Cơ hội xuất khẩu bột bã sắn số lượng lớn cho ngài Mohammad

22/07/2019 | 16:50:30 | Lượt xem: 357
Vị khách hàng tiềm năng người Ấn Độ đang có nhu cầu nhập khẩu số lượng lớn bột bã sắn.

hội giao thương  -  Đơn hàng Cả Năm: Cơ hội xuất khẩu bột bã sắn số lượng lớn cho ngài Mohammad

 

Vị khách hàng tiềm năng người Ấn Độ đang có nhu cầu nhập khẩu số lượng lớn bột bã sắn.

Thông tin cá nhân về khách hàng

 

Bột bã sắn Vietgo

Bột bã sắn Vietgo
Hình ảnh của khách hàng

Bột bã sắn Vietgo

Hình ảnh danh thiếp của khách hàng

Ông Mohammad là một thương nhân đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh các sản phẩm liên quan tới lĩnh vực  Nông nghiệp, Chăn nuôi, Ngư nghiệp, Cơ giới trang trại, Dịch vụ Phát triển Cơ sở hạ tầng và Xe máy,  Bột, Thực phẩm, Gạo, Trà, Dầu ăn, Sơn và Kinh doanh quốc tế. Ông là đại diện đến từ công ty ███ ██████████████ một trong số công ty kinh doanh tích hợp lớn nhất ở Bangladesh và là chuỗi bán lẻ lớn nhất trong cả nước hoạt động thông qua 73 cửa hàng ███████ trên toàn quốc.


Bột bã sắn Vietgo
Hình ảnh website của công ty

Ông Mahammad luôn dành một sự quan tâm đặc biệt đến việc phát triển nông nghiệp, chăn nuôi và ngư nghiệp với mong ước những sản phẩm của công ty mình có thể chạm tới từng bữa ăn của các hộ gia đình. Ông từng có kinh nghiệm nhập khẩu từ các quốc gia khác nhau như Nhật, Hàn, Trung Quốc, Thụy Điển,... Để Qúy vị có thể tin tưởng ông là khách hàng tiềm năng và có nhiều kinh nghiệm trong việc nhập khẩu hàng hóa, ông xin được gửi tới Quý doanh nghiệp giấy tờ nhập khẩu mặt hàng bột bã sắn mà phía công ty ông đã từng giao dịch vào năm 2017.Bản B/L nhập khẩu của công ty ông mặt hàng bột sắn tại Việt Nam năm 2017 

                                                                                       Hình ảnh BL nhập khẩu hàng hóa của công ty ông tại Thụy Điển 

Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

Tên sản phẩm: bột bã sắn

Số lượng: 3 – 4 container

Loại: sử dụng cho động vật

Phương thức đóng gói: 50 kg / bao

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Chittagoong

Phương thức thanh toán: LC

 

Bột bã sắn Vietgo
Hình ảnh minh họa cho sản phẩm

Ông cho biết, công ty ông hiện đang có nhu cầu nhập khẩu số lượng lớn bột bã sắn nhằm phục vụ kinh doanh. Với đơn hàng này ông sẽ đặt thử từ 3 đến 4 container, nếu chất lượng tốt ông mong muốn được ký hợp đồng dài hạn với nhà cung cấp Việt Nam.  Ông rất mong sớm nhận được báo giá và liên hệ từ phía Qúy doanh nghiệp Việt Nam. Ông cũng tiết lộ sẽ có chuyến ghé thăm Việt Nam vào tháng 11 tới đây, rất mong Qúy vị có thể nắm bắt cơ hội này.

Thông tin liên hệ với khách hàng

 

Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể đáp ứng được đơn hàng trên, xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:


Ông Mohammad ███████ ████

Công ty: ███ ███████

Địa chỉ: Trung tâm ███, ███, Khu công nghiệp ███████, █████-████, Bangladesh

Trang web: www.███-██.com

Whatsapp: +880 ████-██████

Email: ███████████@███-██.com

ID Skype: █████████████


A170719 - NTNQ

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.