Đơn hàng cả năm: Cơ hội xuất khẩu Than Củi Trấu mỗi tháng sang Đài Loan

14/01/2019 | 11:39:20 | Lượt xem: 670
Cô Winni đến từ Đài Loan cần tìm nhà cung cấp 1 container 20ft than củi trấu mỗi tháng.

Cơ hội giao thương – Đơn hàng cả năm: Cơ hội xuất khẩu than củi trấu mỗi tháng sang Đài Loan

Đại diện đến từ công ty kinh doanh vật liệu tại Đài Loan gần đây đang có nhu cầu nhập khẩu 1 container 20ft than củi trấu mỗi tháng để phục vụ cho việc sản xuất của công ty khách hàng.

Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng

Tên sản phẩm: Than củi trấu

Số lượng: 1 container 20ft mỗi tháng

Khách hàng muốn nhận thông số chi tiết cũng như phương thức đóng gói của sản phẩm than củi trấu mà Quý vị có thể cung cấp

Phương thức thanh toán: LC

Phương thức báo giá: Khách hàng muốn nhận cả hai báo giá FOB và CIF tại cảng Kaohsiung, Đài Loan


Hình ảnh mẫu sản phẩm được khách hàng yêu cầu

Thông Tin Liên Hệ Với Khách Hàng

Quý doanh nghiệp nào có thể đáp ứng được đơn hàng này của cô Winni, vui lòng liên hệ theo địa chỉ ghi dưới đây để trao đổi thêm với vị khách hàng nhanh nhất.

Ms Winni

Công ty: ███████████

Website: http://www.████████████.com/

Địa chỉ: ████████████████████████████████,TAIWAN

Email: █████████████@gmail.com

WhatsApp: +88█████████████

Quốc gia: Đài Loan

Thông Tin Cá Nhân Của Khách Hàng

 


Hình ảnh chân dung của cô Winni

Cô Winni chia sẻ với chúng tôi rằng cô là đại diện đến từ ███████████, một công ty chuyên cung cấp và tư vấn các nguyên vật liệu dùng trong sản xuất, công nghệ, xây dựng. ███████████ có trụ sở chính đặt tại Đài Loan và có khả năng cung cấp thường xuyên các sản phẩm tùy chỉnh áp dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau, cung cấp khả năng chống ăn mòn, chịu nhiệt, chống va đập… để gia tăng tuổi thọ của thiết bị và đảm bảo an toàn lao động. Sản phẩm chính của công ty cô Winni có thể kể tới: chất chữa lành gốm, vật liệu composite, gốm chống mài mòn, keo biến đổi...


Website của công ty ███████████

Gần đây, cô Winnie có nhận được yêu cầu về sản phẩm than củi trấu từ khách hàng của mình để làm nguyên liệu đốt cho nhà máy sản xuất của họ. Số lượng mà vị khách người Đài Loan cần là 1 container 20ft, một con số khá hấp dẫn đối với các nhà cung cấp của VIETGO. Hy vọng rằng Quý doanh nghiệp có thể nắm bắt được cơ hội hợp tác mặt hàng năng lượng này!

D140119-VNQ
CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.