Cơ hội xuất khẩu Sắn Lát sang thị trường Indonesia

13/07/2019 | 17:53:00 | Lượt xem: 301
Vị nữ khách hàng người Indonesia đã liên hệ đến VIETGO với mong muốn tìm nhà cung cấp Sắn Lát tại Việt Nam.

Cơ hi giao thương – Cơ hi xut khu Sn Lát sang th trưng Indonesia

 

V n khách hàng ngưi Indonesia đang có nhu cu tìm mua 1 container 40HQ Sn Lát

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

Tên sn phm: Sn lát

S lưng: 1 container 40 HQ

Đ dày: 1 cm

Loi: b v

Đóng gói: 25kg/túi

Mc đích s dng: dùng làm thc phm cho con ngưi

Phương thc báo giá: FOB

 

Sắn lát Vietgo
Hình
nh minh ha cho sn phm

 

Thông tin liên h vi khách hàng


Quý doanh nghi
p Vit Nam có th đáp ng đưc đơn hàng trên, xin vui lòng liên h vi v khách hàng qua thông tin chi tiết dưi đây:

 

Ms Rara

Công ty: ███████████

Quc gia: Indonesia

Whatsapp: +62 ███-████-████

Email: ██████████████████@gmail.com

 

Thông tin cá nhân v khách hàng

 


Sắn lát Vietgo

Sắn lát Vietgo
Hình
nh ca v khách hàng

 

Sắn lát Vietgo
Hình
nh danh thiếp ca khách hàng

 

V n khách hàng thân thin ngưi Indonesia - cô Rara là đi din đến công ty thương mi vi tên gi ███████████ đã liên h ti VIETGO đ tìm nhà cung cp mt hàng Sn Lát. Cô cho biết: “Chúng tôi là mt công ty mi thành lp, chuyên kinh doanh xut nhp khu vi vai trò kết ni trung gian gia các doanh nghip sn xut, các nhà cung cp vi các khách hàng trong ngành công nghip & nông nghip. Bn thân tôi cũng đã có kinh nghim trong lĩnh vc xut nhp khu ti mt công ty trưc đây”. Mi đây khách hàng ca cô đang có nhu cu tìm mua sn lát vi mc đích s dng làm thc phm cho con ngưi. Bi vy, cô đã ch đng liên h ti VIETGO cho đơn hàng 1 container 40HQ và đc bit cô Rara rt quan tâm và nhn mnh v cht lưng sn phm cn đáp ng phù hp theo yêu cu đơn hàng ca cô nhm đáp ng tt v cht lưng theo kỳ vng khách hàng ca cô.

Qua cuc trò chuyn ngn vi VIETGO, chúng tôi nhn thy cô Rara là v khách hàng rt thân thin, chân thành, d mến và đc bit cô rt st sng thin chí trong vic tìm kiếm cơ hi hp tác vi các nhà sn xut uy tín ti Vit Nam.

Quý doanh nghip Vit Nam quan tâm ti đơn hàng trên, xin vui lòng liên h vi cô Rara đ báo giá và trao đi thêm. VIETGO kính chúc Quý v s nhanh tay nm bt cơ hi và hp tác thành công vi v khách hàng!

 

B130719-NTHV

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.