ty là các đại lý, siêu thị và cửa hàng tại Afghanistan và Pakistan. Hiện tại, mục tiêu chính của công ty là tìm kiếm các sản phẩm chè có chất lượng cao để nhập khẩu đến thị trường Pakistan và Afghanistan nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng tăng cao tại đây.

Chia sẻ với VIETGO, ông Said cho biết: “Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, chúng tôi luôn đề cao việc thiết lập mối quan hệ kinh doanh vững chắc và lâu dài với tất cả các nhà cung cấp và đối tác trên toàn thế giới. Vì thế chúng tôi luôn nghiêm túc trong việc lựa chọn nhà cung cấp để có thể tạo lập mối quan hệ chặt chẽ, bền vững về sau. Chè là sản phẩm tôi bắt đầu kinh doanh từ khi còn rất trẻ và đã gắn bó với sản phẩm này qua nhiều năm. Việt Nam là một trong những nước có sản lượng chè lớn và đứng thứ 5 trên thế giới về xuất khẩu chè. Vì thế, tôi thường lựa chọn Việt Nam để tìm kiếm nhà cung cấp cho các sản phẩm chè của mình. Hiện tại, tôi cũng đang làm việc với một số nhà cung cấp chè từ Việt Nam”.

Chia sẻ về chuyến công tác tại Việt Nam lần này, ông Said hy vọng có thể đến gặp gỡ trực tiếp các nhà cung cấp, đồng thời có thể kiểm tra được chất lượng sản phẩm chè xanh tại đây. Vị khách hàng mong muốn rằng sau chuyến công tác này, ██████████████████ Trading cùng với các nhà cung cấp tiềm năng tại Việt Nam có thể tiến tới mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Lịch trình cụ thể của ông Said tại Việt Nam:

  • Ngày 05/06/2022: Ông Said cùng vị đồng nghiệp của mình đã hạ cánh tại sân bay quốc tế Nội Bài và hiện đang lưu trú tại phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội.
  • Vị khách hàng dự kiến sẽ gặp gỡ Quý nhà cung cấp vào lúc 9h sáng ngày 16/06/2022 tại văn phòng VIETGO ở tòa nhà Daeha, số 360 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội.
  • Ngày 21/07/2022: Ông Said sẽ kết thúc chuyến thăm Việt Nam và bay trở về nước. Chuyến bay của ông cất cánh vào lúc 1h30p sáng ngày 21/07/2022 tại sân bay quốc tế Nội Bài, thành phố Hà Nội.

Quý nhà cung cấp có thể chủ động liên hệ với vị khách hàng để hẹn lịch gặp mặt và trao đổi trực tiếp trong khoảng thời gian này.

Hình ảnh giấy thị thực xuất nhập cảnh của vị khách hàng

Hình ảnh thông tin đặt vé máy bay của vị khách hàng và đồng nghiệp của ông

Vị khách hàng mong muốn với chuyến công tác lần này, ông có thể gặp gỡ với các nhà cung cấp tại Hà Nội hoặc các khu vực lân cận. Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm hiện vị khách hàng có nhu cầu. Ngoài ra, nhà cung cấp cũng có thể đề xuất các mẫu sản phẩm khác để ông tham khảo.

Hình ảnh các sản phẩm mà ông Said hiện đang có nhu cầu

Vậy, Quý nhà cung cấp nào quan tâm, xin vui lòng liên hệ ngay cho ông Said theo thông tin liên hệ được cung cấp dưới đây để đặt lịch hẹn với vị khách hàng:

 

Mr. Said ███████████████ ██████

Công ty: ██████████████████ Trading

Tel/Whatsapp: +93 ███████████

Email: ███████████@gmail.com

Địa chỉ công ty: Tầng 1, cửa hàng số ████████████████████, Afghanistan

Quốc tịch: Afghanistan

CÁC BÀI VIẾT KHÁC