Cơ hội xuất khẩu Sắn Lát sang Trung Quốc

18/06/2019 | 12:02:33 | Lượt xem: 209
Vị khách hàng người Nigeria đã liên hệ tới VIETGO với mong muốn tìm nhà cung cấp Sắn Lát tại Việt Nam

Cơ hi giao thương – Đơn hàng C Năm: Cơ hi xut khu Sn Lát sang th trưng Trung Quc

V khách hàng ngưi Nigeria đang có nhu cu tìm mua 200.000 tn Sn Lát cho đơn hàng c năm

Thông tin chi tiết v đơn hàng

Tên sn phm: Sn Lát

S lưng: 200.000 tn/năm

Thông s k thut do khách hàng cung cp

 

San-lat-VIETGO

Phương thc báo giáCIF

Cng đến: cng Tianjin, Trung Quc

Phương thc thanh toánLC 

San-lat-VIETGO
Hình
nh minh ha cho sn phm do khách hàng cung cp

Thông tin liên  h vi khách hàng

 

Quý doanh nghip Vit Nam có th đáp ng đưc đơn hàng trên, xin vui lòng liên h vi v khách hàng qua thông tin chi tiết dưi đây:

Mr. Azugo ███████

Công ty: █████████████████████

Quc gia: Nigeria

Whatsapp: +234 ████████████

Email:████████████████@█████.com

 

Thông tin cá nhân v khách hàng

 

San-lat-VIETGO
Hình
nh ca v khách hàng – ông Azugo

 

Ông Azugo ████████là v khách hàng đến t đt nưc Nigeria. Ông hin đang gn bó và làm vic ti Công ty mang tên ██████████████████████ có tr s ti Nigeria. Ông Azugo cho biết: “Công vic kinh doanh ca tôi khá bn rn và mi vic đang tiến trin ngày mt tt hơn. Tôi tp trung kinh doanh thương mi mt s mt hàng cung cp cho th trưng ni đa. Tôi cũng chưa có cơ hi hp tác vi các đi tác cung cp t Vit Nam. Đây là ln đu, tôi tìm kiếm cơ hi hp tác vi các doanh nghip sn xut ti Vit Nam, bi vy, tôi rt cn s giúp đ và h tr t Quý Công ty VIETGO”. Mi đây, đ đáp ng cho hot đng kinh doanh ca công ty mình, ông Azugo đã liên h ti VIETGO vi kỳ vng đây s là cu ni hiu qu đem đến cho ông cơ hi hp tác vi các nhà cung cp uy tín ti Vit Nam. Ông Azugo cn nhp khu đơn hàng Sn Lát vi tng s lưng 200.000 tn cho đơn c năm.

Qua cuc trò chuyn ngn vi VIETGO, chúng tôi nhn thy đây là v khách hàng chân thành, thng thn, nghiêm túc trong công vic.

 

Quý doanh nghip Vit Nam quan tâm ti đơn hàng trên, xin vui lòng liên h vi ông Azugo đ báo giá và trao đi thêm. VIETGO kính chúc Quý v s nhanh tay nm bt cơ hi và hp tác thành công vi v khách hàng!

A180619-NTHV

 

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.