Cơ hội xuất khẩu than đá sang thị trường Ấn Độ

02/04/2019 | 11:56:26 | Lượt xem: 261
Ông Nitin, một vị khách hàng thân thiết của VIETGO đến từ Ấn Độ, đang cần tìm nhà cung cấp than đá từ Việt Nam

Cơ hội giao thương – Cơ hội xuất khẩu than đá sang thị trường Ấn Độ

Ông Nitin, một vị khách hàng thân thiết của VIETGO đến từ Ấn Độ, đang cần tìm nhà cung cấp than đá từ Việt Nam. Mời Quý vị nghiên cứu thông tin đơn hàng bên dưới đây:

Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng

Tên sản phẩm: Than đá

Số lượng: nhập thử 2000 tấn (khách hàng sẽ cần mẫu để test qau phòng LAB trước khi nhập thử)

Hình dáng: Dạng cục tự nhiên

Phương thức thanh toán: Trao đổi khi nhận được liên hệ

Phương thức báo giá: FOB, giá giao hàng tại cảng ở Việt Nam gần Quý vị nhất

 vietgo-xuat-khau-than-mo-an-do1

Yêu cầu kỹ thuật đối với than đá mà Ông Nitin cần

vietgo-xuat-khau-than-mo-an-do1 

Hình ảnh mẫu sản phẩm do khách hàng cung cấp

 

Thông Tin Liên Hệ Với Khách Hàng

Quý doanh nghiệp muốn cung cấp sản phẩm này cho Ông Nitin, vui lòng trao đổi trực tiếp qua email và ứng dụng WhatsApp có địa chỉ ghi dưới đây để nhận được phản hồi sớm nhất.

Mr. Nitin

Công ty: ███████████████████
Website: http://b█████████

Email: █████████████████████

Whatsapp: +91 9████████████████

Quốc gia: Ấn Độ

 

Thông Tin Cá Nhân Của Khách Hàng

 vietgo-xuat-khau-than-mo-an-do1

Hình ảnh chân dung của Ông Nitin

Vị khách hàng thân thiết này là đại diện đến từ Công ty ███████████████████, một công ty Ấn Độ - Canada, cung cấp những dịch vụ cho ngành công nghiệp giấy và bột giấy. Có trụ sở chính tại Ấn Độ, █████ được thành lập với sự định vị: Công ty là nguồn lực quan trọng cho các khách hàng và những nhà cung cấp muốn cùng phát triển.

Công ty ông cũng đồng thời chuyên về Thương mại & Tư vấn Kiểm toán, Dịch vụ Tư vấn và Thuế, quản lý dự án và cung cấp nguyên liệu & máy móc, tích cực mở rộng phạm vi kinh doanh của chúng tôi cho các nguồn năng lượng tái tạo, bảo tồn năng lượng và tư vấn về vận hành và bảo trì. Thông qua việc chủ động đẩy mạnh sự tham gia vào việc cung cấp Bột giấy, Hóa chất, Than đá, Máy móc, █████ cũng tăng cường “phủ song danh tiếng” của mình ở Châu Á và các vùng lãnh thổ như Trung Đông và Châu Phi.

vietgo-xuat-khau-than-mo-an-do1
vietgo-xuat-khau-than-mo-an-do1
Hình ảnh website Công ty Ông Nitin

Qua cuộc trao đổi ngày hôm nay với Ông Nitin, VIETGO nhận thấy đây là một đơn hàng tiềm năng, Công ty Ông ta đã có lịch sử hình thành và phát triển bền vững, với tầm ảnh hưởng của Công ty này, việc nhập khẩu than đã được tin chắc rằng sẽ diễn ra đều đặn và số lượng ổn định sau lần nhập thử.

Ông Nitin cũng bày tỏ mong muốn nhận được hàng mẫu để test trước khi nhập thử, nên Quý vị vui lòng liên hệ với Ông Nitin sớm qua email hoặc whatsapp của Ông để nắm được thông tin cụ thể hơn về việc giao hàng mẫu và báo giá chính thức. 

VIETGO chúc Quý nhà cung cấp xuất khẩu thành công!

B020419-NTTT
CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.