Đại diện công ty Hà Lan cần nhập khẩu số lượng lớn tất chống trượt từ Việt Nam

07/08/2019 | 08:42:13 | Lượt xem: 297
Vị khách hàng đến từ Hà Lan muốn tìm nhà Cung cấp Tất, vớ anti-Slip socks từ Việt Nam.

Cơ hội giao thương – Đơn hàng cả năm - Đại diện công ty Hà Lan cần nhập khẩu số lượng lớn tất chống trượt từ Việt Nam

Cô Eline – Vị khách hàng đến từ Hà Lan hôm nay liên hệ với VIETGO để hỏi cho đơn hàng 2 triệu đôi tất/vớ anti-slip socks. Mời Quý vị nghiên cứu thông tin đơn hàng bên dưới đây:

Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng

Tên sản phẩm: Tất chống trượt anti-slip socks

Số lượng: 2 triệu đôi/năm

Chất liệu: Polyester và Spandex

Size: UK  ( 6 size)

Đóng gói: Túi poly ( trao đổi chi tiết)

Phương thức thanh toán: Trao đổi khi nhận được liên hệ

Phương thức báo giá: FOB

Lưu ý: Ngay sau khi nhận được liên hệ, cô Eline sẽ gửi thông tin chi tiết sản phẩm cho Quý nhà cung cấp vì lý do bảo mật thương hiệu và nhãn hàng.Hình ảnh minh họa sản phẩm

Thông Tin Liên Hệ Với Khách Hàng

Quý doanh nghiệp muốn cung cấp sản phẩm này cho Cô Eline, vui lòng trao đổi trực tiếp qua ứng dụng Email và wechat có địa chỉ ghi dưới đây để nhận được phản hồi sớm nhất.

Ms. Eline ██████

Công ty: ███████████████

Website: ███████████████████████████

Email: ████████████████████████

Wechat: ████████████

Quốc gia: Hà Lan ( Nơi làm việc hiện tại)

Thông Tin Cá Nhân Của Khách Hàng

 


Hình ảnh thông tin cá nhân của khách hàng

Hình ảnh vị khách hàng – Cô Eline xem chi tiết dưới đây:
https://photos.███████████████████████████7

 

Cô Eline là quản lý một công ty cấp cao tại Hà Lan - ███████████████ Là đại lý phân phối hàng đầu cho toàn bộ các mục sản phẩm tại Hà Lan. Được thành lập từ năm 2000, Công ty đã vươn lên hàng đầu trong việc phát triển kinh doanh của đất nước khi vận hành một hệ thống mới từ việc thiết kế, quảng cáo, tìm nhà cung cấp và giao hàng cho nhiều mặt hàng. Mô hình đã hoạt động được 20 năm và qua nhiều năm biến đổi thị trường thì ███████████████ được biết đến là công ty quảng cáo thương hiệu tốt nhất tại đây.

Cô Eline tự hào:” Chúng tôi là một đội ngũ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sáng tạo. Với niềm đam mê về thời trang và các sản phẩm 3D thu hút thị trường cạnh tranh hiện nay, chúng tôi luôn tuyển các nhà sáng tạo trẻ, đầy năng lượng, luôn đổi mới để vận hành tốt nhất trong việc thúc đẩy biến sáng tạo thành kết quả và tuân thủ chất lượng sản phẩm hàng đầu khi cung cấp, phân phối hàng hóa trên toàn cầu. Hiện chúng tôi muốn tìm Nhà cung cấp có thể sản xuất mặt hàng Tất, vớ Anti-slip socks chất lượng tốt theo mẫu thiết kế từ chúng tôi. Tôi sẽ gửi bản thông tin chi tiết đến Quý vị ngay khi nhận được liên hệ. Vì để bảo vệ thương hiệu công ty, tôi sẽ gửi đến Quý nhà cung cấp tiềm năng và trực tiếp trao đổi cho mặt hàng này”.

Cô Eline là vị khách hàng kỹ tính, nhanh nhẹn nhưng rất điềm đạm, ít nói. Cô cũng chia sẻ các thông tin cơ bản của Quý công ty và cá nhân của mình. Cô cũng mong muốn Quý vị cũng giới thiệu chi tiết về công ty và hoạt động kinh doanh để vị khách hàng hiểu rõ hơn và tham khảo thêm các dịch vụ cũng như sản phẩm hiện có để tiến hành trao đổi cho một số mặt hàng nữa. Tuy nhiên vị khách hàng không muốn cung cấp hình ảnh cá nhân của mình trên website nên mong Quý nhà cung cấp có thể xem thêm theo link đính kèm.  Rất mong Quý nhà cung cấp lưu ý khi giao dịch cùng vị khách hàng.


Hình ảnh website công ty vị khách hàng
Hình ảnh sản phẩm công ty vị khách hàng

Cô Eline đang dùng chủ yếu là email và wechat để giao dịch và đàm phán. Vị khách hàng đến từ Hà Lan hy vọng có thể sớm nhận được liên hệ từ phía Quý nhà cung cấp của VIETGO để tiến hành đàm phán, trao đổi thêm.

VIETGO nhận thấy đây là một cơ hội tốt để Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể trở thành nhà cung cấp chính thức của vị khách hàng tiềm năng này.

X-A070819-DTTN
CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.