Cơ hội xuất khẩu Khoai nưa lát sang thị trường Indonesia

21/06/2019 | 10:27:30 | Lượt xem: 397
Vị nữ khách hàng quen thuộc của VIETGO đã liên hệ tới VIETGO với mong muốn tìm nhà cung cấp Khoai nưa lát tại Việt Nam

Cơ hi giao thương – Đơn hàng C Năm: Cơ hi xut khu khoai nưa lát sang th trưng Indonesia

V n khách hàng quen thuc ca VIETGO đang có nhu cu tìm mua 200 tn Khoai nưa lát    

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

Tên sn phm: Khoai nưa lát

S lưng: 200 tn

Phương thc báo giá: CIF hoc CNF

Cng đến: cng Tanjung Perak, Surabaya, Indonesia

Phương thc thanh toán: TT

 


khoai-nua-lat-vietgo

Hình nh minh ha cho sn phm

 

Thông tin liên hệ với khách hàng


Quý doanh nghip Vit Nam có th đáp ng đưc đơn hàng trên, xin vui lòng liên h vi v khách hàng qua thông tin chi tiết dưi đây:

 

Mrs. Cindy █████████

Công ty: ██████████

Đa ch: ████████████████████████████████████████████████████ Indonesia

Whatsapp: +62 █████████████

Office: +62 ██████████

Email: ██████████████████████com/██████████████████████com

Thông tin cá nhân về khách hàng

                                                                                                                  

                                                                                                                  

Khoai-nua-lat-VIETGO
         
 
Khoai-nuat-lat-VIETGO
 Hình
nh ca v n khách hàng xinh đp – cô Cindy

khoai-nua-lat-vietgo

 

Hình nh danh thiếp ca khách hàng

Cô Cindy là v n khách hàng xinh đp và rt thân thin mi đây đã có chuyến công tác và làm vic vi nhà cung ca VIETGO cho đơn hàng Sn Lát ca mình. Hin nay cô đang qun lý và điu hành ti ██████████ – công ty mà cô đưc tha kế t ngưi cha kính yêu ca mình. Đây là công ty logistics chuyên cung cp dch v cho các khách hàng trên đo ti Indonesia vi vai trò là  đi tác  phân phi các sn phm vi các thương hiu Johnson, Kapal Api ti th trưng Indonesia. Trưc đây, cô Cindy đã có kinh nghim làm vic ti các công ty nhp khu, bi vy bn thân cô đã có kinh nghim trong lĩnh vc này, song vi công ty Mitra Jaya mà cô đang là ch s thì đây là ln đu tiên cô đng ra tiến hành nhp khu t Vit Nam. Cô cho biết, mt ngưi bn ca m cô đang là ch s hu mt nhà máy sn xut tinh bt sn đã mi cô hp tác vi tư cách là nhà phân phi mt s sn phm sn lát, khoai nưa lát,... làm nguyên liu sn xut. Bi vy, cô đang tìm kiếm nhà cung cp mt hàng này ti Vit Nam.  Trong chuyến thăm và làm vic vi nhà cung ca VIETGO vào đu tháng 6 va ri, cô Cindy đã gi li cm ơn rt chân tình ti VIETGO trong vic đã kết ni cô ti nhà cung cp sn phm cũng như đã có bui đón tiếp thân mt vi cô ti văn phòng VIETGO. Sau khi tr v Indonesia, cô đã gi liên h và ch đng có li đ ngh VIETGO tiếp tc giúp cô tìm kiếm nhà cung cp mt hàng khoai na lát ti Vit Nam. Vi đơn hàng ln đu nhp th này, cn tìm mua vi s lưng nh 200 tn đ kim tra cht lưng sn phm và nếu tìm đưc nhà cung phù hp, kỳ vng đây s là đơn hàng c năm.

 

Cô Cindy là v n khách hàng vô cùng thân thin, đáng mến và rt thin chí trong công vic. Quý doanh nghip Vit Nam quan tâm ti đơn hàng trên, xin vui lòng liên h vi cô Cindy đ báo giá sm và trao đi thêm. VIETGO kính chúc Quý v s nhanh tay nm bt cơ hi và hp tác thành công vi v khách hàng!

 

A210619-NTHV

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.