Cơ hội xuất khẩu Gáo Dừa Khô Dạng Vụn dùng làm chất đốt sang Đài Loan

21/02/2019 | 10:28:16 | Lượt xem: 728
Bà Christy, vị khách thân thiết của VIETGO, hiện đang tìm kiếm nhà cung cấp 3000 tấn gáo dừa khô dạng vụn sang Đài Loan.

Cơ hội giao thương – Cơ hội xuất khẩu Gáo Dừa Khô Vụn dùng làm chất đốt sang Đài Loan

Nữ khách hàng người Hong Kong chia sẻ rằng mình đang có nhu cầu nhập khẩu gáo dừa khô dạng vụn với số lượng là 3000 tấn từ các nhà cung cấp của VIETGO. Mời Quý vị tham khảo thêm về đơn hàng ở dưới đây.

Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng

Tên sản phẩm: Gáo dừa khô

Hình dạng: Vụn

Số lượng: 3000 tấn

Khách hàng có nhu cầu nhận báo giá và thông tin cho sản phẩm gáo dừa khô dạng vụn dùng làm chất đốt trong nhà máy sản xuất

Phương thức thanh toán: LC

Phương thức báo giá: FOB

gaoduakhovietgo210219

gaoduakhovietgo210219
Hình ảnh minh họa sản phẩm gáo dừa khô dạng vụn

Thông Tin Liên Hệ Với Khách Hàng

Quý doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác với bà Christy, vui lòng liên hệ theo địa chỉ ghi dưới đây để sớm nhận được hồi âm từ phía vị khách hàng đến từ Hong Kong này.

Mrs Christy

Công ty: █████████████████████████ Co.

Địa chỉ: ██████████████████████████████████████████████████████████████

Email: ████████████@███████.com

Wechat ID: ██████████

Vùng lãnh thổ: Hong Kong

Thông Tin Cá Nhân Của Khách Hàng

Bà Christy giới thiệu mình là đối tác đến từ công ty █████████████████████████ Co., có trụ sở đặt tại Hong Kong. Công ty của bà có hoạt động chính thuộc lĩnh vực môi giới xuất - nhập khẩu, thường xuyên trao đổi buôn bán cũng như làm việc cho các công ty khác ở Hong Kong có nhu cầu phát triển. Trước đây, bà đã từng tìm đến VIETGO để hợp tác cho đơn hàng viên nén mùn cưa số lượng khá lớn.

gaoduakhovietgo210219
Danh thiếp cá nhân của bà Christy

Gần đây, vị nữ khách hàng có nhu cầu nhập khẩu sản phẩm gáo dừa khô dạng vụn với số lượng là 3000 tấn, để phục vụ cho việc kinh doanh của công ty mình. Bà Christy hy vọng có thể sớm nhận được liên hệ từ phía Quý doanh nghiệp nào đáp ứng được các yêu cầu của mình để tiến hành trao đổi thêm về điều khoản khác nằm trong đơn hàng.

B210219-VNQ
CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.