English

VIETGO: THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI LOGO - NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

123 Lượt xem27/07/2022 | 14:01:00

Lượt xem266 Lượt xem

Bắt đầu từ ngày 27/07/2022, chúng tôi xin thông báo thay đổi logo công ty như sau: Logo mới sẽ tự động có hiệu lực với tất cả các hợp đồng, văn bản, trang thông tin điện tử thuộc thương hiệu VIETGO. Mọi chức năng hoạt động và các thông tin liên quan khác của công ty không thay đổi.

VIETGO: THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI LOGO - NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU 

 

Công ty Trách nhiệm hữu hạn VIETGO xin trân trọng thông báo tới toàn thể Quý khách hàng và đối tác về việc thay đổi Logo Công Ty.
       Chúng tôi xin cảm ơn sự tín nhiệm và ủng hộ của Quý vị trong suốt thời gian qua. Đó là nền tảng để thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ và vững chắc của chúng tôi trong suốt
17 năm kể từ khi thành lập đến nay (2005- 2022). Năm 2022, VIETGO đã có những thay đổi mạnh mẽ về nội lực cũng như đường hướng phát triển để vươn lên tầm cao mới. Chúng tôi nhận thấy việc thay đổi logo công ty là cần thiết để thể hiện được ý chí và phương châm phát triển mới này. Đồng thời, logo mới cũng sẽ là phương tiện nhận diện thương hiệu hiệu quả, giúp khách hàng dễ dàng nhận ra chúng tôi.
        Bởi vậy, bắt đầu từ ngày
27/07/2022, chúng tôi xin thông báo thay đổi logo công ty như sau: Logo mới sẽ tự động có hiệu lực với tất cả các hợp đồng, văn bản, trang thông tin điện tử thuộc thương hiệu VIETGO. Mọi chức năng hoạt động và các thông tin liên quan khác của công ty không thay đổi.

       Xin trân trọng thông báo và chúc Quý vị sức khỏe và ngày càng thành công hơn nữa trong công việc kinh doanh của mình.

       ĐẠI DIỆN CÔNG TY TNHH VIETGO

                       GIÁM ĐỐC

             NGUYỄN TUẤN VIỆT

 

CÁC BÀI VIẾT KHÁC