Cơ hội xuất khẩu túi PP dệt đến Nga

15/05/2019 | 09:43:20 | Lượt xem: 331
Ông Clement đến từ Hồng Kông đang tìm kiếm nhà cung cấp túi dệt PP từ Việt Nam

Cơ hội giao thương – Cơ hội xuất khẩu  túi PP dệt đến Nga

Ông Clement từ Hồng Kông đang cần nhập khẩu 120,000 chiếc để phục vụ cho việc kinh doanh của mình.

Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng

Tên sản phẩm: Túi Pp dệt
LOẠI 1

Số lượng: 120,000 chiếc

Kích cỡ: 50x70 (cm)

Khả năng chứa: 25kg
LOẠI 2
Số lượng: 120,000 chiếc
Kích cỡ: 55x95 (cm)
Trọng lượng túi: 38g

Mục đích sử dụng: dùng trong đóng gói vật liệu xây dựng

Phương thức thanh toán: liên hệ trực tiếp

Phương thức báo giá: FOB

Lưu ý: Khách hàng cũng yêu cầu Quý nhà cung gửi mẫu sản phẩm để tham khảo

Thông Tin Liên Hệ Với Khách Hàng

Mọi chi tiết cụ thể cũng như trao đổi sâu thêm về đơn hàng túi PP dệt ở trên, Quý vị vui lòng liên hệ theo duy nhất địa chỉ Email và wechat ghi dưới đây để sớm nhận được hồi âm từ phía vị khách hàng đến từ Hồng Kông này.

Mr Clement ████████

Công ty:  ███████████

Website: ███████████████████████████

Email: ████████████████████com

Wechat: ██████████

Hồng Kông

Thông Tin Cá Nhân Của Khách Hàng


Hình ảnh cá nhân của vị khách hàng


Hình ảnh thông tin của vị khách hàng

Vị khách hàng đến từ Hồng Kông – Ông Clement là đại diện đến từ ███████████, một công ty chuyên về dịch vụ gia công và thuê ngoài tại Trung Quốc. Ông cho biết:” Công ty chúng tôi là nơi tập trung những nhân lực tài ba trong lĩnh vực kinh doanh bao gồm: chuyên gia hậu cần, mua sắm quốc tế, kiểm soát chất lượng và thậm chí là các nhà thiết kế. Chúng tôi luôn nỗ lực trong sáng tạo, ứng dụng công nghệ hiện đại trong mô hình quảng cáo, phân phối và cung cấp sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu, thị hiếu của khách hàng tại thị trường đầy cạnh tranh này. Chúng tôi chính là cầu nối giúp khách hàng tiếp cận đến nhiều nhà cung uy tín, chuyên nghiệp và chiến lược kinh doanh tuyệt vời để giúp hoàn thành đơn hàng nhanh chóng và tạo mối quan hệ bền vững, cùng có lợi giữa các đối tác.” Ông chia sẻ công ty mình cũng nhập khẩu nhiều loại hàng hóa từ các quốc gia ở Châu Á. Ông hy vọng mình có thể gặp gỡ, trao đổi nhiều hơn và tạo mối quan hệ tốt đẹp cùng Quý nhà cung Việt Nam cho đơn hàng này.

Hiện Ông có một đối tác kinh doanh cần nhập khẩu số lượng lớn túi PP dệt đến Nga và mong muốn được hợp tác lâu dài cùng các nhà cung Việt Nam. Nhân cơ hội này, Ông đã liên lạc đến  VIETGO với mong muốn tìm được đối tác phù hợp để tiến hành nhập khẩu.


Hình ảnh website công ty của vị khách hàng

 

Ông mong muốn nhận được phản hồi về mức giá cạnh tranh từ phía Quý nhà cung cấp của VIETGO qua Email và wechat trong thời gian gần nhất để trao đổi thêm về đơn hàng của mình.

 

C150519-DTTN
CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.