Cơ hội xuất khẩu ngô/ khô dầu đậu tương sang thị trường Srilanka

29/05/2019 | 16:18:02 | Lượt xem: 264
Ông Dulshan,vị khách hàng từ Srilanka có nhu cầu nhập khẩu 1 container ngô và 1 container khô dầu đậu tương làm thức ăn chăn nuôi từ Việt Nam

Cơ hội xuất khẩu ngô/ khô dầu đậu tương làm thức ăn chăn nuôi sang thị trường Srilanka

Đại diện cho một công ty  nhập khẩu thức ăn chăn nuôi  từ Srilanka, ông Dulshan đã liên hệ với VIETGO để tìm kiếm nhà cung cấp  ngô, khô dầu đậu tương  từ Việt Nam. Mời quý vị nghiên cứu đơn hàng dưới đây:

Thông tin đơn hàng

Tên sản phẩm: NGÔ/ KHÔ DẦU ĐẬU TƯƠNG DÀNH CHO CHĂN NUÔI

 

Số lượng: 1 container 20 ft  mỗi loại

 

 

Cảng đến:  Colombo, Srilanka

 

Yêu cầu: sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng

 

Phương thức báo giá: CIF Colombo, Srilanka

 

 

Phương thức thanh toán: LC

 Vietgo-xuat-khau-ngô- khô dầu Srilanka
Vietgo-xuat-khau-ngô- khô dầu Srilanka

Hình ảnh minh họa sản phẩm ngô, khô dầu đậu tương làm thức ăn chăn nuôi vị khách hàng cần nhập khẩu  

Thông tin liên hệ khách hàng

Quý nhà cung cấp quan tâm đến đơn hàng và cơ hội hợp tác với ông Dulshan, vui lòng liên hệ và báo giá:


Mr Dulshan

Công ty: ██████████████████

Whatsapp: ██████████████

Email: ███████████████████████████████

Quốc gia: █████████

 

Thông tin cá nhân của vị khách hàng

                                                                                                                                                                                 Vietgo-xuat-khau-ngô- khô dầu Srilanka

 
 
 
 
 
 
 
 


                        Hình ảnh minh họa sản phẩm  trên website của vị khách hàng 

 

Thông tin liên hệ khách hàng

 

Ông Dulshan đã có cuộc trao đổi ngắn với VIETGO để thảo luận về đơn hàng ngô của mình. “Xin chào các bạn! Tôi là Dulshan, đến từ Sri Lanka. Tôi là đại diện của Công ty  ██████████████████, chuyên về các mặt hàng thức ăn chăn nuôi. Ngoài ra chúng tôi có hai trang trại rộng lớn có tên ███████████ và ██████████████ để phục vụ cho quá trình kinh doanh và sản xuất của công ty mình. Dòng sản phẩm chính chúng tôi kinh doanh bao gồm ngô, bột đậu nành, bột cá hay các sản phẩm dầu ăn. Chúng tôi hiện đang quan tâm đến sản phẩm ngô và mong muốn nhập khẩu với số lượng 1 container 20ft. Rất mong VIETGO có thể giúp tôi kết nối với những nhà cung cấp sản phẩm ngô tại Việt Nam.” Ngoài ra, ông cũng chân thành chia sẻ rằng,█████████████ không phải là một doanh nghiệp lớn nên không có website để quảng bá cho sản phẩm của mình, tuy nhiên công ty ông luôn cố gắng hết sức để có thể mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Ông nói “ Nếu Quý nhà cung cấp đáp ứng thông số, chất lượng như chúng tôi đưa ra, chúng tôi sẵn sàng trở thành đối tác lâu dài. Rất mong được hợp tác cùng các nhà cung cấp Việt Nam!”.

 

Mong quý vị nắm bắt cơ hội và chào hàng trong thời gian sớm nhất để có thể thành công với đơn hàng này! VIETGO kính chúc Quý vị giao dịch thành công!
Trân trọng!


B290519 - NBHCƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.