Vị doanh nhân người Mali cần nhập khẩu bao đựng xi măng tới Trung Quốc

27/06/2019 | 13:57:28 | Lượt xem: 290
Vị khách hàng người Mali cần nhập khẩu bao đựng xi măng đến Trung Quốc

Cơ hội giao thương – Vị doanh nhân người Mali cần nhập khẩu bao đựng xi măng tới Trung Quốc

Ông Traore là vị khách hàng hiện đang kinh doanh tại Trung Quốc đang cần nhập khẩu bao đựng xi măng để phục vụ cho việc kinh doanh của mình.

Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng

Tên sản phẩm: Bao đựng xi măng

Số lượng nhập thử: 5000 chiếc

Khả năng chứa: 50 kg

Phương thức thanh toán: liên hệ trực tiếp

Phương thức báo giá: FOB


Bao Đựng Xi Măng Vietgo

Bao Đựng Xi Măng Vietgo 

Hình ảnh mẫu do vị khách hàng cung cấp

Thông Tin Liên Hệ Với Khách Hàng

Mọi chi tiết cụ thể cũng như trao đổi sâu thêm về đơn hàng ở trên, Quý vị vui lòng liên hệ theo duy nhất địa chỉ Email và Whatsapp ghi dưới đây để sớm nhận được hồi âm từ phía vị khách hàng đến từ Trung Quốc.

 

Mr. ███████ Traore

Công ty: ██████.,LTD

whatsapp: +86 █████████████

E-mail: tr████████78@████████████.fr

Quốc gia: Mali

 Bao Đựng Xi Măng Vietgo

Hình ảnh chân dung vị khách hàng

 
Bao Đựng Xi Măng Vietgo

Bao Đựng Xi Măng Vietgo

Hình ảnh thông tin cá nhân của vị khách hàng

 

Thông Tin Cá Nhân Của Khách Hàng

Ông Traore là vị khách hàng đến từ Mali hiện đang công tác và kinh doanh tại Quảng Châu, Trung Quốc. Ông cho biết ███████████ là công ty thương mại đồng thời là công ty vận tải tại Trung Quốc. Với nhiều năm làm việc và hoạt động tại Quảng Châu, Ông rất am hiểu thị trường tại đây cũng như vận chuyển hàng hóa đến một số quốc gia trong khu vực.

Hiện vị khách hàng cần nhập khẩu 5000 chiếc bao đựng xi măng theo như hình, vị khách hàng yêu cầu Quý vị có thể cung cấp các thông số kỹ thuật cơ bản về loại bao này có khả năng chứa 50kg xi măng. Vị khách hàng rất mong sớm nhận được liên lạc từ Quý vị để tiến hành trao đổi và đàm phán. 

Ông mong muốn nhận được phản hồi về mức giá cạnh tranh từ phía Quý nhà cung cấp của VIETGO qua Email và Whatsapp trong thời gian gần nhất để trao đổi thêm về đơn hàng của mình.

 

B270619-DTTN
CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.