English

XIN CHÚC MỪNG ANH ĐỨC HỌC VIÊN KHÓA K8 ĐÃ XUẤT KHẨU THÀNH CÔNG ĐƠN HÀNG CỌC GỖ SANG THỊ TRƯỜNG ÚC

123 Lượt xem22/06/2022 | 16:16:14

Lượt xem270 Lượt xem

Anh Đức chia sẻ anh tình cờ biết đến khóa học của VIETGO và đã nhanh chóng đăng ký và tham gia dịch vụ vào tháng 8 năm 2021.

XIN CHÚC MỪNG ANH ĐỨC HỌC VIÊN KHÓA K8 ĐÃ XUẤT KHẨU THÀNH CÔNG ĐƠN HÀNG CỌC GỖ SANG THỊ TRƯỜNG ÚC

 

Anh Đức chia sẻ anh tình cờ biết đến khóa học của VIETGO và đã nhanh chóng đăng ký và tham gia dịch vụ vào tháng 8 năm 2021.
 
Chia sẻ với VIETGO về quá trình làm việc với khách hàng, anh Đức cho biết ngay khi tham gia dịch vụ anh đã bắt tay ngay vào liên hệ làm việc với khách hàng và nhận được sự phản hồi rất tích cực từ khách hàng, tuy nhiên tại thời điểm hiện tại cũng là lúc dịch bệnh Covod 19 ảnh hưởng, Hà Nội cách ly toàn thành phố vậy nên việc di chuyển cũng rất khó khăn. Thêm vào đó do tình hình dịch bệnh căng thẳng vậy nên giá cước vận tải cũng tăng rất cao, dẫn đến việc chốt đơn hàng trở nên khó khăn. Sau này, khi tình hình đã ổn định, anh Đức đã thay đổi cách thức làm việc, anh tự học hỏi thêm và tìm hiểu kỹ về sản phẩm như: Sản phẩm này cần yếu tố nào? Cần kỹ thuật gì? Mục tiêu sản phẩm khách đưa ra như thế nào?...  Khi tìm hiểu anh cũng nhận ra những khuyết điểm bên mình đang gặp phải để khắc phục và phát triển những ưu điểm mà anh đang có.

 

Cuối tháng 4/2022 VIETGO có một vị khách người Úc sang Việt Nam để gặp và trao đổi với các nhà cung cấp cho sản phẩm cọc gỗ. Ngay khi nhận được thông tin từ nhân viên chăm sóc khách hàng, anh Đức đã tiến hành liên hệ trao đổi công việc, chuẩn bị hàng mẫu theo đúng loại khách đang yêu cầu và đến gặp khách để trao đổi cụ thể công việc

 

Hình ảnh nhà cung cấp và khách hàng trong buổi gặp mặt lần đầu

 

Sau buổi gặp mặt tại văn phòng VIETGO, vị khách khách rất hài lòng về sản phẩm của công ty anh Đức, khách hàng có hẹn anh đến thăm xưởng để nắm được rõ hơn về quy trình sản xuất sản phẩm. Quá trình thăm xưởng anh cũng đã giới thiệu chi tiết các công đoạn sản xuất sản phẩm, khách hàng hài lòng và đặt đơn hàng với công ty anh. Ngày 04/05/2022 khách hàng chuyển phần cọc đầu tiền để anh Đức chuẩn bị hàng.

Hình ảnh đóng hàng lên xe

Ngày 15/06/2022 anh Đức đưa hàng ra cảng Hải Phòng và làm thủ tục chuyển hàng cho khách, sau khi nhận được bản chứng từ copy từ anh Đức, vị khách đã tiến hành thanh toán hết, giá trị đơn hàng còn lại.

Hình ảnh vận đơn đường biển

 

Một lần nữa, VIETGO xin chúc mừng Anh Đức đã xuất khẩu thành công đơn hàng Cọc gỗ, VIETGO tin rằng anh Đức sẽ gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trong lĩnh vực xuất khẩu trong thời gian tới.

 

 

 

 

CÁC BÀI VIẾT KHÁC