English

Vị khách hàng người Malaysia hiện đang có chuyến công tác tại Việt Nam để gặp gỡ nhà cung cấp gỗ vụn và các sản phẩm nông sản

123 Lượt xem05/08/2022 | 17:03:25

Lượt xem303 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về lịch trình chuyến thăm Việt Nam của bà Datin – vị đối tác đến từ Malaysia.

Vị khách hàng người Malaysia hiện đang có chuyến công tác tại Việt Nam để gặp gỡ nhà cung cấp gỗ vụn và các sản phẩm nông sản

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về lịch trình chuyến thăm Việt Nam của bà Datin – vị đối tác đến từ Malaysia.

Bà Datin là vị đối tác đã liên hệ với VIETGO thời gian vừa qua để tìm kiếm nhà cung cấp gỗ vụn và các sản phẩm nông sản (gạo, đường, dầu hạt cải, sầu riêng) cho các dự án sắp tới của công ty mình. Quý nhà cung cấp vui lòng tham khảo thông tin chi tiết về các đơn hàng tại:

+ Link đơn hàng sản phẩm đường: LINK

+ Link đơn hàng sản phẩm dầu hạt cải: LINK

+ Link đơn hàng sản phẩm gỗ vụn: LINK

 

Thông tin chi tiết:

Bà Datin hiện đang nắm giữ chức vụ Chủ tịch của công ty █████████████████████ GROUP SDN BHD có trụ sở chính đặt tại Selangor, Malaysia.

 

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

 

█████████████████████ GROUP (mã số doanh nghiệp: ████████████) được thành lập vào năm 2018 dưới hình thức là một công ty trách nhiệm hữu hạn theo cổ phần do bà quản lý. Công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh đa dạng các mặt hàng (chủ yếu là nông sản như sầu riêng, gạo, đường, dầu ăn, hạt cau,… và các sản phẩm gỗ), xúc tiến thương mại, tìm kiếm nguồn hàng chất lượng và kết nối nhiều doanh nghiệp trên thế giới. Công ty hiện có văn phòng chi nhánh và công ty con đặt tại rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới, tập trung chủ yếu ở châu Á, bao gồm: Indonesia, Singapore, Quảng Châu và Thâm Quyến (Trung Quốc), Hồng Kông.

 

Chia sẻ về chuyến công tác tại Việt Nam lần này, bà Datin hy vọng có thể đến gặp gỡ trực tiếp các nhà cung cấp, đồng thời đến thăm nhà xưởng tại Việt Nam. Các khách hàng của bà hiện đang quan tâm đến nhiều mặt hàng là thế mạnh của Việt Nam, cụ thể là gỗ vụn dành cho các nhà máy giấy cũng như sản phẩm đường, gạo, sầu riêng và dầu hạt cải,... Vị khách hàng mong muốn rằng sau chuyến công tác này, cùng với các nhà cung cấp tiềm năng tại Việt Nam có thể tiến tới mối quan hệ hợp tác lâu dài trong nhiều năm.

 

Lịch trình cụ thể của bà Datin tại Việt Nam:

- Vào 11:10 sáng ngày 05/08/2022: Bà Datin cùng trợ lý lên chuyến bay đi từ Kuala Lumpur, Malaysia và đã hạ cánh tại Sân bay Tân Sơn Nhất, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam vào 12:10 cùng ngày. Sau đó, vị khách hàng nghỉ ngơi tại khách sạn.

- Sáng ngày 06/08/2022: Bắt đầu các chuyến thăm nhà xưởng của Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

- Vị khách hàng dự kiến sẽ lưu lại thành phố Hồ Chí Minh khoảng 01 tuần, sau đó sẽ đáp chuyến bay đến Hà Nội để thăm văn phòng VIETGO để gặp mặt các nhà cung cấp và thăm các nhà máy và xưởng tại miền Bắc.

Hiện vị khách hàng chưa xác định cụ thể ngày quay trở lại Malaysia. Chính vì vậy, Quý nhà cung cấp có thể chủ động liên hệ với vị khách hàng để hẹn lịch gặp mặt và trao đổi trực tiếp trong khoảng thời gian này.

Hình ảnh thông tin vé máy bay của vị khách hàng

 

Vậy, Quý nhà cung cấp nào quan tâm, xin vui lòng liên hệ ngay cho Bà Datin theo thông tin liên hệ được cung cấp dưới đây để đặt lịch hẹn với vị khách hàng:

 

Bà Datin██████████

Tên công ty: █████████████████████ GROUP SND BHD

Địa chỉ: Số ████████████████ ███████████████, █████ ████████, Selangor, Malaysia

Email: ██████████@gmail.com

Tel/Whatsapp: +6016████████

Quốc tịch: Malaysia

 

CÁC BÀI VIẾT KHÁC