English

(Gấp) Cơ hội gặp gỡ và hợp tác với vị khách hàng người Ấn Độ đang có nhu cầu nhập khẩu gỗ dán và ván bóc tại Việt Nam

123 Lượt xem26/07/2022 | 11:20:03

Lượt xem347 Lượt xem

Vietgo xin gửi tới Quý nhà cung cấp lịch trình chuyến công tác tại Việt Nam của ông Sanjay – vị khách hàng người Ấn Độ - ông đang tìm nhà cung cấp sản phẩm gỗ dán và ván bóc.

(Gấp) Cơ hội gặp gỡ và hợp tác với vị khách hàng người Ấn Độ đang có nhu cầu nhập khẩu gỗ dán và ván bóc tại Việt Nam

Vietgo xin gửi tới Quý nhà cung cấp lịch trình chuyến công tác tại Việt Nam của ông Sanjay – vị khách hàng người Ấn Độ - ông đang tìm nhà cung cấp sản phẩm gỗ dán và ván bóc.

(Gấp) Cơ hội gặp gỡ và hợp tác với vị khách hàng người Ấn Độ - ông Sanjay.

Ông Sanjay hiện đang làm việc tại công ty █████████, có trụ sở tại Haryana, Ấn Độ. Công ty là một trong những doanh nghiệp hàng đầu được nhiều nhà máy, thương nhân trong giới kinh doanh chú ý, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp tất cả các loại vật liệu trang trí nội thất, ngoại thất cho nhà ở, cửa hàng và công viên. Công ty được thành lập vào năm 2013 ra đời trên nền tảng vững chắc về truyền thống lịch sử của một doanh nghiệp gia đình.

Hình ảnh vị khách hàng

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

Trong suốt những năm qua, ông Sanjay đã nhiều lần liên hệ với Vietgo để tìm kiếm nhà cung cấp mặt hàng gỗ dán và ván bóc lõi. Hiện do nhu cầu mở rộng kinh doanh và đảm bảo nguồn cung ứng đầu vào sau một thời gian bị gián đoạn do đại dịch Covid, ông Sanjay đang tìm kiếm đối tác cung cấp sản phẩm gỗ dán và ván bóc lõi để hợp tác lâu dài, cụ thể thông số sản phẩm chi tiết như dưới đây:

Link đơn hàng

Để gặp gỡ các nhà cung cấp, tham quan nhà máy và trao đổi cụ thể hơn về đơn hàng, ông Sanjay đã đặt vé máy bay sang Việt Nam. Dưới đây là vé máy bay và hình ảnh địa chỉ khách sạn tại Việt Nam của vị khách hàng:

 

Hình ảnh vé máy bay điện tử do vị khách hàng cung cấp

Hình ảnh địa chỉ khách sạn của vị khách hàng

 

Lịch trình chuyến thăm:

Theo vị khách hàng chia sẻ, ông sẽ có chuyến công tác tại Hà Nội vào ngày 27 tháng 7 đến 31 tháng 7 năm 2022.

Ông Sanjay mong muốn được đi thăm và xem quy trình sản xuất, chất lượng sản phẩm của nhà máy sản xuất gỗ dán và nhà máy sản xuất ván bóc lõi nên Quý nhà cung cấp vui lòng sắp xếp thời gian đón ông Sanjay tại khách sạn vào lúc 9 giờ sáng ngày 28 tháng 7 năm 2022 và đưa ông về khách sạn sau khi hết chuyến thăm.

Địa chỉ khách sạn tại Hà Nội của ông Sanjay: Khách sạn ██████ ████████████ Hotel & Spa - ████████████████████, ████████████████, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Trên đây là toàn bộ thông tin lịch trình công tác của ông Sanjay tại Việt Nam, Quý nhà cung cấp nào quan tâm tới đơn hàng vui lòng liên hệ sớm với ông Sanjay theo thông tin liên hệ qua Zalo để trực tiếp đặt lịch làm việc với vị khách hàng.

Vietgo xin kính chúc Quý vị có một thương vụ hợp tác thành công!

Thông tin vị khách hàng:

Mr. Sanjay

Zalo: +9192████████

Công ty: ██████████

Email: ████████@hotmail.com

Quốc tịch: Ấn Độ

Mã số đơn hàng: A260722 - PNKH

 

CÁC BÀI VIẾT KHÁC