Cơ hội xuất khẩu Cát Biển sang thị trường Trung Quốc

24/06/2019 | 17:38:46 | Lượt xem: 210
Vị khách hàng Hồng Kông đã liên hệ đến VIETGO với mong muốn tìm nhà cung cấp Cát Biển tại Việt Nam

Cơ hi giao thương – Đơn hàng C Năm: Cơ hi xut khu Cát Bin sang th trưng Trung Quc

V khách hàng Hng Kông đang có nhu cu nhp khu hàng tháng 240.000 m3 Cát Bin

Thông tin chi tiết v đơn hàng

 

Tên sn phm: Cát Bin

S lưng: 240.000 m3/tháng

Thông s k thut do khách hàng cung cp


 

Phương thc báo giá: CIF

Cng đến: cng Gaolan, Guangzhou, Trung Quc

Phương thc thanh toán: LC

 Cát Biển Vietgo

Hình nh minh ha cho sn phm

 

Thông tin liên h vi khách hàng


Quý doanh nghi
p Vit Nam có th đáp ng đưc đơn hàng trên, xin vui lòng liên h vi v khách hàng qua thông tin chi tiết dưi đây:

 

Mr. Francis ████

Công ty: ██████████████████████████████████████ Limited

Quc gia: Trung Quc

Whatsapp: +84 ████████████

Email: █████████████@███████.com

Thông tin cá nhân v khách hàng

 

 Cát Biển Vietgo

Hình nh danh thiếp ca khách hàng

Cát Biển Vietgo
Đ
ơn mua hàng t ông Francis

V khách hàng ca chúng ta là ông Francis – mt thương nhân đến t Hng Kông –  mt quc gia nm phía Đông Nam Trung Quc, phía bc tiếp giáp vi tnh Qung Đông, phía đông, tây và nam giáp vi bin Nam Trung Hoa. Ông hin nm gi chc v giám đc điu hành ti công ty vi tên gi là ███████████████████████████████████████████████ có tr s ti Hng Kông. Là thương nhân vi nhiu năm kinh nghim trong lĩnh vc kinh doanh thương mi, ông Francis cùng các cng s ca mình vn không ngng n lc xây dng và m rng quy mô kinh doanh da trên nn tng cht lưng dch v đem đến cho các khách hàng cũng như đi tác ca mình. Mi đây, ông đã ch đng liên h ti VIETGO đ tìm nhà cung cp Cát Bin. Ông cho biết: “Va qua, tôi cũng đã làm vic vi hai nhà cung cp đến t Malaysia và Philippines, song đưc biết đến VIETGO là kênh kết ni hiu qu gia các khách hàng nhp khu và nhà cung cp uy tín ti Vit Nam, tôi rt kỳ vng s có cơ hi hp tác vi các doanh nghip sn xut có th đáp ng phù hp đơn hàng Cát Bin vi s lưng 240.000 m3 mi tháng và tng s lưng lên ti 2.880.000 m3 cho đơn hàng c năm ca mình”.

Qua cuc trò chuyn ngn vi VIETGO, chúng tôi nhn thy đây là v khách hàng chuyên nghip, song rt kim li, dè dt và k tính trong công vic

Quý doanh nghip Vit Nam quan tâm ti đơn hàng trên, xin vui lòng liên h vi ông Francis đ báo giá và trao đi thêm. VIETGO kính chúc Quý v s nhanh tay nm bt cơ hi và hp tác thành công vi v khách hàng!


C2406
19-NTHV
CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.