English

Vị khách hàng người Ả Rập sẽ có chuyến công tác tại Việt Nam để gặp gỡ các nhà cung cấp tiềm năng cho sản phẩm than mùn cưa

123 Lượt xem02/08/2022 | 11:31:55

Lượt xem320 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về lịch trình chuyến thăm Việt Nam của anh Arakib – một vị khách hàng giàu kinh nghiệm nhập khẩu đến từ Ả Rập.

Vị khách hàng người Ả Rập sẽ có chuyến công tác tại Việt Nam để gặp gỡ các nhà cung cấp tiềm năng cho sản phẩm than mùn cưa

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về lịch trình chuyến thăm Việt Nam của anh Arakib – một vị khách hàng giàu kinh nghiệm nhập khẩu đến từ Ả Rập.    

Anh Arakib là vị khách hàng đã liên hệ với VIETGO trong thời gian vừa qua để tìm nhà cung cấp cho đơn hàng than mùn cưa phục vụ mục đích kinh doanh tại Ả Rập. Quý nhà cung cấp vui lòng tham khảo thông tin chi tiết đơn hàng tại: LINK

Thông tin về khách hàng:    

Hình ảnh vị khách hàng

Anh Arakib hiện đang làm việc tại công ty ███ ███████████ ███ ███████████ tại Ả Rập. Vị khách hàng đang phụ trách mảng mua hàng của công ty trên thị trường quốc tế. Được biết, công ty anh Arakib chuyên nhập khẩu và phân phối các loại than, hoạt động chủ yếu ở khu vực Trung Đông. Sản phẩm chủ lực mà công ty tập trung kinh doanh phải kể đến như các loại than đen, than mùn cưa, than dừa.

Hình ảnh giấy đăng ký kinh doanh của công ty

Hình ảnh các giấy chứng nhận của công ty

Kể từ khi thành lập cho đến nay, ███ ███████████ ███ ███████████ đã phát triển mạnh mẽ và trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực than tại thị trường Ả Rập. Trong suốt chặng đường hoạt động, công ty đã được ghi nhận là tập thể có năng lực làm việc vượt trội, gặt hái được nhiều thành tựu trong kinh doanh, vinh dự được nhận nhiều giải thưởng, giấy chứng nhận của các cơ quan, tổ chức có thẩm quyền trong khu vực. Đến nay, quy mô công ty lên tới hơn 800 nhân viên và dự kiến sẽ tiếp tục gia tăng trong thời gian tới.

Chia sẻ về chuyến công tác tại Việt Nam của mình, anh Arakib cho biết mục đích chính của chuyến đi lần này là gặp gỡ trực tiếp các nhà cung cấp ở Việt Nam nhằm thiết lấp mối quan hệ kinh doanh lâu dài, cùng đồng hành trong những dự án nhập khẩu than trong thời gian sắp tới.  

Lịch trình cụ thể của anh Arakib tại Việt Nam:

Ngày 3/8/2022: Vị khách hàng sẽ hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 20h10.

Từ ngày 4/8/2022 đến ngày 5/8/2022: Vị khách hàng có cuộc gặp gỡ với một số nhà cung cấp ở tỉnh Bến Tre.

Từ ngày 7/8/2022 đến ngày 8/8/2022: Vị khách hàng hiện trống lịch.

Ngày 9/8/2022: Vị khách hàng sẽ hạ cánh tại sân bay Nội Bài lúc 13h10, sau đó anh dự kiến sẽ đến thăm văn phòng VIETGO để cùng trò chuyện và gặp gỡ với các nhà cung cấp

Ngày 15/8/2022: Vị khách hàng sẽ bay về Ả Rập      

Hình ảnh thông tin đặt vé máy bay của vị khách hàng

Quý nhà cung cấp quan tâm và có hứng thú hợp tác với vị khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp và hẹn lịch gặp mặt theo thông tin liên lạc được cung cấp dưới đây:   

 

Mr. ██████Arakib

Công ty: ███ ███████████ ███ ███████████

Email: █████████████@████████

WhatsApp: +966████████████

Quốc tịch: Ả Rập Xê Út

 

  

CÁC BÀI VIẾT KHÁC