Video

07/09/2019 | 11:24:45 | Lượt xem: 433
Lời cảm ơn của khách Andrew mua gỗ dán phủ phim
Andrew là một vị khách hàng giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Hiện tại, ông đang nhập mặt hàng Gỗ dán phủ phim từ Trung Quốc. Tuy nhiên, do đối tác từ Trung Quốc này thường xuyên không đáp ứng được thời gian giao hàng cho ông, cùng với cuộc xung đột Mỹ Trung đang diễn ra căng thẳng khiến ông muốn chuyển sang tìm hiểu thị trường tại Việt Nam. Thông qua VIETGO, ông Andrew đã nhận được liên hệ và báo giá của rất nhiều nhà cung cấp.
Khách Hàn Quốc tham quan xưởng
07/09/2019 | 10:35:25 | Lượt xem: 385
Mr.Henry (ông Kim Sunghun) đã đích thân đến thăm văn phòng VIETGO để gặp mặt và trao đổi với một số nhà cung cấp do VIETGO giới thiệu. Ông Henry và CEO Nguyễn Tuấn Việt của VIETGO cũng đã có cuộc nói chuyện bàn về sự hợp tác giữa công ty ông và VIETGO vì ông có nhu cầu nhập khẩu rất nhiều mặt hàng từ gỗ gia dụng, may mặc, mây tre..... Ông đã có chuyến thăm xưởng sản xuất chăn ga. Hãy cùng theo dõi chuyến thăm này nhé!
Khách hàng thăm quan xưởng thủ công mỹ nghệ
07/09/2019 | 10:14:59 | Lượt xem: 285
Vietgo đã có rất nhiều video chia sẻ về các chuyến thăm xưởng may mặc của đối tác nước ngoài. Trong video này chúng ta hãy cùng khám phá chuyến thăm xưởng sản xuất thủ công mỹ nghệ xem có gì đặc biệt nhé.
Lời cảm ơn và lời mời hợp tác của khách hàng Kim Sunghun từ Hàn Quốc
Ngày 06/8/2019, Mr.Henry (ông Kim Sunghun) đã đích thân đến thăm văn phòng VIETGO để gặp mặt và trao đổi với một số nhà cung cấp do VIETGO giới thiệu. Ông Henry và CEO Nguyễn Tuấn Việt của VIETGO cũng đã có cuộc nói chuyện bàn về sự hợp tác giữa công ty ông và VIETGO. Ông đã gửi tới anh Tuấn Việt lời cảm ơn khi được VIETGO giới thiệu những nhà cung cấp rất chất lượng. Ông cũng bày tỏ mong muốn được hợp tác lâu dài với VIETGO. Ông thậm chí còn muốn thuê một văn phòng ở ngay cạnh văn phòng của VIETGO để tiện cho việc làm việc giữa 2 bên. Vì vậy, sắp tới ông sẽ có chuyến công tác tới HongKong. Sau đó ông sẽ quay trở lại Việt Nam và thuê văn phòng chính thức ở đây.
Cảm nhận của học viên sau khóa học K1, K2, K3
28/08/2019 | 09:55:54 | Lượt xem: 535
Háo hức mong chờ từng ngày đến khóa học K4 để được gặp gỡ và giao lưu với các anh chị tại Sài Gòn. Hãy cùng Vietgo nhìn lại những khoảnh khắc, nghe những lời chia sẻ và cảm nhận của học viên khóa học K1, K2, K3 trước khóa học K4 nhé!! Hẹn K4 tại sài gòn ... !
Phương thức hợp tác cùng Vietgo
28/08/2019 | 10:03:53 | Lượt xem: 662
VIETGO là một trong những doanh nghiệp Việt Nam thành công trong việc áp dụng thương mại điện tử vào lĩnh vực kinh doanh xuất khẩu, hàng ngày chúng tôi nhận được rất nhiều đề nghị mua hàng của các đối tác nước ngoài cho rất nhiều nhóm và ngành hàng, bao gồm: may mặc ; gỗ; nông sản, vật liệu xây dựng, mây tre, năng lượng.Với khối lượng đơn hàng nhiều như vậy, VIETGO không xuất khẩu mà chỉ cung cấp thông tin về các đối tác có nhu cầu mua hàng hóa sản xuất tại Việt Nam và tư vấn hỗ trợ các doanh nghiệp khác XUẤT KHẨU TRỰC TIẾP. Video chia sẻ về phương thức hợp tác cùng Vietgo, xúc tiến thương mại đưa sản phẩm Việt sang thị trường quốc tế. Chúc cho sự hợp tác giữa Vietgo và quý nhà cung cấp sớm đem lại những thành công !
Giấy chứng nhận xuất khẩu gỗ rừng trồng FSC
28/08/2019 | 10:13:44 | Lượt xem: 401
Xuất khẩu gỗ, viên nén...vào thị trường cao cấp như Nhật Bản, Châu Âu,... thường đòi hỏi phải có giấy chứng nhận FSC và giá bán sẽ cao hơn nhưng xin được giấy FSC không phải là chuyện dễ dàng. Vậy FSC là gì và làm thế nào khi không có giấy FSC mà vẫn xuất khẩu được?
Khách hàng Canada tham quan công ty dệt may Hưng Việt Japan
Tiếp theo video thăm quan xưởng may của công ty TNG hôm nay Vietgo chia sẻ video tiếp đối tác Canada tham quan xưởng dệt may của công ty Hưng Việt Japan. Mời anh/chị theo dõi ạ.
Xuất khẩu nông sản nên chọn phương thức thanh toán nào?
Các anh chị xuất khẩu nông sản thường đặt câu hỏi cho Vietgo: Xuất khẩu nông sản nên chọn phương thức thanh toán nào an toàn, hạn chế rủi ro? LC hay TT? Vietgo xin chia sẻ video để trả lời câu hỏi trên của các anh/chị ạ.
Khách hàng tham quan xưởng dệt may của công ty TNG
07/09/2019 | 10:48:48 | Lượt xem: 323
Sau khi gặp gỡ đối tác nước ngoài, chúng tôi đã cùng đối tác nước ngoài thăm xưởng dệt may của công ty Mời anh/chị theo dõi video ghi nhận thực tế của buổi làm việc trực tiếp với nhà cung cấp ngay tại xưởng may mặc để hiểu rõ hơn .
Hướng dẫn cách chụp ảnh sản phẩm mẫu chuyên nghiệp
Chụp ảnh sản phẩm mẫu như thế nào là hấp dẫn, chuyên nghiệp? Anh/chị theo dõi video để tham khảo thêm kiến thức này nhé!
CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

Phòng 410 tầng 4, tòa nhà Daeha, 360 đường Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.