English

Đại diện văn phòng luật tại Úc thay mặt khách hàng sẽ sang thăm nhà máy sản xuất gỗ vụn tại Việt Nam vào cuối tháng 6 này

123 Lượt xem15/06/2022 | 14:04:09

Lượt xem226 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về lịch trình chuyến công tác tại Việt Nam của ông Stanley, vị khách hàng người Trung Quốc, hiện đang sinh sống và làm việc tại Úc.

Đại diện văn phòng luật tại Úc thay mặt khách hàng sẽ sang thăm nhà máy sản xuất gỗ vụn tại Việt Nam vào cuối tháng 6 này

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về lịch trình chuyến công tác tại Việt Nam của ông Stanley, vị khách hàng người Trung Quốc, hiện đang sinh sống và làm việc tại Úc.

Ông Stanley, luật sư đại diện, đã liên hệ với VIETGO để tìm kiếm nhà cung cấp cho sản phẩm gỗ vụn từ thị trường Việt Nam.

Theo kế hoạch, vị khách hàng này sẽ lên chuyến bay từ thành phố Hồ Chí Minh ra Hà Nội để gặp gỡ các nhà cung cấp vào ngày 22/06/2022.

Quý nhà cung cấp vui lòng tham khảo thông tin chi tiết của sản phẩm mà vị khách hàng hiện đang quan tâm qua đường Link.

Thông tin chi tiết về vị khách hàng:

Luật sư Stanley thuộc văn phòng luật ████████████ tại Suite ████████ đường ██████████████ ████████, Úc, được khách hàng ủy quyền liên hệ tìm kiếm nhà cung cấp gỗ vụn.

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

Hình ảnh trang web của công ty vị khách hàng

 

Theo chia sẻ từ vị khách hàng, chúng tôi được biết công ty  ████████████ là một công ty luật uy tín được thành lập và hoạt động hợp pháp tại Úc, chuyên cung cấp các dịch pháp lý chuyên sâu toàn diện trong các lĩnh vực dân sự, kinh tế, sở hữu trí tuệ, kinh doanh thương mại, hình sự, v.v. Đồng thời, khi khách hàng có nhu cầu, công ty Luật ████████████ sẽ đồng hành với Quý khách hàng trong quá trình giải quyết vụ việc, tham gia tố tụng. Công ty luôn hướng tới việc đề ra các giải pháp chất lượng, hiệu quả về chi phí cho khách hàng của mình một cách kịp thời. Với đội ngũ luật sư là các chuyên gia pháp lý có kỹ năng, kinh nghiệm hành nghề thực tiễn, ████████████ tự tin sẽ là người cố vấn cao cấp nhưng vô cùng gần gũi và đáng tin cậy với mọi khách hàng.

Hình ảnh một số lĩnh vực kinh doanh của công ty vị khách hàng

Ông Stanley cho hay: “████████████ là một công ty trẻ sở hữu đội ngũ các luật sư đầy tâm huyết, giàu kinh nghiệm thực tiễn, thông thạo tiếng Anh và tiếng Trung. Với tầm nhìn và sứ mệnh là mang đến các dịch vụ “Luật sư chuyên nghiệp”, chúng tôi đã tập trung và cung cấp cho Quý khách hàng các dịch vụ pháp lý chất lượng, uy tín mang đến những giá trị bền vững và thiết thực nhất.

 

Sau đây là một số dịch vụ pháp lý tiêu biểu của công ty chúng tôi:

-        Tư vấn doanh nghiệp thường xuyên về kinh doanh, thuế, lao động, bảo hiểm xã hội, đầu tư…

-        Tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ xác lập quyền sở hữu trí tuệ và chuyển nhượng thương hiệu.

-        Luật di cư.

-        Phát triển & Chuyển giao tài sản.

-        Tư vấn luật tố tụng hình sự.

-        Đại diện cá nhân hoặc doanh nghiệp giải quyết các vấn đề liên quan đến tranh chấp.

-        Tài chính & cho vay.

Công ty chúng tôi luôn làm việc nhanh chóng, nhiệt tình, tận tâm, sáng tạo. Các luật sư tham gia vào các vụ án, vụ việc đều có gắng vận dụng linh hoạt kiến thức về pháp luật để lấy lại quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng. Trong quá trình làm việc, họ thường xuyên trình bày tiến độ cũng như báo cáo tình hình với khách hàng để họ nắm bắt và đưa ra hướng xử lý tốt nhất. Nhờ vậy mà ████████████ đang ngày một khẳng định tên tuổi với khách hàng, đối tác về sự uy tín, tiềm năng và sự phát triển ngày một bền vững”.

 

Dưới đây là 02 bản vận đơn của các chuyến hàng nhập khẩu than mới đây nhất từ Indonesia và Việt Nam mà công ty đối tác của vị khách hàng đã thực hiện thành công:

Hình ảnh 02 bản vận đơn của vị khách hàng

Ông tâm sự: “Hiện tại, đối tác của công ty chúng tôi đang cần nhập khẩu gỗ vụn chuẩn bị cho dự án sắp tới và đã liên hệ với tôi để nhờ sự giúp đỡ. Để kịp tiến độ dự án đề ra, tôi dự định sẽ trực tiếp sang thăm nhà máy của các nhà cung cấp vào cuối tháng 6 này để kiểm tra chất lượng sản phẩm và đàm phán giá, hướng tới ký kết hợp đồng hợp tác làm ăn lâu dài với Quý vị”.

 

Vị luật sư người Trung Quốc rất hy vọng có thể đến thăm nhà máy sản xuất của các nhà cung cấp để trực tiếp kiểm tra chất lượng sản phẩm. Ông mong muốn rằng sau chuyến công tác này, khách hàng của ông sẽ thành công ký kết hợp đồng với các nhà cung cấp tiềm năng tại Việt Nam.

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

ĐƠN HÀNG CẢ NĂM

TÊN SẢN PHẨM: GỖ VỤN

 

Loại gỗ: 100% gỗ keo

Số lượng: 20.000 BDMT/tháng/năm

Kích thước:

Chiều dài:

Hơn 45mm: Tối đa 2%

13mm – 45mm: Tối thiểu 70%

7,0mm – 13mm: Tối đa 20%

3,0mm – 7,0mm: Tối đa 6%

Dưới 3mm: Tối đa 1,5%

Bề dày: > 8mm: Tối đa 8%

Yêu cầu khác:

Độ ẩm: 20%

Chất lượng: A và B

Rễ và vỏ cây: Tối đa 1%

Vật thể lạ: Không được phép

Tỷ lệ tạp chất (cát/đá/Fe): Tối đa 0.15%/kg/BDMT

Phương thức báo giá: FOB hoặc CIF

Cảng dỡ hàng: Tieshan, Guangxi, Trung Quốc

Phương thức thanh toán: 100% L/C trả ngay

 

 

g

Hình ảnh minh họa sản phẩm

Hình ảnh thông số sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

Để đặt lịch hẹn với khách hàng, Quý vị vui lòng lưu ý những điều sau:

 

-         LỊCH TRÌNH CỤ THỂ:

 

Trước tiên, vào ngày 16 tháng 06 năm 2022, ông Stanley sẽ lên chuyến bay mang số hiệu VN772 của hãng hàng không Vietnam Airlines (cất cánh vào lúc 10 giờ 15 phút sáng từ Sân bay quốc tế Sydney, Úc và hạ cánh vào lúc 4 giờ 10 phút chiều cùng ngày tại Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam). Sau đó, vào ngày 22 tháng 06, ông sẽ bay ra Hà Nội để gặp gỡ các nhà cung cấp khu vực miền Bắc. Tại đây, ông sẽ đặt phòng tại khách sạn █████ – số ██████ ██████████████████████████, █████████, Quận Hai Bà Trưng. Lịch trình làm việc dày đặc và bận rộn nên ông Stanley dự định sẽ đến thăm văn phòng VIETGO vào lúc 10 giờ sáng ngày 23 tháng 06 để trao đổi công việc.

 

Ông nhấn mạnh rằng nhà cung cấp khi tới không cần mang theo mẫu sản phẩm, nhưng cần chuẩn bị thật kỹ càng catalogue giới thiệu sản phẩm kèm báo giá chi tiết; cùng bản thiết kế profile công ty chuyên nghiệp. Nếu Quý vị đưa ra mức giá phù hợp, thì ông ấy sẽ đến thăm xưởng sản xuất để kiểm tra chất lượng sản phẩm và ký kết hợp đồng hợp tác lâu dài ngay sau đó.

 

Vào lúc 8 giờ 45 phút tối ngày chủ nhật (26 tháng 06), ông sẽ bay về Úc, kết thúc chuyến công tác dài ngày tại Việt Nam.

Hình ảnh lịch trình chuyến bay của vị khách hàng

VIETGO tin tưởng đây sẽ là một cơ hội tốt để Quý vị có thể xuất khẩu các sản phẩm của mình sang thị trường Trung Quốc đầy tiềm năng. Mong Quý vị hãy nhanh chóng nắm bắt và không bỏ lỡ cơ hội hợp tác hấp dẫn này.

 

Thông tin liên hệ với khách hàng:

 

Ông Stanley ███ – Luật sư

Tên công ty: ████████████

Địa chỉ: Suite ████████ đường ██████████████ ████████, Úc

Website: www.███████████.com.au

Mob/WhatsApp: +852██████████

Wechat ID: ████████

(khách hàng online Wechat thường xuyên hơn)

Email: ████████████████.com.au

Quốc tịch: Trung Quốc 

 

Quý nhà cung cấp nào quan tâm đến đơn hàng này, hoặc muốn gặp mặt khách hàng này, vui lòng liên hệ ngay với văn phòng VIETGO để chúng tôi tiện sắp xếp.

 

Mã số đơn hàng: C150622 – NTN1

 

CÁC BÀI VIẾT KHÁC