Cơ hội xuất khẩu Sắn Lát sang thị trường Ấn Độ

13/07/2019 | 18:24:32 | Lượt xem: 229
Vị khách hàng người Ấn Độ đã liên hệ đến VIETGO với mong muốn tìm kiếm nhà cung cấp Sắn Lát tại Việt Nam.

Cơ hi giao thương – Cơ hi xut khu Sn Lát sang th trưng n Đ


V
khách hàng ngưi n Đ đang có nhu cu tìm mua 2 – 3 container 20ft FCL

 

Thông tin chi tiết v đơn hàng

 

Tên sn phm: Sn lát

S lưng: 2 – 3 container 20ft FCL

Thông s k thut do nhà sn xut đưa ra

Phương thc báo giá: CIF

Cng đến: cng Chennai, n Đ

 

Sắn lát Vietgo
Hình
nh minh ha cho sn phm

 

Thông tin liên h vi khách hàng


Quý doanh nghi
p Vit Nam có th đáp ng đưc đơn hàng trên, xin vui lòng liên h vi v khách hàng qua thông tin chi tiết dưi đây:

 

Mr. S.Mani ██████

Công ty: ██████████████████████

Quc gia: n Đ

Whatsapp: +91 ███████████

Email: ███████████@gmail.com

Website: www.███████████████████.com

 

Thông tin cá nhân v khách hàng

 


Sắn lát Vietgo
Hình
nh ca v khách hàng


 Sắn lát Vietgo

Hình nh danh thiếp ca khách hàng

 

V khách hàng ca VIETGO là ông S.Mani ██████ –  mt thương nhân ngưi n Đ đi din đến t Công ty ██████████████████████. Đưc thành lp vào năm 1989, đây là doanh nghip kinh doanh vi thương hiu uy tín chuyên sn xut và cung cp các sn phm v tinh bt sn, vt liu xây dng, vt liu xây dng công nghip. Sắn lát Vietgo

Hình nh website ca công ty ông


Sắn lát Vietgo 

Hình nh mt s sn phm công ty ông kinh doanh

 

Toàn b quy trình sn xut  đưc x lý theo tiêu chun đm bo v cht lưng thông qua vic s dng các thành phn nguyên liu đáp ng mi tiêu chun cũng như k thut và công ngh chế biến hin đi. Bi vy mà sn phm ca công ty ông luôn đưc đánh giá cao v thành phn, đ tinh khiết và đc bit là đ an toàn cao. Đ đáp ng cho hot đng sn xut kinh doanh ca công ty mình, mi đây, ông Mani đã liên h ti VIETGO đ tìm nhà cung cp sn lát vi s lưng  2 – 3 container 20ft FCL. ng bày t tin tưng và kỳ vng s có cơ hi hp tác vi các doanh nghip sn xut uy tín ti Vit Nam cho đơn hàng ln này đ t đó m ra trin vng hp tác tt đp và lâu dài trong thi gian ti.

Qua cuc trò chuyn ngn vi VIETGO, chúng tôi nhn thy đây là v khách hàng chuyên nghip, nhanh nhn và đã tng có kinh nghim nhp khu bt bã sn t Thái Lan.

Quý doanh nghip Vit Nam quan tâm ti đơn hàng trên, xin vui lòng liên h vi ông Mani đ báo giá và trao đi thêm. VIETGO kính chúc Quý v s nhanh tay nm bt cơ hi và hp tác thành công vi v khách hàng!

 

C130719-NTHV

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.