Đơn hàng cả năm: Cơ hội xuất khẩu Than Cốc từ khách hàng người Oman

05/03/2019 | 10:17:10 | Lượt xem: 266
Thương nhân người Oman, ông Omar, đang cần nhập khẩu 2000 tấn than cốc mỗi tháng từ các nhà cung cấp tại Việt Nam.

Cơ hội giao thương – Đơn hàng cả năm: Cơ hội xuất khẩu Than Cốc từ khách hàng người Oman

Đại diện một công ty kinh doanh khoáng sản tại Oman đang cần tìm đối tác than cốc tại Việt Nam để hợp tác lâu dài với số lượng nhập khẩu là 2000 tấn mỗi tháng.

Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng

Tên sản phẩm: Than cốc

Số lượng: 2000 tấn mỗi tháng

Khách hàng có nhu cầu nhập khẩu than cốc có thông số như ảnh dưới đây

thancocvietgo050319


Phương thức thanh toán: Trao đổi sau với nhà cung cấp

Phương thức báo giá: FOB

thancocvietgo050319
Hình ảnh minh họa sản phẩm

Thông Tin Liên Hệ Với Khách Hàng

Quý vị có nhu cầu hợp tác với ông Omar, vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email hoặc WhatsApp được ghi dưới đây để có thể sớm nhận được hồi âm từ phía vị khách hàng.

Mr Omar █████████████████

Công ty: ██████████████████████████████████████

Địa chỉ: ██████████████████████████████

Email: ████████@███████.com

Mobile/WhatsApp: 00 ███████████

Quốc gia: Oman

Thông Tin Cá Nhân Của Khách Hàng

Chia sẻ với chúng tôi rằng mình đến Oman, ông Omar giới thiệu mình là đối tác đến từ ██████████████████████████████████████.
██████████████████████████████████████ là một công ty chuyên kinh doanh các loại quặng và khoáng sản, chủ yếu cung cấp sản phẩm cho các khách hàng nội địa có nhu cầu. Thông thường số lượng mà ông Omar xuất nhập khẩu đều rất lớn, ông cũng có nhiều kinh nghiệm trong việc làm thương mại với các quốc gia khác trên thế giới nhưng đây là lần đầu tìm kiếm đối tác tại Việt Nam của vị khách hàng người Oman này.

Gần đây, để phục vụ thêm cho nhu cầu thị trường đang tăng cao, ông Omar đã tìm đến VIETGO với nguyện vọng kết nối được với nhà cung cấp than cốc uy tín để tiến hành nhập khẩu và hợp tác lâu dài. Số lượng mà vị khách hàng cần nhập khẩu là đều đặn 2000 tấn mỗi tháng và ông rất mong sẽ sớm nhận được phản hồi từ phía các doanh nghiệp đáp ứng được đơn hàng của mình trong tương lai gần nhất.

thancocvietgo050319
Danh thiếp cá nhân của vị khách hàng có nhu cầu nhập khẩu than cốc

E040319-VNQ
CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.