[Cập nhật] Đơn hàng cả năm: Cơ hội xuất khẩu than đá sang Singapore

20/12/2018 | 11:29:56 | Lượt xem: 477
Thương nhân người Ấn Độ đang có nhu cầu nhập khẩu 5000 – 6000 tấn than đá mỗi tháng tới Singapore.

Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT – Đơn hàng cả năm: Cơ hội xuất khẩu than đá sang Singapore

Vị thương nhân người Ấn Độ đến từ công ty tại Singapore gần đây đã liên hệ với VIETGO với nhu cầu nhập khẩu 5000 – 6000 tấn than đá mỗi tháng.

Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng

Tên sản phẩm: Than đá

Số lượng nhập thử: 100 tấn

Số lượng nhập sau đó: 5000 – 6000 tấn mỗi tháng

thanda-vietgo-201218
Yêu cầu về than đá do khách hàng cung cấp


Phương thức thanh toán
: Trao đổi sau với nhà cung cấp

Phương thức báo giá: FOB

thanda-vietgo-201218
Hình ảnh minh họa sản phẩm

Thông Tin Liên Hệ Với Khách Hàng

Mọi trao đổi cũng như liên hệ với ông Fayaz, Quý vị vui lòng xem ở bên dưới đây.

Mr Fayaz ██████

Công ty: ███████████████ SINGAPORE PTE. LTD

Địa chỉ: █████████████████████████████████████████, Singapore 079903

Website: www.██████████████.sg

Mobile/WhatsSpp: +91 ███████████

Email: █████@██████████████.sg

Thông Tin Cá Nhân Về Vị Khách Hàng

thanda-vietgo-201218

Hình ảnh chân dung ông Fayaz

thanda-vietgo-201218
Danh thiếp của vị khách hàng

Công ty ███████████████ SINGAPORE PTE. LTD., của ông Fayaz được thành lập trong sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của công nghệ và các phương pháp mới để giải quyết các thách thức kinh tế ngày càng phức tạp. Công ty của ông Fayaz chuyên cung cấp các giải pháp hữu hiệu, giúp các doanh nghiệp của khách hàng tăng tốc sản xuất cũng như phân phối sản phẩm nhanh, đảm bảo chất lượng với giá cả cạnh tranh. Trong suốt thời gian qua, Công ty ███████████████ SINGAPORE PTE. LTD., tham gia kinh doanh thương mại các loại nguyên vật liệu công nghiệp bao gồm cả kim loại và khoáng sản. Gần đây ông đang có nhu cầu tìm nhà cung cấp than đá tại Việt Nam để phục vụ cho việc kinh doanh của mình.

thanda-vietgo-201218
Website của công ty ███████████████ SINGAPORE PTE. LTD.


thanda-vietgo-201218

thanda-vietgo-201218
Một vài sản phẩm đang được kinh doanh tại công ty của ông Fayaz

VIETGO cũng xin được gửi tới Quý vị bản Vận đơn nhập khẩu (Bill of Landing) do công ty của ông Fayaz tiến hành nhập khẩu đá ngọc thạch lựu từ Ấn Độ tới Mỹ vào tháng 11 năm nay để làm minh chứng cho kinh nghiệm trong việc nhập khẩu trước đây của vị khách hàng.

thanda-vietgo-201218
Bản B/L nhập khẩu đá ngọc thạch lựu từ Ấn Độ tới Mỹ vào ngày 07/11/2018 do công ty ███████████████ SINGAPORE PTE. LTD. đứng ra làm trung gian

Lưu Ý Của VIETGO Tới Các Nhà Cung Cấp

Đơn hàng mà chúng tôi đang gửi đến quý vị là Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT. Vận đơn BL nhập khẩu mà chúng tôi đính kèm thể hiện khách hàng là người mua tiềm năng. Trong trường hợp quý vị đã chào hàng mà chưa nhận lại phản hồi ngay, VIETGO mong quý vị kiên nhẫn với đơn hàng và nên gửi lại E-mail một lần nữa tới đối tác để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Mong quý vị nắm bắt cơ hội và chào hàng trong thời gian sớm nhất để có thể thành công với đơn hàng ĐẶC BIỆT này!

B201218-VNQ
CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.