Cơ hội xuất khẩu dầu đậu nành sang thị trường Bangladesh

30/05/2019 | 16:52:04 | Lượt xem: 390
Mr Nejat, một khách hàng của VIETGO đang cần nhập khẩu thử 1 container 20ft dầu đậu nành từ Việt Nam để xuất khẩu sang Bangladesh

Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT- Cần gấp nhà cung cấp xuất khẩu dầu đậu nành sang thị trường Bangladesh

Đại diện cho hai công ty thương mại, Mr Nejat đang trợ giúp một người bạn cần nhập khẩu dầu đậu nành từ Việt Nam, hôm nay Ông tìm đến VIETGO để nhờ chúng tôi hỗ trợ kết nối với nhà cung cấp. Mời quý vị nghiên cứu đơn hàng dưới đây:

Thông tin đơn hàng

Tên sản phẩm: Đậu nành

Loại: Tinh chế

Đặc tính: Thơm tự nhiên, vị ngon, mùi trung tính

- Không có axit béo (Free fatty acid): Tối đa 0.05%

- Perodide: Tối đa 1 meq/kg

- Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất

- Nhiệt độ vận chuyển trong 70 độ F tương đương 21 độ C.

Mục đích sử dụng: Làm bơ thực vật, trộn salad, nước sốt, mayonaise, làm bánh, dầu nấu ăn.

Số lượng: Nhập thử 1 container 20ft

Yêu cầu đặc biệt: Sản phẩm có chứng nhận SGS

Đóng gói: Thùng nhựa lớn như hình khách gởi

Phương thức thanh toán: LC

Báo giá CNF và CIF– Giá giao hàng tại cảng Chittagong, Bangladesh.

 

 VIETGO-xuat-khau-dau-dau-nanh-Bangladesh

 Hình ảnh minh họa sản phẩm dầu đậu nành khách hàng cần nhập khẩu 


VIETGO-xuat-khau-dau-dau-nanh-Bangladesh
Hình ảnh quy cách đóng gói và vận chuyển sản phẩm khách hàng yêu cầu

Thông tin liên hệ khách hàng

Quý doanh nghiệp nào có thể đáp ứng nhu cầu nhập khẩu của Mr Nejat về đơn hàng này, vui lòng gửi báo giá qua email hoặc trao đổi trực tiếp qua ứng dụng WhatsApp theo địa chỉ được ghi dưới đây.

Mr ███████ Nejat ██████
Công ty ████████████
Địa chỉ: █████████████████████████ █████████████████████████ Garden East, Karachi , Pakistan.
Tel/WhatsApp:
+90 506 790 59 90
Email: mnsaglam59@gmail.com

Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ

Thông tin cá nhân của vị khách hàng

Mr Nejat là một khách hàng mới của VIETGO, Ông tự giới thiệu như sau: “Chào các bạn! Tôi có hai công ty ██████████████████████ Ltd Trading Co. và ███████████████████████ Ltd. Riêng về công ty thương mại, chúng tôi chuyên nhập khẩu và cung cấp loại dầu cọ, gỗ  và dầu đậu nành đến các khách hàng của mình. Lần này, chúng tôi có một khách hàng ở Israel đang cần lượng nhập khẩu lớn về dầu đậu nành, có thể là loại dầu không biến đổi gen, hoặc dầu biến đổi gen đều được cả. Chúng tôi mong nhà cung cấp Việt Nam có thể giới thiệu hai mặt hàng dầu này và vui lòng liên hệ báo giá với chúng tôi sớm nhất để chúng tôi có thể đặt hàng. Chúng tôi thường xuyên có những nhu cầu nhập khẩu, rất mong nhận được sự hợp tác bền vững, hữu hảo với các nhà cung cấp Việt Nam!”   

Gần đây, Mr Nejat đã trao đổi với VIETGO về nhu cầu tìm kiếm nhập khẩu dầu đậu nành từ một khách hàng của Ông, yêu cầu đặc biệt của vị khách hàng là sản phẩm phải có chứng nhận SGS và đóng gói vào thùng nhựa lớn như hình ảnh khách hàng gửi đến VIETGO. Mr Nejat cũng chia sẻ đây là lần nhập khẩu thử 1 container 20ft, nếu chất lượng sản phẩm đạt đúng như yêu cầu, vị khách hàng sẽ đặt đơn nhập khẩu thường xuyên với số lượng lớn.
VIETGO đính kèm ở đây bản hợp đồng ký kết thành công nhập khẩu đậu vàng (yellow pea) từ Anh Quốc ngày 8 tháng 8 năm 2017, để chứng minh kinh nghiệm nhập khẩu của khách hàng.


VIETGO-xuat-khau-dau-dau-nanh-Bangladesh
Hình ảnh bản hợp đồng nhập khẩu thành công khách hàng gửi đến VIETGO

 

Lưu Ý Của VIETGO Tới Các Nhà Cung Cấp

Đơn hàng mà chúng tôi đang gửi đến quý vị là Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT. Vận đơn nhập khẩu mà chúng tôi đính kèm thể hiện khách hàng là người mua tiềm năng. Trong trường hợp quý vị đã chào hàng mà chưa nhận lại phản hồi ngay, VIETGO mong quý vị kiên nhẫn với đơn hàng và nên gửi lại E-mail một lần nữa tới đối tác để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Mong quý vị nắm bắt cơ hội và chào hàng trong thời gian sớm nhất để có thể thành công với đơn hàng ĐẶC BIỆT này!

Trân trọng!

B300519-CPD 

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.