English

XIN CHÚC MỪNG CÔNG TY TNHH SÁU RI ĐÃ XUẤT KHẨU THÀNH CÔNG ĐƠN HÀNG THANH LONG ĐI SINGAPORE

123 Lượt xem22/07/2022 | 17:05:16

Lượt xem675 Lượt xem

Ri6 - nghe cái tên cũng đã rất đặc biệt, đây là giống sầu riêng được tạo nên từ tâm huyết của người nông dân có cái tên thân thuộc mà mọi người thường gọi là ông Sáu Ri.

XIN CHÚC MỪNG CÔNG TY TNHH SÁU RI ĐÃ XUẤT KHẨU THÀNH CÔNG ĐƠN HÀNG THANH LONG ĐI SINGAPORE

Ri6 - nghe cái tên cũng đã rất đặc biệt, đây là giống sầu riêng được tạo nên từ tâm huyết của người nông dân có cái tên thân thuộc mà mọi người thường gọi là ông Sáu Ri. Ông là người đã ngày đêm nghiên cứu để có thêm nhiều loại trái cây ngon phục vụ cho mọi người, giúp bà con nông dân có được giống cây mới, nhằm nâng cao đời sống kinh tế cho nhà vườn.

 

Năm 1999, Ông qua đời sau hơn 20 năm gắn bó với sự nghiệp trồng và nhân giống cây trồng trên mảnh đất quê hương.

 

Để nối nghiệp cha, anh Nguyễn Minh Trung và anh Nguyễn Minh Hậu là con trai ông đã không ngừng tìm cách nâng cao chất lượng của sản phẩm và nhân giống Sầu Riêng RI6 cùng các loại trái cây khác như thanh long, mít, bưởi,… ra càng nhiều để giúp cho nhà nông có thêm giống cây trồng tốt và chất lượng.

 

Đến nay các sản phẩm hoa quả trái cây của công ty Sáu Ri chẳng những được trồng khắp các tỉnh thành trong khu vực tỉnh Vĩnh Long mà còn được nhiều nhà vườn khu vực miền Đông, vùng Tây Nguyên tiếp nhận trồng, vì mang lại hiệu quả kinh tế cao và vì chất lượng ngon được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Thương hiệu Sáu Ri ngày càng được thị trường tín nhiệm, lượng hoa quả trái cây Sáu Ri được tiêu thụ mạnh cả trong nước lẫn nước ngoài.

Giờ đây anh Hậu đã có được chuỗi sản phẩm sạch cung ứng lâu dài cho người tiêu dùng. Vượt bậc hơn nữa là thương hiệu trái cây Sáu Ri hiện tại đã được xuất khẩu sang thị trường các nước như Úc, Nhật, Anh, sản phẩm đã đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe và an toàn về chất lượng, có chứng nhận VIETGAP.

Tháng 3 năm 2022, Công ty Sáu Ri đã tham gia gói dịch vụ xúc tiến xuất khẩu của Vietgo với các mặt hàng chính là hoa quả trái cây như: sầu riêng, thanh long, mít… Trong rất nhiều các đơn hàng của Vietgo gửi về, công ty Sáu Ri đã gặt hái được thành công đơn hàng đầu tiên với vị khách hàng người Singapore – anh Niki.

Khi Tư vấn viên VIETGO tiến hành giới thiệu về sản phẩm của công ty Sáu Ri, anh Niki đã nhanh chóng bị thuyết phục bởi sự chuyên nghiệp & chỉn chu của công ty Sáu Ri qua các tài liệu, thông tin & hình ảnh chào hàng: thương hiệu nổi tiếng, bản profile năng lực và website công ty rõ ràng, chi tiết, đầy đủ. Đồng thời, báo giá & phản hồi tin nhắn của khách hàng nhanh chóng.

Do là công ty lớn và đã từng có những đơn hàng xuất khẩu ra nước ngoài cho một số các khách hàng quen thuộc nên phương thức thanh toán của Công ty Sáu Ri áp dụng cho những đơn hàng đó là đặt cọc 30%, 50% trước khi chuyển hàng đi và 20% còn lại khách sẽ thanh toán nốt sau khi cập bến. Phương thức thanh toán này tuy an toàn với những khách đã quen nhưng lại rất rủi ro đối với những khách hàng mới.  

Vậy nên Tư vấn viên VIETGO đã tư vấn cho Công ty Sáu Ri một phương thức thanh toán an toàn hơn cho Nhà cung cấp, đó là yêu cầu khách hàng T/T đặt cọc trước 30% và 70% còn lại sẽ thanh toán trước khi đóng hàng vào container hoặc thanh toán ngay khi có bản scan của Bộ chứng từ.

Trước khi chốt deal & chuyển tiền cọc cho đơn hàng, vị khách người Singapore có một băn khoăn cuối cùng là nếu đơn hàng xảy ra sự cố khi cập bến, hàng bị thiệt hại hay hư hỏng thì hướng giải quyết của Công ty Sáu Ri sẽ như thế nào? Rất nhanh chóng, Công ty Sáu Ri trình bày phương án đóng hàng & kiểm soát chất lượng hàng hết sức chuyên nghiệp của mình: trước khi chuyển hàng lên container cho khách sẽ chụp ảnh và quay video, kèm theo đó là biên bản xác nhận chất lượng hàng, đo lường nhiệt độ. Sau khi hàng cập bến bên kia, khách hàng cũng cần có một biên bản nghiệm thu kèm với hình ảnh và video clip khi nhận hàng, trong trường hợp nếu có hư hỏng hay thiệt hại sẽ dễ dàng quy trách nhiệm và xử lý. Nếu như số lượng hàng bị hỏng trên 5% và là lỗi từ phía nhà cung cấp thì Công ty Sáu Ri thì sẽ đền bù cho khách vào chuyến hàng sau.

Ấn tượng & thuyết phục bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm của Công ty Sáu Ri, khách đã không ngại ngần chuyển tiền đặt cọc số tiền 30% giá trị đơn hàng chỉ trong vỏn vẹn 7 ngày kể từ khi bắt đầu giao dịch.

   

 

   

Bảng báo giá cho đơn hàng

 

Hóa đơn thanh toán đặt cọc của khách hàng

 

Hóa đơn thanh toán nốt số tiền còn lại

  

Thanh long được đóng gói theo yêu cầu của khách hàng

 

Chất lượng thanh long được chụp để gửi cho khách hàng

 

Hàng được chất vào container

 

Hóa đơn (Invoice)

   

Phiếu đóng gói (Packing list)

   

Giấy chứng nhận kiểm dịch thực vật

   

Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa ( C/O)

 

Tin nhắn khách hàng khen chất lượng tốt

 

Hiện tại đơn hàng của công ty Sáu Ri đã được xuất khẩu thành công sang cảng Singapore và được khách Niki khen ngợi về chất lượng. VIETGO xin gửi lời chúc mừng chân thành nhất đến Công ty Sáu Ri, chúc Qúy công ty vững bước trên quá trình xuất khẩu và mang về nhiều hợp đồng lớn, dài hạn hơn nữa trong thời gian tới.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÁC BÀI VIẾT KHÁC