Cơ hội xuất khẩu than cây ăn quả đến Oman và Thổ Nhĩ Kỳ

31/05/2019 | 17:22:39 | Lượt xem: 463
Ông Erdal cần nhập khẩu số lượng lớn than cây ăn quả đến Thổ Nhĩ Kỳ và Oman.

Cơ hội giao thương – Cơ hội xuất khẩu than cây ăn quả đến Oman và Thổ Nhĩ Kỳ

Ông Erdal – Vị khách hàng đến từ Thổ Nhĩ Kỳ hôm nay liên hệ với VIETGO để hỏi cho đơn hàng 2 container 40ft than cây ăn quả. Mời Quý vị nghiên cứu thông tin đơn hàng bên dưới đây:

Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng

Tên sản phẩm: than cây ăn quả- than cây cam( Natural Orange Charcoal)

Số lượng: 1 container 40ft đến Oman và 1 container 40ft đến Thổ Nhĩ Kỳ

Thời gian cháy: 2-3 giờ

Yêu cầu: độ tro trắng, sau khi cháy có màu đỏ và cứng

Phương thức thanh toán: Trao đổi khi nhận được liên hệ

Phương thức báo giá: FOB


Hình ảnh sản phẩm của khách hàng

Thông Tin Liên Hệ Với Khách Hàng

Quý doanh nghiệp muốn cung cấp sản phẩm này cho Ông Erdal, vui lòng trao đổi trực tiếp qua ứng dụng Email và whatsapp có địa chỉ ghi dưới đây để nhận được phản hồi sớm nhất.

Mr. Erdal ████

Công ty: █████████████████████

Email: ██████████████████.com

Whatsapp: +62 ███████████

Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ

Thông Tin Cá Nhân Của Khách Hàng


Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

Ông Erdal là vị đại diện đến từ công ty █████████████████████ – là công ty thương mại cung ứng sản phẩm cho nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ có trụ sở chính đặt tại Thổ Nhĩ Kỳ và có một văn phòng tại Oman. Vị khách hàng chia sẻ, công ty là nguồn cung cấp nhiều mặt hàng đến các đại lý chính trong nước và có nhiều đối tác cho nhiều nước Trung Đông và chủ yếu là Oman. Công ty Ông được biết đến là công ty uy tín, hợp tác cùng nhiều đối tác lớn tại Oman và Thổ Nhĩ Kỳ. Ông cho biết:” Chúng tôi đã hợp tác với nhiều quốc gia tại Châu Á như là Trung Quốc, Indonesia. Và được biết đến Việt Nam cũng là nơi cung cấp nhiều mặt hàng và xuất khẩu đến nhiều quốc gia, là thị trường tiềm năng và được đầu tư bởi nhiều quốc gia lớn. Vì vậy chúng tôi muốn được tìm hiểu nhiều hơn về thị trường Việt Nam qua lần đầu nhập khẩu mặt hàng than cây ăn quả- than cây cam. Nếu Quý vị cung cấp được than này và chúng tôi kiểm tra đạt chất lượng, chúng tôi sẽ nhập 3 container mỗi tháng. Rất mong được Quý vị liên lạc, trao đổi sớm”.

Ông Erdal đang dùng chủ yếu là email và Whatsapp để giao dịch và đàm phán. Vị khách hàng người Thổ Nhĩ Kỳ hy vọng có thể sớm nhận được liên hệ từ phía Quý nhà cung cấp của VIETGO để tiến hành đàm phán, trao đổi thêm.

VIETGO nhận thấy đây là một cơ hội tốt để Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể trở thành nhà cung cấp chính thức của vị khách hàng tiềm năng này.

D310519-DTTN
CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.