Cơ hội xuất khẩu số lượng lớn túi PP dệt tới Trung Quốc

04/07/2019 | 13:53:43 | Lượt xem: 397
Vị khách hàng đến từ Trung Quốc cần nhập khẩu túi dệt PP từ các doanh nghiệp Việt Nam.

Cơ hội giao thương – Cơ hội xuất khẩu số lượng lớn túi PP dệt tới Trung Quốc

Ông Peter đang cần nhập khẩu 300,000 chiếc túi PP dệt để phục vụ cho việc kinh doanh của mình.

Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng

Tên sản phẩm: Túi PP dệt

Số lượng: 300,000 chiếc

Màu sắc: Trắng

Kích cỡ: 59cm x 86cm

Trọng lượng túi: 59g

Mục đích sử dụng: đựng thực phẩm 50kg/ bao (Khoai tây)

Phương thức thanh toán: liên hệ trực tiếp

Phương thức báo giá: FOB

Túi PP Dệt Vietgo

Túi PP Dệt Vietgo

Túi PP Dệt Vietgo
Hình ảnh sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

Thông Tin Liên Hệ Với Khách Hàng

Mọi chi tiết cụ thể cũng như trao đổi sâu thêm về đơn hàng túi PP dệt ở trên, Quý vị vui lòng liên hệ theo duy nhất địa chỉ Email và wechat ghi dưới đây để sớm nhận được hồi âm từ phía vị khách hàng đến từ Trung Quốc.

Mr Peter █████

Công ty: ████████████████████████████████████████████████████

E-mail: █████████████@███.com
Wechat: ​
█████████

Quốc gia: Trung Quốc

Túi PP Dệt Vietgo
Hình ảnh thông tin liên lạc của vị khách hàng

Thông Tin Cá Nhân Của Khách Hàng

Ông Peter là vị đại diện đến từ ████████████████████████████████████████████████████là công ty thương mại cho nhiều sản phẩm như nông sản, thiết bị điện tử, may mặc, đồ gia dụng tiện ích và thiết bị bảo hộ và kim khí,.. Công ty Ông có trụ sở đặt tại tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu hàng hóa cho nhiều quốc gia trong khu vực. Là một công ty được đánh giá cao trong phân phối sản phẩm cho thị trường nội địa, Ông chia sẻ mong muốn tìm kiếm nhiều đối tác và nhà cung cấp cho đa dạng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng hiện nay. Ông cho biết:” Là một công ty thương mại, chúng tôi luôn giới thiệu nhiều nhà cung uy tín và cam kết quyền lợi giữa các bên tham gia giao dịch. Hiện tôi cần nhập khẩu 300,000 chiếc túi PP dệt nhằm đáp ứng công việc kinh doanh hiện tại của Ông”.

Qua trao đổi, VIETGO nhận thấy ông Peter là người rất giàu kinh nghiệm và có thiện chí trong việc hợp tác, mặc dù lần đầu tiếp xúc Ông khá ít nói, trầm tính nhưng rất chân thành. Do khả năng tiếng Anh của Ông còn hạn chế, nhưng Ông vẫn cố gắng trao đổi và cung cấp đầy đủ thông tin với mong muốn chúng tôi có thể giúp Ông tìm kiếm nhà Cung cấp uy tín từ Việt Nam. Mong Quý vị lưu tâm điều này khi giao dịch cùng vị khách hàng và nếu Quý vị có thể giao dịch với Ông bằng tiếng Trung là một lợi thế rất lớn.

Nhân cơ hội này, Ông đã liên lạc đến  VIETGO với mong muốn tìm được đối tác phù hợp để tiến hành nhập khẩu.

Ông mong muốn nhận được phản hồi về mức giá cạnh tranh từ phía Quý nhà cung cấp của VIETGO qua Email trong thời gian gần nhất để trao đổi thêm về đơn hàng của mình.


A040719-DTTN
CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.