English

XIN CHÚC MỪNG CÔNG TY WOOD VIỆT NAM ĐÃ XUẤT KHẨU THÀNH CÔNG ĐƠN HÀNG NGOẠI THẤT SANG THỊ TRƯỜNG HÀN QUỐC.

123 Lượt xem22/06/2022 | 15:45:38

Lượt xem168 Lượt xem

Vừa qua, Vietgo có cuộc chia sẻ với anh Anh Nguyễn Minh Vương – giám đốc công ty Wood Việt Nam về đơn hàng xuất khẩu sản phẩm Ngoại thất đến thị trường Hàn Quốc.

XIN CHÚC MỪNG CÔNG TY WOOD VIỆT NAM ĐÃ XUẤT KHẨU THÀNH CÔNG ĐƠN HÀNG NGOẠI THẤT SANG THỊ TRƯỜNG HÀN QUỐC.

 

Vừa qua, Vietgo có cuộc chia sẻ với anh Anh Nguyễn Minh Vương – giám đốc công ty Wood Việt Nam về đơn hàng xuất khẩu sản phẩm Ngoại thất đến thị trường Hàn Quốc. Anh Vương cho biết: Ngay từ khi thành lập công ty, anh đã xác định các mặt hàng kinh doanh chính là gỗ và các sản phẩm từ gỗ. Ngày 12/04/2021 công ty anh đã bắt đầu tham gia dịch vụ với VIETGO cho các mặt hàng sản phẩm: Nội thất, ngoại thất, đồ gỗ gia dụng và pallet. Thời gian đầu tham gia công ty đã có những khó khăn nhất định trong việc nguồn hàng và tiếp cận xưởng sản xuất, khách hàng. Nhận thấy những khó khăn của nhà cung cấp trong việc chuẩn bị tư liệu chào hàng nên đội ngũ nhân viên của VIETGO cũng  đã hỗ trợ công ty anh thay đổi cách tiếp cận khách hàng cũng như tìm ra những điểm mạnh của công ty anh để phát huy và điểm yếu để khắc phục. Anh Vương là một người rất đam mê xuất khẩu, chịu khó và rất kiên trì theo đuổi đơn hàng. Cuối cùng thành quả cũng đã đến với anh khi chốt được một đơn hàng cho sản phẩm bàn ghế ngoài trời cho một vị khách hàng rất tiềm năng đến từ thị trường Hàn Quốc. Đây là một khách hàng lớn và tiềm năng với nhiều đơn hàng thường xuyên từ Việt Nam.

Trao đổi sâu về đơn hàng Ngoại thất đi Hàn Quốc, anh Vương cho biết sau khi nhận được thông tin đơn hàng từ VIETGO, nhận thấy các sản phẩm anh làm phù hợp với khách yêu cẩu của khách hàng, anh đã bắt đầu kết nối với khách, trao đổi làm việc sâu về đơn hàng. trong quá trình làm việc anh đã gửi cho khách rất nhiều các hình ảnh sản phẩm của công ty để khách thấy được quy mô và kinh nghiệm của anh. Bởi sự nhiệt tình và cách anh làm việc bám sát, chăm sóc khách hàng, vị khách hàng rất thích, thiện chí và sẵn sàng hợp tác.

 

Như anh Vương chia sẻ điểm mấu chốt giúp anh có thể chốt đơn nhanh đến vậy đó là bởi những hình ảnh sản phẩm gỗ, nhà xưởng, anh chuẩn bị rất chi tiết đúng loại khách cần. Ngoài ra anh cũng là một người am hiểu về sản phẩm vậy nên quá trong quá trình làm việc với khách anh cũng đưa ra những ý kiến hay, phù hợp với khách.

 

Sau khi nhận được lô hàng đầu tiên, vị khách vô cùng hài lòng về chất lượng sản phẩm. Anh còn cho biết thêm sau khi thành công đơn hàng nội thất anh cũng may mắn có thêm cơ hội được xuất mặt hàng pallet sang thị trường Singapore.

 

Chứng chỉ xuất xứ hàng hóa

 

 

Hình ảnh Bản vận đơn đường biển của chuyến hàng ngoại thất đi Hàn quốc

 

Hình ảnh hóa đơn chiếu lệ của đơn hàng pallet xuất khẩu sang thị trường Singapore

 

 


Một lần nữa, VIETGO xin chúc mừng anh Vương đã xuất khẩu thành công.
Và qua đây, VIETGO cũng xin kính chúc toàn thể các nhà cung cấp VIỆT NAM liên tục có những lô hàng xuất khẩu thành công với giá trị lớn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÁC BÀI VIẾT KHÁC