Phương Thức Hợp Tác

28/08/2017 | 11:12:44 | Lượt xem: 124961
Phương Thức Hợp Tác: Giới thiệu dịch vụ, Điều kiện tham gia, Dịch vụ VIETGO, Mức giá dịch vụ của VIETGO

Phương Thức Hợp Tác

I. Giới thiệu dịch vụ:

 

VIETGO là một trong những doanh nghiệp Việt Nam thành công trong việc áp dụng thương mại điện tử vào lĩnh vực kinh doanh xuất khẩu, hàng ngày chúng tôi nhận được rất nhiều đề nghị mua hàng của các đối tác nước ngoài cho rất nhiều nhóm và ngành hàng, bao gồm: may mặc (hàng thun, sơ mi, len,..); gỗ (gỗ nguyên liệu, gỗ dán, gỗ ván sàn, gỗ ghép thanh..); nông sản (gạo, ngô, sắn lát, tinh bột sắn, tiêu, điều..).Với khối lượng đơn hàng nhiều như vậy, VIETGO không xuất khẩu mà chỉ cung cấp thông tin về các đối tác có nhu cầu mua hàng hóa sản xuất tại Việt Nam và tư vấn hỗ trợ các doanh nghiệp khác XUẤT KHẨU TRỰC TIẾP. Với tham vọng nhân rộng mô hình xuất khẩu nhờ áp dụng thương mại điện tử, VIETGO mong đạt được thành công lớn hơn, nguồn tài chính nhiều hơn để nhận được 1% - 2% (tùy từng ngành hàng) tổng giá trị giao dịch của rất nhiều doanh nghiệp mà chúng tôi xúc tiến xuất khẩu thành công. Khi tham gia dịch vụ của VIETGO, các doanh nghiệp chỉ cần tập trung thật mạnh vào sản xuất và sản phẩm để xuất khẩu. Còn đối với việc xuất khẩu hàng hóa ra sao, bao gồm những bước, thủ tục nào, tìm hiểu đối tác, chào hàng như thế nào sẽ thuộc về phần việc của VIETGO. Do đó, vai trò của VIETGO bao gồm: tư vấn, theo sát các đơn hàng, áp dụng quy trình, kinh nghiệm của chúng tôi giúp các doanh nghiệp có được nhiều hợp đồng hơn, giá trị đơn hàng cao hơn, khẳng định được thương hiệu trên trường quốc tế. Ngoài ra, khi cùng lúc tư vấn cho nhiều doanh nghiệp xuất khẩu, chúng tôi sẽ có được thông tin về giá của sản phẩm theo thị trường, từ đó giúp cho các doanh nghiệp BÁO GIÁ TỐT HƠN, không cao quá nhưng cũng không thấp làm ảnh hưởng đến quyền lợi của doanh nghiệp.


II. Điều kiện tham gia:

 

Nếu quý khách hàng muốn tham gia dịch vụ của VIETGO thì điều kiện đầu tiên quý khách hàng phải là một doanh nghiệp thành lập và hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Điều kiện tiếp theo là quý doanh nghiệp có hàng hóa xuất khẩu, mong muốn đưa hàng của quý doanh nghiệp lưu thông tại nước ngoài, quý doanh nghiệp có giao dịch bằng email (thư điện tử) và có người sử dụng thành thạo tiếng Anh hoặc một ngoại ngữ thuộc thị trường quý doanh nghiệp muốn xuất khẩu tới.

 

III. Dịch vụ VIETGO:

 

 DỊCH VỤ CUNG CẤP CƠ HỘI GIAO THƯƠNG

 

Khi quý doanh nghiệp tham gia dịch vụ này, VIETGO sẽ gửi vào email của quý doanh nghiệp từ 2 đến 4 đề nghị mua hàng/tháng, những Cơ Hội Giao Thương này đã được phòng quan hệ quốc tế kiểm định về độ xác thực trước khi gửi cho quý doanh nghiệp, đó là những nhu cầu cần mua thực sự đúng mặt hàng mà quý doanh nghiệp đang có và đối tác nước ngoài đang cần(thị trường của chúng tôi thường là từ Châu Âu, Mỹ, Nhật, Trung Đông, Châu Úc.. Sau khi quý doanh nghiệp có được đơn hàng do VIETGO cung cấp, nếu quý Doanh nghiệp có thể tự xúc tiến và theo sát được những đơn hàng đó thì VIETGO sẽ không thu thêm bất cứ khoản phí nào khác.

Mức phí dịch vụ: 

                                      - Gói 6 tháng:   20 triệu

                                      - Gói 12 tháng: 30 triệu ( Đã bao gồm VAT)


Trường hợp sản phẩm đặc biệt:

Sản phẩm Xi măng chỉ áp dụng gói 12 tháng với mức phí: 50 triệu

Sản phẩm Khẩu trang vải chỉ áp dụng gói 06 tháng với mức phí: 40 triệu và cam kết tối thiểu 10 CHGT/tháng trong tháng 3/2020 và 4 tháng còn lại cam kết tối thiểu 3 CHGT/tháng

  Gói TƯ VẤN MẪU

  Đây là gói dịch vụ dành cho những khách hàng đã ký hợp đồng với VIETGO gói dịch vụ CHGT ( cơ hội giao thương) để mua thông tin đối tác nước ngoài và tự giao dịch. Tuy nhiên chưa chắc chắn về khả năng giao tiếp, đàm phán, chốt hợp đồng quốc tế. Chính vì thế chúng tôi đưa ra gói dịch vụ TƯ VẤN MẪU này để hỗ trợ quý khách hàng như sau : Quý vị có thể thuê VIETGO đàm phán giúp các đơn hàng, để dựa trên đó quý vị có thể nắm bắt được trình tự làm việc, kỹ năng cần thiết, cách xử lý tình huống .... trong suốt quá trình giao dịch để từ đó hình thành cho mình những kinh nghiệm, trang bị kiến thức để tự tin giao dịch những đơn hàng tiếp theo.

  Mức phí gói tư vấn mẫu: 18 triệu/3 tháng + 1-2% hoa hồng mỗi đơn hàng xúc tiến xuất khẩu thành công

  Phương Thức Hợp Tác Cho Ngành Gỗ

  1. Thế mạnh

  Hiện nay VIETGO đang xúc tiến và giới thiệu Đối tác nước ngoài về các loại sản phẩm Gỗ nguyên liệu  (Gỗ nguyên khối và gỗ xẻ quy cách), gỗ dán, gỗ ghép thanh, ván sàn, Pallet… Thế mạnh của VIETGO là các đơn hàng về các loại gỗ rừng trồng như thông, tràm – keo, bạch đàn, cao su…) hoặc gỗ dầu, gỗ teck. Còn về một số loại gỗ tự nhiên hoặc gỗ nhóm 1 …VIETGO ít khách hàng có nhu cầu mua hơn.

  2. Thị trường

  VIETGO đang hỗ trợ cho các doanh nghiệp xuất khẩu tập trung chính vào các thị trường
  -    Hàn Quốc:  chủ yếu nhập hàng gỗ dán, gỗ keo xẻ thô, ván sàn, gỗ ghép thanh
  -    Ấn Độ: nhập hàng gỗ dán, teck, thông.
  -    Đài Loan: chủ yếu làm thương mại các loại gỗ rừng trồng xẻ thô
  -    Hồng Kông: làm thương mại các loại gỗ rừng trồng xẻ thô
  -    Trung Quốc: nhập nguyên liệu thô đặc biệt là gỗ cao su.
  -    Malaisia: thường nhập các sản phẩm gỗ ghép thanh, gỗ ván sàn và gỗ dán
  -    Singapore.
  -    Nhật: Để tái thiết đất nước sau thảm họa nên Nhật cần số lượng lớn hàng gỗ phục vụ cho xây dựng nhưng đòi hỏi yêu cầu, chất lượng cao.

  3. Giá trị đơn hàng và thời gian giao dịch đơn hàng

  Thông thường một đơn hàng gỗ sẽ có giá trị khỏang 15.000USD. Số lượng tối thiểu khỏang 200-500m3. Thời gian giao dịch một đơn hàng gỗ mất khỏang từ 10-15 ngày. 

  4. Số lượng CHGT và % hợp đồng

  -    Số lượng CHGT: sẽ phụ thuộc vào từng loại gỗ cụ thể và thời gian hợp tác giữa VIETGO và doanh nghiệp nhưng thông thường số lượng sẽ từ 03-05 đơn hàng/tháng.
  -    % hợp đồng: Đối với các sản phẩm về gỗ. Quý doanh nghiệp sử dụng gói dịch vụ số 02. Sau khi đơn hàng và hợp đồng với đối tác nước ngoài đã thành công, quý Doanh nghiệp nhận được toàn bộ thanh toán của đối tác thì VIETGO sẽ thu thêm 3% giá trị FOB của đơn hàng.

  5. Một số hình ảnh hợp tác

   

   

   

  Đối tác Singapore cần mua gỗ dán  Nhà nhập khẩu Ấn Độ cần mua gỗ căm xe xẻ

   

  Phương Thức Hợp Tác Ngành May Mặc

  1. Thế mạnh

  Các đơn hàng về sản phẩm May mặc bao gồm: Vải, quần áo thời trang, quần áo trẻ em, quần áo thế thao và các đơn hàng mang tính chất gia công như: T-shirt, Polo shirt (Hàng phông, thun), jean, sơ mi, đồng phục, v.v.. Thế mạnh của VIETGO là các đơn hàng áo phông, thun ( T-shirt, Polo shirt)

  2. Thị trường

   

  Thị trường xuất khẩu của VIETGO cho các loại sản phẩm này hiện nay chủ yếu là một số nước:

  -    Mỹ
  -    Canada
  -    Nhật
  -    Hàn Quốc và các nước Châu Âu khác.

  Các quốc gia trên chủ yếu nhập khẩu hàng T-shirt và Polo shirt dùng làm đồng phục học sinh hoặc hàng thun thông thường cho cả nam và nữ tiêu chuẩn châu Âu.
  Bên cạnh đó còn thị trường Đài Loan và Hồng Kông là nước chuyên làm thương mại. Thế mạnh của khách hàng ở các quốc gia này là có nhiều đơn hàng, số lượng đơn hàng lớn, yêu cầu không quá cao nhưng nhược điểm là mua hàng với mức giá thấp nhất có thể.

  3. Giá trị đơn hàng và thời gian giao dịch đơn hàng

  Các đơn hàng về may mặc thường có giá trị cao khỏang 1.000.000 USD số lượng đơn hàng rơi vào tầm 500.000 sản phẩm. Thời gian giao dịch thông thường là 1 tháng và thời gian làm hàng có thể rơi vào 2-3 tháng. Sở dĩ thời gian giao dịch của đơn hàng may mặc lâu hơn so với các sản phẩm khác vì sản phẩm may mặc mất thời gian làm mẫu theo yêu cầu của khách hàng và may mặc là sản phẩm có nhiều chi tiết thiết kế, số lượng hàng lớn nên khâu giao dịch cần kỹ lưỡng.

  4. Số lượng CHGT và % hợp đồng

  -    Số lượng CHGT: sẽ phụ thuộc vào từng loại sản phẩm may mặc cụ thể và thời gian hợp tác giữa VIETGO và doanh nghiệp nhưng thông thường số lượng sẽ từ 03-05 đơn hàng/tháng.
  -    % hợp đồng: Đối với các sản phẩm về may mặc. Quý doanh nghiệp sử dụng gói dịch vụ số 02. Sau khi đơn hàng và hợp đồng với đối tác nước ngoài đã thành công, quý Doanh nghiệp nhận được toàn bộ thanh toán của đối tác thì VIETGO sẽ thu thêm 2% giá trị FOB của đơn hàng. 

  5. Hình ảnh hợp tác

   

  Nhà nhập khẩu Mỹ cần mua áo gấu tại Việt Nam

   

  Phương Thức Hợp Tác Ngành Nông Sản

  1. Thế mạnh

  Hiện nay VIETGO đang xúc tiến và giới thiệu Đối tác nước ngoài về các loại sản phẩm Nông sản bao gồm: Gạo, ngô, sắn lát (khoai mỳ lát), tinh bột sắn, quế, hồi, chè, hạt tiêu, hạt điều,… Hầu hết khách hàng sẽ đưa ra quy cách và yêu cầu cụ thể của từng đơn hàng để nhà sản xuất làm theo.

  2. Thị trường

   

  Các quốc gia nhập khẩu nông sản mà VIETGO hỗ trợ các doanh nghiệp có thể phân bổ theo từng sản phẩm như:

  -    Ấn Độ: Quế, Hồi, Chè, Ớt, Điều

  -    Pakistan: Quế, Tiêu, Điều, Hồi, Gạo

  -    Trung Quốc: Sắn lát, Tinh bột sắn,

  Và một số nước Châu Âu, Trung Đông.

   

  3. Giá trị đơn hàng và thời gian giao dịch đơn hàng

   

  Tùy từng sản phẩm cụ thể mà số lượng và giá trị của đơn hàng có những thay đổi khác nhau.

  Sản phẩm Gạo: Đơn hàng thường rơi vào khỏang 10.000 tấn đến 150.000 tấn.

  Sản phẩm sắn lát: từ 5000 tấn đến 50.000 tấn

  Sản phẩm hạt tiêu, hạt điều: từ 01- 05 container (khỏang 15 - 100 tấn) .v.v.

  Các sản phẩm Nông sản thường đơn hàng được khớp rất nhanh do tính chất thường xuyên thay đổi về giá nên một giao dịch về nông sản thường rơi vào khỏang 07 ngày (1 tuần).

  4. Số lượng CHGT và % hợp đồng

  -    Số lượng CHGT: sẽ phụ thuộc vào từng loại nông sản cụ thể và thời gian hợp tác giữa VIETGO và doanh nghiệp nhưng thông thường số lượng sẽ từ 03-05 đơn hàng/tháng.

  -    % hợp đồng: Đối với các sản phẩm về nông sản. Quý doanh nghiệp sử dụng gói dịch vụ số 02. Sau khi đơn hàng và hợp đồng với đối tác nước ngoài đã thành công, quý Doanh nghiệp nhận được toàn bộ thanh toán của đối tác thì VIETGO sẽ thu thêm 1% giá trị FOB của đơn hàng.

  5. Hình ảnh hợp tác  Khách Ấn Độ cần mua hạt điiều thô

   

  Nhà nhập khẩu Ấn Độ cần mua hạt tiêu và quế thanh  Nhà nhập khẩu Hàn Quốc cần mua sắn lát

  CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

  Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

  Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

  Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

  Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

  Phòng 410 tầng 4, tòa nhà Daeha, 360 đường Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

  Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

  Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

  Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.